background

Mở Rộng Góc Mắt

Mở rộng góc mắt to tròn được xem là giải pháp tuyệt vời nhất để cải thiện tình trạng góc mắt hẹp, giúp đôi mắt một mí trở nên to tròn, đẹp tự nhiên. Một kỹ thuật được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, công nhệ mới nhất từ Hàn Quốc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú đang được giới trẻ lựa chọn nhiều nhất hiện nay cho đôi mắt to tròn như diễn viên.
blog image
Giới Thiệu

Mở rộng góc mắt to tròn được xem là giải pháp tuyệt vời nhất để cải thiện tình trạng góc mắt hẹp, giúp đôi mắt một mí trở nên to tròn, đẹp tự nhiên. Một kỹ thuật được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, công nhệ mới nhất từ Hàn Quốc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú đang được giới trẻ lựa chọn nhiều nhất hiện nay cho đôi mắt to tròn như diễn viên.

 

Phương Pháp

Mở góc mắt là như thế nào?

Ở góc mắt của mỗi người đều có 1 phần da ngang ở khóe mắt được gọi là nếp rẻ quạt, nếp này càng lớn thì càng làm cho 2 mắt cách xa nhau và mí mắt không đẹp, làm cho mắt nhỏ. Đây là khuyết điểm khá lớn của chị em phụ nữ , làm mất cân xứng giữa góc mắt và mũi, làm cho mũi thấp và mắt không tròn, đẹp. Vì thế, mở rộng góc mắt được xem là phương pháp duy nhất cho đôi mắt đẹp to tròn

Mở rộng góc mắt là kỹ thuật thực hiện bằng cách cắt bỏ phần da căng ngang khóe mắt (phần rẻ quạt) để góc mắt được mở rộng hơn, làm mắt to tròn tự nhiên và hài hòa với mọi đường nét trên khuôn mặt. Sự ra đời của kỹ thuật mở rộng góc mắt Hàn Quốc đang được giới trẻ quan tâm nhất.

Ưu Điểm
 • Kỹ thuật thẩm mỹ mới nhất cho đôi mắt cho tròn

Mở rộng góc mắt là kỹ thuật thẩm mỹ mới nhất từ Hàn Quốc mang lại hiệu quả thẩm mỹ vượt trội, những khuyết điểm của đôi mắt được cải thiện nhanh chóng, giúp khách hàng sở hữu đôi mắt to tròn, cân đối và đẹp tự nhiên.

 • Không đau và thực hiện nhanh chóng

Kỹ thuật mở rộng góc mắt được thực hiện chỉ với 30 phút sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp như mong muốn. Kỹ thuật được thực hiện nhẹ nhàng và được gây tê vì thế bạn sẽ không đau trong quá trình thực hiện mở góc mắt.

 • Mở góc mắt cho đôi mắt đều nhau

Mở rộng góc mắt là phương pháp đơn giản nhất để giúp đôi mắt to tròn và cân đối 2 bên, mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho đôi mắt.

 • Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Sau khi thực hiện mở rộng góc mắt xong khách hàng sẽ về nhà và sinh hoạt bình thường mà không cần phải mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, giải pháp cho đôi mắt đẹp nhanh chóng.

Chỉ Định

Trường hợp nào cần thực hiện mở góc mắt?

 • Hẹp góc mắt trong và góc mắt ngoài
 • Khoảng cách giữa hai mắt cách xa nhau
 • Mắt ngắn và hẹp
 • Mắt có da thừa ở hốc mắt

Quy Trình

 • Tư vấn và thăm khám khách hàng

Bạn sẽ được bác sĩ thăm khám tình trạng của mắt, từ đó bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp chỉnh sửa khuyết điểm của mắt hiệu quả nhất.

 • Kiểm tra sức khỏe

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe trước khi thực hiện dịch vụ để đảm bảo cho ca phẫu thuật được thực hiện an toàn và thành công.

 • Đo vẽ góc mắt chuẩn

Bác sĩ xác định vùng góc mắt cần mở rộng sao cho khóe mắt được to tròn và đẹp tự nhiên.

 • Sát khuẩn vùng mắt

Khách hàng sẽ được sát khuẩn vùng mắt thực hiện để mở góc mắt đảm bảo quá trình thực hiện an toàn nhất.

 • Gây tê tại chỗ

Vùng mí mắt sẽ được gây tê tại chỗ vì thế khách hàng sẽ không đau trong quá trình thực hiện mở rộng góc mắt.

 • Tiến hành mở rộng góc mắt

Mở rộng góc mắt được thực hiện bằng cách loại bỏ một phần da thừa nhỏ và bác sĩ đưa hai góc mắt về vị trí đẹp nhất để được xác định, giúp cho đôi mắt to tròn hơn. Sau đó, bác sĩ sẽ đóng kết vết khâu bằng chỉ thẩm mỹ.

 • Chăm sóc sau khi thực hiện

Sau khi thực hiện xong, khách hàng về nhà sinh hoạt bình thường. Sau 5 ngày sẽ cắt chỉ, trong suốt thời gian này, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên CSKH tại Thẩm mỹ Ngọc Phú hướng dẫn vệ sinh, chăm sóc mỗi ngày. Hỗ trợ tối đa để đạt được kết quả thẩm mỹ hài lòng nhất.

Hình Ảnh Trước Sau
 • Góc mắt mở rộng, to tròn tự nhiên
 • Khoảng cách giữa 2 góc mắt được đưa về vị trí chuẩn, tạo nét đẹp chuẩn cho mắt

 

Hỏi Đáp

Chăm sóc sau khi mở góc mắt như thế nào?

 • Trong 3-5 ngày đầu sau thẩm mỹ cần bảo vệ đôi mắt, không để nước vào vết thương.
 • Sau 5 ngày sẽ thực hiện cắt chỉ.
 • Đeo mắt kính khi ra ngoài, tránh bụi bẩn và vi khuẩn xâm nhập.

 • Kiêng ăn các thực phẩm gây sưng viêm như thịt bò, hải sản, thịt gà… và các thực phẩm bản thân mình bị dị ứng.
 • Tránh tiếp xúc lâu với màn hình điện tử, xem tivi, sử dụng điện thoại trong những ngày đầu sau khi thẩm mỹ.
 • Tái khám đúng lịch hẹn của bác sĩ.

Mở rộng góc mắt ở đâu uy tín và an toàn?

Luôn đi đầu với những công nghệ thẩm mỹ mới nhất hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú luôn mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng. Đón đầu trong những xu hướng thẩm mỹ mới nhất, trong đó có dịch vụ mở rộng góc mắt, đáp ứng nhu cầu làm đẹp của tất cả mọi khách hàng.

Ngoài những công nghệ thẩm mỹ vượt trội, Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú còn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng bởi phong cách phục vụ chuyên nghiệp từ khâu thăm khám, tư vấn, đến quá trình thực hiện dịch vụ đều mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái, an toàn nhất và mang lại kết quả thẩm mỹ hài lòng như mong muốn.

Mở rộng góc mắt bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Thông thường, mí mắt sẽ hồi phục ngay sau 5 – 7 ngày và chỉ sau 2 tuần thì mắt đẹp tự nhiên, tuỳ theo cơ địa và cách chăm sóc của mỗi người.

Mở rộng góc mắt có đau không?

Trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được sát khuẩn vô trùng và gây tê toàn bộ vùng mí mắt trên. Điều này giúp cho quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng và chính xác thế nên sẽ hoàn toàn không đau. Sau đó, khi về nhà khách hàng cũng sẽ được uống thuốc giảm đau nên hoàn toàn không khó chịu.

background

How We Work!

Quy Trình Thực Hiện Dịch Vụ Tại Ngọc Phú.

Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ

Bước 01

Thăm khám và tư vấn Tại Ngọc Phú.

Bước 02

Kiểm tra sức khỏe & thực hiện dịch vụ

Bước 03

Chăm sóc & Theo dõi sau phẫu thuật

Bước 04