Tạo Má Lúm Đồng Tiền

Tạo má lúm đồng tiền tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú để nhanh chóng được sở hữu nét duyên ngầm, vẻ đẹp xinh xắn tự nhiên mỗi khi cười. Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền được thực hiện đơn giản, thao tác thực hiện khéo léo nhẹ nhàng chỉ trong 15 phút sẽ giúp khách hàng nhanh chóng có được nét đẹp duyên như mong muốn. Luôn dẫn đầu về xu hướng làm đẹp công nghệ mới, đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú, bất kì ai cũng có thể được sở hữu má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên.

Tạo má lúm đồng tiền thực hiện như thế nào?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, má lúm đồng tiền là một điểm khuyết nhỏ trên cơ má vì vùng da bị dính xuống tổ chức cơ bên dưới. Theo nguyên tắc này, các chuyên gia thẩm mỹ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú đã được học hỏi và ứng dụng thành công kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền theo công nghệ Hàn Quốc. Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền được thực hiện bằng cách tạo ra sự kết dính giữa da và cơ bằng chỉ chuyên dụng bằng một mũi khâu nhỏ để giúp kéo da vào bên trong, tạo thành má lúm đồng tiền khi nói hay cười.

• Tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên

Kỹ thuật mới mô phỏng theo cơ chế hình thành má lúm tự nhiên nên độ nông sâu của đồng tiền rất hài hòa với khuôn mặt.

• Đảm bảo an toàn

Tạo má lúm đồng tiền chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn theo quy trình đạt chuẩn nên đảm bảo an toàn cho khách hàng.

• Hiệu quả lâu dài

Má lúm đồng tiền được hình thành bằng cách tạo sự kết dính giữa da và cơ má, đây là sự kết dính duy trì lâu nên má lúm có thể duy trì ổn định lâu dài.

• Không sưng và không đau

Trước khi tạo má lúm đồng tiền, bác sĩ sẽ gây tê nên khi thực hiện sẽ không đau và không khó chịu, thao tác được thực hiện bên trong khoang miệng nên không để lại sẹo.

Trường hợp nào được chỉ định thực hiện?

• Khách hàng muốn sở hữu má lúm đồng tiền 1 bên, 2 bên
  • Áp dụng cho khách hàng trên 18 tuổi

• Thăm khám và xác định vị trí tạo má lúm

Để có đồng tiền như ý muốn, bác sĩ sẽ đo vẽ và xác định vị trí cần tạo má lúm sao cho tự nhiên nhất.

• Kiểm tra sức khỏe

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe trước khi thực hiện dịch vụ để đảm bảo cho ca phẫu thuật được thực hiện an toàn và thành công.

• Gây tê tại chỗ

Bác sĩ tiến hành sát khuẩn và bôi tê khoang miệng.

• Tiến hành thực hiện tạo má lúm

Bác sĩ tiến hành khâu một mũi nhỏ xuyên qua mặt trong má và đính vào cơ mặt dưới da, tạo thành đồng tiền ngay tại vị trí đã xác định. Ngay sau khi tạo má lúm xong, bạn có thể về nhà ngay và sinh hoạt bình thường.

• Chăm sóc sau phẫu thuật

Sau khi thực hiện xong, khách hàng về nhà sinh hoạt bình thường. Khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú hướng dẫn chăm sóc mỗi ngày để giúp khách hàng có kết quả thẩm mỹ hài lòng nhất.

• Má lúm đồng tiền duyên dáng và tự nhiên
  • Chỉ khi cơ mặt vận động như cười hay nói chuyện đồng tiền mới xuất hiện
  • Kích thước và độ sâu hài hòa với gương mặt
  • Duy trì má lúm đồng tiền đẹp vĩnh viễn

Tạo má lúm đồng tiền giữ được bao lâu?

Tạo má lúm đồng tiền giữ được bao lâu còn phụ thuộc vào cơ địa cá nhân khách hàng cùng với chế độ chăm sóc sau khi tiến hành. Thông thường thì kết quả được duy trì ổn định trong nhiều năm, trung bình từ 5 – 10 năm. Sau đó nếu khách hàng muốn duy trì nét đẹp thì có thể thực hiện lại.

Tạo má lúm đồng tiền bao lâu thì lành?

Sau khi tạo má lúm xong, bạn sẽ phải trải qua giai đoạn sưng nề nhẹ kéo dài trong khoảng 2 – 3 ngày. Tùy theo cơ địa của khách hàng mà quá trình hồi phục sẽ diễn ra khoảng 7 – 10 ngày. Bạn chỉ cần thực hiện đúng chỉ định chăm sóc của bác sĩ để đảm bảo quá trình phục hồi an toàn và nhanh nhất.

Tạo má lúm đồng tiền có phải cắt chỉ?

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền, bác sĩ sẽ dùng chỉ chuyên dụng trong thẩm mỹ chích một vết nhỏ trong niêm mạc má nhằm đính phần cơ má và da lại với nhau. Chỉ khâu được sử dụng là chỉ tự tiêu. Vì vậy, khi làm má lúm bạn hoàn toàn không phải cắt chỉ, không lo để lại dấu vết thẩm mỹ.