background

Cắt góc xương hàm

Khuôn mặt của phụ nữ được đánh giá đẹp là phải thon gọn, khuôn mặt không góc cạnh. Chính vì thế, thẩm mỹ cắt góc xương hàm đang trở thành một xu hướng mới giúp phái đẹp sở hữu gương mặt thon gọn mềm mại nhanh chóng. Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú đã trở thành địa chỉ cắt góc xương hàm hàng đầu hiện nay.
blog image
Giới Thiệu

Khuôn mặt của phụ nữ được đánh giá đẹp là phải thon gọn, khuôn mặt không góc cạnh. Chính vì thế, thẩm mỹ cắt góc xương hàm đang trở thành một xu hướng mới giúp phái đẹp sở hữu gương mặt thon gọn mềm mại nhanh chóng. Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú đã trở thành địa chỉ cắt góc xương hàm hàng đầu hiện nay.

Phương Pháp

Cắt góc xương hàm là như thế nào?

Cắt góc xương hàm là kĩ thuật thẩm mỹ hàm mặt tiên tiến nhất hiện nay, được thực hiện bằng đường mổ ở niêm mạc bên trong khoang miệng. Tại khu vực khoang trống được bóc tách để lộ xương góc hàm hai bên, bác sĩ tiến hành cắt bỏ phần xương hàm đã được đo vẽ, xác định ban đầu. Vị trí vết mổ bên trong khoang miệng giúp dấu sẹo tốt nhất.

Ưu Điểm
 • Gương mặt V-line thon gọn tự nhiên

Kỹ thuật cắt góc xương hàm được bác sĩ đo vẽ cẩn thận, đảm bảo độ hoàn hảo cho gương mặt với đường nét thanh tú, mềm mại tự nhiên, giúp phái đẹp sở hữu gương mặt V-line thời thượng nhất hiện nay.

 • Cam kết không để lại sẹo

Kỹ thuật cắt góc xương hàm được thực hiện bên trong miệng vì thế sau khi thực hiện xong sẽ không để lại bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào, đảm bảo đẹp tự nhiên.

 • Đem lại sự an toàn

Kỹ thuật cắt góc hàm được thực hiện bằng máy cắt siêu âm không tạo ra bột nên đảm bảo an toàn cho khách hàng và mang lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo như mong đợi.

 • Duy trì kết quả đẹp vĩnh viễn

Cắt góc xương hàm tạo gương mặt V-line giúp loại bỏ phần xương hàm làm cho gương mặt thô, vì thế, sau khi thực hiện xong, gương mặt trở nên thon gọn, mềm mại và duy trì kết quả đẹp ổn định trọn đời.

Chỉ Định

Trường hợp nào cần thực hiện cắt góc xương hàm?

 • Trường hợp khuôn mặt góc cạnh
 • Trường hợp khuôn mặt thiếu nét cân đối, mềm mại
 • Thực hiện cho cả nam và nữ

Quy Trình

photoForDesktop

 

photoForMobile

 • Thăm khám và tư vấn

Khách hàng sẽ được thăm khám về dáng hàm hiện tại và phân tích đặc điểm của dáng hàm để tư vấn phương pháp thích hợp nhất cho khách hàng.

 • Khám tổng quát và kiểm tra sức khỏe

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe trước khi thực hiện dịch vụ để đảm bảo cho ca phẫu thuật được thực hiện an toàn và thành công, bao gồm:

- Chụp X-Quang hàm mặt để kiểm tra cấu trúc xương hàm mặt.

- Tiến hành xét nghiệm kiểm tra sức khỏe trước khi phẫu thuật.

- Đưa ra phát đồ phẫu thuật chính xác và an toàn nhất cho khách hàng.

 • Sát khuẩn

Vùng mặt và trong miệng sẽ được sát khuẩn kỹ để đảm bảo an toàn quá trình thực hiện cắt góc xương hàm.

 • Gây mê

Cắt góc xương hàm là đại phẫu thuật vì thế phải được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ. Trước khi tiến hành, khách hàng được gây mê nên sẽ hoàn toàn không đau trong quá trình thực hiện.

 • Thực hiện cắt góc xương hàm

Bác sĩ sẽ thực hiện cắt góc xương hàm bằng một đường rạch nhỏ trong miệng ở vùng niêm mạc, dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi và máy cắt xương để loại bỏ phần xương đã được xác định trước đó, giúp gương mặt thon gọn như mong muốn. Cuối cùng, kết quá trình cắt góc xương hàm bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

 • Chăm sóc sau phẫu thuật

Sau khi thực hiện xong, khách hàng sẽ nằm viện từ 5-7 ngày để được đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng chăm sóc hậu phẫu.

Hình Ảnh Trước Sau
 • Thay đổi thành dáng mặt V-line chuẩn Hàn
 • Kết quả ổn định lâu dài

 

Hỏi Đáp

Cắt góc xương hàm ở đâu an toàn?

Là Bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ uy tín hàng đầu hiện nay, nơi thực hiện thành công những ca phẫu thuật tiên tiến nhất, Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ sẽ mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ cắt góc xương hàm, mang đến khuôn mặt V-line thon gọn, mềm mại tự nhiên.

Với hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi, trang thiết bị hiện đại, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và thực hiện quy trình thẩm mỹ theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, vì thế tất cả các ca phẫu thuật tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú luôn cam kết mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ như mong đợi. Đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú, bạn sẽ được trải nghiệm những công nghệ thẩm mỹ mới và được chăm sóc sức khỏe sau phẫu thuật tận tình chu đáo, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái nhất và tiện lợi nhất khi làm đẹp.

Cắt góc xương hàm có đau không? Bao lâu thì hết sưng?

Nhiều khách hàng lo lắng phẫu thuật cắt góc xương hàm phức tạp và đau đớn nhưng thực tế điều này không hoàn toàn chính xác. Sau phẫu thuật cắt góc xương hàm, khách hàng có cảm giác đau nhưng không nhiều và trong mức chịu đựng được.

Ngoài ra, hiện tượng đau sưng tím vùng mặt xuất hiện sau phẫu thuật sẽ nhanh chóng giảm dần qua mỗi ngày và từ 5 – 7 ngày sẽ biến mất hoàn toàn. Có một số trường hợp có cảm giác tê hàm dưới do phản xạ tự nhiên của cơ thể khi có tác động bên ngoài vào. Bạn cũng không phải quá lo lắng nếu gặp tình trạng này bởi trong quá trình hồi phục, hiện tượng này sẽ mất dần.

Chăm sóc như thế nào sau khi cắt góc xương hàm?

Quá trình chăm sóc trong 1 tháng đầu sau phẫu thuật cắt góc xương hàm vô cùng quan trọng, tác động trực tiếp tới kết quả và thời gian hồi phục nhanh hay chậm của khách hàng. Phải đảm bảo khoang miệng luôn sạch sẽ đặc biệt là vùng vừa thực hiện phẫu thuật cắt góc xương hàm. Trong thời gian này, tuyệt đối không dùng bàn chải cứng đánh răng mà chỉ nên dùng các loại nước súc miệng thay thế.

Những ngày đầu, vết khâu chưa lành khách hàng nên pha nước muối ấm để vệ sinh tránh các nguy cơ nhiễm trùng. Mỗi ngày, vệ sinh khoang miệng bằng nước muối ấm 3 lần sau khi ăn xong.

Do phẫu thuật tác động tới xương góc hàm nên sẽ ảnh hưởng tới hoạt động ăn uống trong tháng đầu sau phẫu thuật, trong 1 tuần đầu, bạn phải ăn những đồ ăn mềm: cháo, sữa, đồ ăn xay, súp.. để hạn chế hoạt động nhai của hàm.

Cắt góc xương hàm có nguy hiểm không?

Phẫu thuật cắt góc xương hàm tạo mặt V-line có độ an toàn cao bởi kỹ thuật hiện đại, can thiệp chính xác tới vùng xương hàm, không xâm lấn bất kì mô tế bào, hệ thống dây thần kinh nên rất an toàn cho khách hàng.

Bác sĩ chỉ loại bỏ đúng phần xương hàm đã hội chẩn trước đó trong cấu trúc xương hàm đảm bảo độ vững chắc của hàm, không ảnh hưởng tới chức năng ăn nhai. Vì vậy, khách hàng có thể an tâm về tình trạng sức khỏe và chức năng của hàm sau phẫu thuật.

background

How We Work!

Quy Trình Thực Hiện Dịch Vụ Tại Ngọc Phú.

Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ

Bước 01

Thăm khám và tư vấn Tại Ngọc Phú.

Bước 02

Kiểm tra sức khỏe & thực hiện dịch vụ

Bước 03

Chăm sóc & Theo dõi sau phẫu thuật

Bước 04