Giờ Làm Việc : Thứ Hai - Chủ Nhật - 8:00 - 20:00
0913358800
Bệnh Viện Ngọc Phú

Danh Sách Dịch Vụ

Đào tạo Chăm Sóc Da

Xã hội phát triển kéo theo nhu cầu làm đẹp và chăm sóc da – spa của chị em phụ nữ ngày càng tăng cao, không chỉ làm đẹp tại nhà mà chị em có xu hướng đến các Trung tâm thẩm mỹ để được chăm sóc và làm đẹp.Vì thế, ngành chăm sóc da- spa đang được coi là lĩnh vực ngành nghề thời thượng và ngày càng có nhiều cơ hội để phát triển.

Với sự phát triển vượt bậc của ngành thẩm mỹ Việt Nam,  nghề chăm sóc da  đang dần trở thành nghề “hot” được nhiều người lựa chọn.

THỜI GIAN HỌC NGHỀ NGẮN

Chỉ từ 3 tháng học nghề, dưới sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ chuyên gia, giảng viên đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Trung tâm bồi dưỡng nguồn nhân lực thẩm mỹ Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú, cùng với hơn 50% thời lượng khóa học là thực hành, chắc chắn sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm bắt các kỹ năng và vững vàng khi làm nghề.

CƠ HỘI VIỆC LÀM CAO

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành thẩm mỹ, nhiều trung tâm thẩm mỹ đang rất “khát” nguồn nhân lực, các chuyên gia thẩm mỹ có tay nghề. Vì vậy, chỉ cần qua một lớp đào tạo với thời gian ngắn hạn, thành thạo với tay nghề, các trung tâm spa luôn sẵn sàng “săn đón” với chế độ đãi ngộ tốt và thu nhập “khủng”.

THU NHẬP “KHỦNG”

So với nhiều lĩnh vực ngành nghề khác, nghề chăm sóc da – spa được coi là nghề “hái ra tiền” của giới trẻ hiện nay. Nếu bạn yêu thích, đam mê với lĩnh vực làm đẹp, thật sự muốn gắn bó với nghề làm đẹp, mong muốn có thu nhập ổn định, lâu dài bằng khả năng và tay nghề của mình thì ngành chăm sóc da – spa thực sự là cánh cửa mở ra tương lai của chính bạn.

HỌC VIÊN SẼ ĐƯỢC GÌ SAU KHÓA HỌC ?

1. Được trang bị đầy đủ kiến thức về ngành chăm sóc da – spa để tư vấn cho khách hàng.

2. Được học về cách chăm sóc da từ cơ bản đến chuyên sâu, các phương pháp đặc trị thẩm mỹ về da.

3. Đào tạo thành thạo nghề và không phát sinh học phí.

4. Được tiếp cận và thực hành các công nghệ thẩm mỹ hàng đầu hiện nay.

5. Tự tin vào trình độ chuyên môn và làm nghề sau khóa học.

CÁC KHÓA ĐÀO TẠO CHĂM SÓC DA :

  • Khóa chăm sóc da cơ bản.
  • Khóa chăm sóc da nâng cao.

Đặt Lịch Bác Sĩ Tư Vấn

Đặt lịch để được các Bác sĩ Bệnh Viện Ngọc Phú tư vấn trực tiếp