Top Bệnh Viện Uy Tín Hàng Đầu

blog image

Với tiêu chí thẩm mỹ có tâm – Bệnh viện Ngọc Phú ngày càng chiếm được nhiều cảm tình của các tín đồ làm đẹp ở tất cả các lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, phun xăm thẩm mỹ, spa – điều trị da cho đến nha khoa thẩm mỹ.

Để đạt thành tích như hiện nay, Bệnh viện Ngọc Phú hiểu được tầm quan trọng của đội ngũ y – bác sĩ đối với kết quả của một ca thẩm mỹ. Do đó, Ngọc Phú chú trọng đầu tư, tuyển chọn bác sĩ có tay nghề cao, được đào tạo chuyên sâu, bài bản, được thủ tướng trao tặng huân chương xuất sắc và cả thầy thuốc nhân dân của mọi nhà. Đặc biệt, bác sĩ Hàn Quốc Lee Jung Hoon đã trở thành thương hiệu tại Ngọc Phú, nhận được sự tin cậy của nhiều ngôi sao hạng A và hàng triệu chị em phụ nữ tin tưởng chọn mặt gửi vàng.

Bệnh viện Ngọc Phú cũng là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đầu tư vào hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại và ứng ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến hạn chế tối đa xâm lấn, không chảy máu, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Ngoài ra, dịch vụ chăm sóc hậu phẫu tại Bệnh viện Ngọc Phú luôn được đảm bảo 24/24. Tại phòng hậu phẫu, có đội ngũ điều dưỡng quan tâm, tại nhà có đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình hướng dẫn nên thời gian hồi phục nhanh, không xảy ra bất kỳ biến chứng nguy hiểm nào.

Tính đến thời điểm hiện tại, Bệnh viện Ngọc Phú đã 2 năm liền đứng đầu bảng xếp hạng bệnh viện an toàn và uy tín nhất TP. HCM. Thương hiệu Ngọc Phú sẽ càng nỗ lực và phát triển hơn nữa để trở thành người bạn đồng hành cùng nhan sắc của mọi khách hàng trong suốt hành trình hoạt động của mình.

Top Bệnh Viện Uy Tín Hàng Đầu

Top Bệnh Viện Uy Tín Hàng Đầu

Với tiêu chí thẩm mỹ có tâm, Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú 2 năm liền lọt top 1 thương hiệu uy tín nhất do Sở y tế TP. HCM công bố.

Xem Thêm
Trang Thiết Bị Hiện Đại Bậc Nhất

Trang Thiết Bị Hiện Đại Bậc Nhất

Luôn đón đầu với xu hướng thẩm mỹ hiện đại, bên cạnh những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc, Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú luôn đi đầu tron...

Xem Thêm
Đội Ngũ Bác Sĩ Giàu Kinh Nghiệm

Đội Ngũ Bác Sĩ Giàu Kinh Nghiệm

Đội ngũ bác sĩ & nhân viên có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu, tiếp cận nhanh chóng với công nghệ mới trong điều trị và phẫu thuật....

Xem Thêm