background

Melasma Treatment With Elight Laser Light

Melasma Treatment With Elight Laser Light

Ngoc Phu Aesthetic Hospital has applied technology of Elight Laser which helps treat melasma effectively, gently, quickly and safely. In addition, it helps thoroughly remove melasma, return to women smooth and youthful skin. With technology of Melasma treatment by Elight Laser in Ngoc Phu Aesthetic Hospital, this technology is favored by a lot of women today, it will also help you no longer have to worry about melasma.
blog image
ឧទ្ទេសនាម

Nám da là những đốm đỏ nhỏ thường xuất hiện nhiều nhất ở vùng má, mũi hay trán, làm mất đi tính thẩm mỹ cho gương mặt. Tình trạng nám da là rất khó để có thể điều trị tận gốc và tận gốc. Nám da có thể là do di truyền hay do rối loạn nội tiết tố bên trong cơ thể, rối loạn cảm xúc, căng thẳng… những hạt sắc tố melanin tăng đột biến trên da và bị đẩy vào bên trong lớp thượng bì, gây ra những đốm nám trên da. Ngoài ra, còn có những nguyên nhân khác cũng có thể gây ra tình trạng nám da như ánh nắng mặt trời, sử dụng mỹ phẩm, ăn uống không đúng cách…

 Nhằm đáp ứng nhu cầu đẹp của chị em phụ nữ, các chuyên gia đã nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp trị nám da bằng công nghệ Laser Elight, một công nghệ trị nám da an toàn, hiệu quả, giúp tái tạo làn da và mang lại làn da trắng hồng rạng ngời.

Phương Pháp

How is melasma treatment performed?

Elight Laser technology is a breakthrough innovation, helping to overcome the limitations of previous methods. Elight Laser light combined with RF waves helps to better control energy during treatment. The skin is tightened by RF waves, which also promote skin elasticity by regenerating collagen and elastin. As a result, the facial skin will appear rosy and efficiently rejuvenated following the procedure.

Melasma can be treated with the Elight laser without causing skin damage since it has the effect of absorbing and generating pure heat in the epidermis and dermis. The pigment particles in the melasma root will be controlled and neutralized. Thus, Elight Laser can effectively treat melasma, achieving successful results without the risk of recurrence.

Ưu Điểm

Trị nám da hiệu quả

Công nghệ Elight giúp trị nám da triệt để, kết hợp với sóng RF giúp xóa tàn nhang mà không làm tổn thương da và không làm tái phát tàn nhang trở lại.

An toàn và không đau 

Mức năng lượng được điều chỉnh với bước sóng phù hợp để làm hấp thu những sắc tố gây nám da, giúp loại bỏ nám da nhưng vẫn rất an toàn cho da mà không gây cảm giác đau hay rát da.

Giúp da mịn màng và săn chắc 

Kết hợp sóng RF trong quá trình điều trị để kiểm soát năng lượng tốt hơn. Bên cạnh đó còn giúp tái tạo collagen và elastin để làm tăng khả năng đàn hồi cho da, sau quá trình điều trị nám, da sẽ được mịn màng hơn.

Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Khi điều trị nám da xong, khách hàng chỉ cần tuân theo chế độ chăm sóc của bác sĩ và có thể về nhà ngay sau khi điều trị xong, một phương pháp tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

 

Chỉ Định

Trường hợp nào chỉ định điều trị nám ?

Trường hợp nám da mặt

Điều trị cho cả nam và nữ.

Đã điều trị nám da bằng các phương pháp khác nhưng không đạt kết quả.

Quy Trình

Thăm khám và tư vấn

Tùy vào tình trạng da để xác định tình trạng nám, từ đó sẽ xác định phương pháp điều trị hiệu quả nhất cho từng khách hàng.

Làm sạch da mặt

Trước khi tiến hành điều trị nám da, vùng da mặt được làm sạch để loại bỏ bụi bẩn để hỗ trợ quá trình điều trị đạt kết quả tốt nhất.

Chiếu tia Laser Elight

Tùy vào tình trạng nám da hiện tại, khách hàng sẽ được chiếu laser có bước sóng thích hợp với da lên vùng điều trị.

Thoa kem dưỡng sau khi chiếu laser

Sau khi chiếu laser lên vùng da cần điều trị, bạn sẽ được bôi kem dưỡng đặc trị để làm mềm da và hỗ trợ da sáng mịn hơn.

 

 

Hình Ảnh Trước Sau

Loại bỏ tình trạng nám da hiệu quả hơn 95%

Làn da sau khi điều trị trắng sáng và nám da không tái phát trở lại.

Không làm tổn thương những vùng da xung quanh khi điều trị.

 

Hỏi Đáp

Thời gian điều trị nám trong bao lâu?

Mỗi lần điều trị nám vùng mặt mất khoảng 10-15 phút. Công nghệ trị nám tác động tập trung vào các đốm nám và những vùng da xung quanh để đạt kết quả xóa nám và trẻ hóa toàn diện.

Điều trị nám da có đau không ?

Trước khi điều trị bạn sẽ được ủ tê trong 30 phút. Trong khi điều trị, bạn sẽ có cảm giác châm chích nhẹ nhưng dễ chịu khi từng xung laser chiếu vào da. Ban đỏ nhẹ có thể xuất hiện tạm thời vài giờ sau điều trị và từ từ sẽ dần mờ đi, bạn vẫn có thể trang điểm và tiếp tục các hoạt động thường ngày ngay sau đó.

Điều trị nám sau bao lâu sẽ có kết quả ?

Kết quả sẽ tùy thuộc vào tình trạng da, mức độ nám và quan trọng là bạn cần tuân thủ chế độ chống nắng và bảo vệ da theo hướng dẫn. Thông thường, liệu trình điều trị nám gồm nhiều lần điều trị và bạn sẽ nhận thấy sự cải thiện sau 2-3 lần. Đối với nám nông cần trung bình khoảng từ 3-5 lần, nám sâu và nám hổn hợp cần nhiều lần điều trị hơn trung bình khoảng từ 6-8 lần. Sau từng lần điều trị, các vùng bị nám sẽ phai dần.

Sau khi điều trị nám có cần duy trì hay không ?

Bạn cần tuân thủ chế độ bảo vệ da, sử dụng kem chống nắng theo hướng dẫn cũa bác sĩ thì kết quả điều trị nám của bạn sẽ được duy trì lâu dài. Điều trị nám sẽ đem đến kết quả điều trị nám hiệu quả với rất ít ca điều trị lặp lại sau khi kết thúc liệu trình.

 

 

background

How We Work!

Quy Trình Thực Hiện Dịch Vụ Tại Ngọc Phú.

Initial Examination and Consultation

Conducting Health Check And Performing Cosmetic Services

Step 03

Post-Operative Care

Step 04