background

Thêu Mày Mực Bóng

Phun thêu chân mày là một phương pháp mới, khác với phương pháp phun mày truyền thống, với công nghệ tiên tiến và nghệ thuật phun xăm hiện đại để tạo ra đôi chân mày giống như lông mày tự nhiên với những đường nét, kiểu dáng như mong muốn. Sự khéo léo tuyệt vời từ đôi bàn tay của kỹ thuật viên sẽ giúp đôi lông mày bạn trở nên mềm mại và tự nhiên như thật.
blog image
Giới Thiệu

Không phải ai cũng may mắn được trời phú cho một đôi mày ngài cong đẹp với dáng chuẩn mực và sắc nét. Có nhiều người do yếu tố duy truyền hay do cơ địa của mỗi người mà đôi chân mày nhợt nhạt và ngắn, làm cho khuôn mặt trở nên kém sức sống và không tươi trẻ. Để khắc phục tình trạng này, nhiều chị em phụ nữ đã tìm đến phương pháp phun thêu chân mày an toàn và hiệu quả để làm đẹp cho khuôn mặt.

Thêu Mày Mực bóng-1

Phương Pháp

Thêu chân mày được thực hiện như thế nào?

Kỹ thuật viên sử dụng thiết bị chuyên dụng kết hợp cải tiến đầu kim siêu nhỏ, siêu mảnh để thực hiện thêu sợi lông mày. Kỹ thuật viên tỉ mỉ đưa đầu kim vào từng sợi lông mày và vẽ những đường mỏng nhẹ tinh tế sao cho giống lông mày thật nhất.

Thêu mày mang đến cảm giác tự nhiên như sợi lông mày thật, không gặp tình trạng thô cứng khuôn mặt như một số phương pháp phun xăm trước đây.

Ưu Điểm
 • Phun thêu chân mày an toàn và hiệu quả

Công nghệ phun thêu tiên tiến nhất hiện nay với mực xăm cao cấp nên an toàn cho mọi loại da.

 • Tạo nên đôi chân mày sắc nét tự nhiên 

Kỹ thuật phun thêu chân mày theo quy trình chuẩn, kỹ thuật tinh xảo cùng với sự khéo léo của kỹ thuật viên để tạo nên đôi lông mày tự nhiên, sắc nét.

 • Hiệu quả duy trì lâu dài

Quá trình thực hiện phun thêu chân mày khá tỉ mỉ và chính xác cùng với mực có độ bền cao nên giữ được kết quả ổn định lâu dài.

 • Không đau và không mất thời gian nghỉ dưỡng 

Quá trình phun thêu chân mày sẽ được thực hiện nhẹ nhàng, không đau và khách hàng có thể về nhà sau khi phun thêu chân mày xong.

Chỉ Định

Ai phù hợp với phun thêu mày?

 • Những người với đôi lông mày thưa, nhạt.
 • Những người đã từng thêu mày nhưng không đạt hiệu quả.

Quy Trình
 • Tư vấn khách hàng

Chuyên viên sẽ kiểm tra thực tế dáng lông mày của bạn và đưa ra phương pháp phù hợp nhất cho khách hàng.

 • Vẽ dáng mày mới

Sau khi lựa chọn được phương pháp phù hợp chuyên viên sẽ tiến hành đo vẽ dáng chân mày sao cho phù hợp với từng khuôn mặt của khách hàng.

 • Vệ sinh và ủ tê

Vùng chân mày sẽ được gây tê tại chỗ vì thế khi tiến hành phun mày sẽ không đau hay khó chịu khi thực hiện.

 • Tiến hành thêu mày

Chuyên viên sẽ tiến hành thực hiện phun thêu mày để tạo cho bạn một đôi chân mày tự nhiên, cho gương mặt thanh tú hơn.

 • Hướng dẫn chăm sóc tại nhà

Sau khi thực hiện thêu mày xong, khách hàng sẽ được hướng dẫn chăm sóc tại nhà để đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Hình Ảnh Trước Sau
 • Đôi chân mày đẹp tự nhiên như thật
 • Tạo nên đôi chân mày có đường nét hài hòa với khuôn mặt
 • Đôi chân mày sắc nét và duy trì lâu dài
Hỏi Đáp

Thêu chân mày có bị già không?

Thêu chân mày là hình thức làm đẹp cho phụ nữ, vì vậy không có lý do gì mà phun thêu chân mày lại bị già. Bằng việc áp dụng công nghệ phun thêu hiện đại cùng trình độ tay nghề kỹ thuật cao của chuyên viên sẽ đạt được kết quả như mong muốn. Thêu mày mang đến sự sắc nét về khuôn dáng, đường nét bay bổng tự nhiên, đem lại nét đẹp hoàn hảo cho phụ nữ. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn dịch vụ phun thêu tại những cơ sở thẩm mỹ uy tín, tránh trường hợp “tiền mất tật mang” không đáng có.

Thêu chân mày giữ được bao lâu?

Thời gian giữ màu của mỗi cặp chân mày phun thêu cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: công nghệ phun thêu áp dụng, chất lượng mực phun, trình độ tay nghề chuyên viên và quy trình chăm sóc, kiêng khem. Tuy nhiên, theo nhiều khách hàng, thời gian giữ màu trung bình của phun thêu chân mày là từ 2- 3 năm, tuỳ thuộc vào cơ địa của khách hàng.

Thêu mày không lên màu xử lý thế nào?

Thêu mày không lên màu có thể do một vài nguyên nhân chính: không tuân thủ chế độ kiêng khem, sử dụng mực phun kém chất lượng, kỹ thuật phun mực của chuyên viên.. khi gặp trường hợp này bạn nên đến trực tiếp cơ sở thực hiện để tiến hành dặm lại chân mày. 

background

How We Work!

Quy Trình Thực Hiện Dịch Vụ Tại Ngọc Phú.

Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ

Bước 01

Thăm khám và tư vấn Tại Ngọc Phú.

Bước 02

Kiểm tra sức khỏe & thực hiện dịch vụ

Bước 03

Chăm sóc & Theo dõi sau phẫu thuật

Bước 04