background

Nâng Mũi Cấu Trúc 3D

Nâng mũi cấu trúc 3D được xem là giải pháp thẩm mỹ mũi toàn diện mang đến nét đẹp hoàn hảo cho dáng mũi hài hòa với khuôn mặt, cho dáng mũi đẹp từ mọi góc nhìn. Trải nghiệm công nghệ nâng mũi cấu trúc 3D mới nhất tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú, không sưng, không đau và duy trì mũi đẹp trọn đời.
blog image
Giới Thiệu

Nâng mũi cấu trúc 3D được xem là giải pháp thẩm mỹ mũi toàn diện mang đến nét đẹp hoàn hảo cho dáng mũi hài hòa với khuôn mặt, cho dáng mũi đẹp từ mọi góc nhìn. Trải nghiệm công nghệ nâng mũi cấu trúc 3D tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú, không sưng, không đau và duy trì mũi đẹp trọn đời.

Phương Pháp

Nâng mũi cấu trúc 3D thực hiện như thế nào?

Nâng mũi cấu trúc 3D là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, cho phép bác sĩ cải thiện được nhiều nhất từ: Đầu mũi, sống mũi tới chân trụ mũi và cả sụn vách ngăn. Từ đó, mang lại cho khách hàng chiếc mũi trở nên đẹp hoàn hảo. Bằng kỹ thuật Y khoa hiện đại, kết hợp giữa nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo mềm của Mỹ và bọc cân mô mềm tự thân để bảo vệ đầu mũi, tái cấu trúc thêm được chiều dài trụ mũi bằng sụn vách ngăn sinh học Osteopore. Như vậy, giải quyết toàn bộ những lo lắng mà khách hàng gặp phải khi thực hiện nâng mũi như: Bóng đỏ, lộ sống, tạo hình dáng mũi cao đẹp tự nhiên.
 

Ưu Điểm
 • Cho bạn chiếc mũi cao đẹp như ý muốn

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc 3D công nghệ Hàn Quốc giúp bạn sở hữu dáng mũi cao, đẹp và hài hòa với đường nét trên gương mặt. Chiếc mũi mang dáng chữ S mềm mại với sống mũi cao, đầu mũi thon và 2 lỗ mũi nhỏ hình hạt chanh.

 • Sử dụng sụn vành tai có độ tương thích tuyệt đối

Kỹ thuật nâng mũi cấu trúc 3D có sự kết hợp của sụn nhân tạo và sụn tự thân nên có độ tương thích với cơ thể, không gây ra bất kỳ phản ứng nào. Kỹ thuật mới này đảm bảo không xảy ra tình trạng mũi bóng đỏ, lộ sóng… vì thế, mũi luôn giữ được hình dáng mũi mềm mại và đảm bảo an toàn .

 • Không phải mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng 

Một bước phát triển mới trong kỹ thuật nâng mũi cấu trúc 3D là  không sưng, không đau, vì thế sau khi thực hiện nâng mũi xong khách hàng có thể về nhà ngay sau đó và sinh hoạt bình thường.

 • Chiếc mũi đẹp duy trì trọn đời

Phẫu thuật nâng mũi không chỉ được đánh giá cao vì tính hiệu quả thẩm mỹ mang lại mà còn được nhiều sự lựa chọn bởi nó giúp duy trì chiếc mũi đẹp vĩnh viễn chỉ sau 1 lần thực hiện nâng mũi cấu trúc 3D. Bởi tất cả chất liệu sử dụng trong nâng mũi cấu trúc 3D như sụn vành tai, mảnh ghép 3D và sống mũi đều có khả năng tương thích cao, duy trì hiệu quả trọn đời.

Chỉ Định

Trường hợp nào cần thực hiện nâng mũi cấu trúc 3D?

 • Trường hợp mũi thấp tẹt
 • Mũi sau khi nâng nhưng chưa đạt kết quả như mong muốn
 • Trường hợp muốn khắc phục toàn diện những khuyết điểm của mũi.

Quy Trình

 

 

 • Thăm khám và tư vấn 

Thăm khám là bước khá quan trọng, nhờ đó các chuyên gia sẽ xác định áp dụng phương pháp nâng mũi nào sẽ mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng.

 • Kiểm tra sức khỏe

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe trước khi thực hiện dịch vụ để đảm bảo cho ca phẫu thuật được thực hiện an toàn và thành công.

 • Đo vẽ dáng mũi cho phù hợp với khuôn mặt

Để có được dáng mũi đẹp hoàn hảo, bác sĩ sẽ đo vẽ dáng mũi mới sao cho hài hòa nhất với khuôn mặt, từ đó sẽ xác định chất liệu cấy ghép phù hợp nhất để tạo độ cao mềm mại cho mũi.

 • Sát khuẩn và gây tê vùng mũi, tai

Vùng mũi và tai sẽ được sát khuẩn kỹ để đảm bảo an toàn và sau đó sẽ tiến hành gây tê, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong quá trình thực hiện nâng mũi cấu trúc 3D.

 • Thực hiện lấy sụn tai

Sụn tai được lấy một cách nhẹ nhàng và đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ nên hoàn toàn không thấy sẹo.

 • Thực hiện nâng mũi cấu trúc 3D

Sau khi lấy sụn vành tai xong, kết hợp với sụn nhân tạo, bác sĩ sẽ bóc tách nhẹ nhàng và đưa chất liệu vật liệu cấy ghép vào để tạo dáng mũi đẹp, sụn vành tai được bọc bảo vệ 1/3 đầu mũi, 2/3 sống mũi được nâng cao bằng sụn nhân tạo. Ở kỹ thuật nâng mũi cấu trúc 3D sẽ sử dụng mảnh ghép 3D để dựng cao trụ mũi, tạo hình lỗ mũi nhỏ gọn. Sau khi tạo dáng mũi đẹp như mong muốn, bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

 • Chăm sóc sau phẫu thuật

Sau khi thực hiện xong, khách hàng về nhà sinh hoạt bình thường. Khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú hướng dẫn chăm sóc mỗi ngày để giúp khách hàng có kết quả thẩm mỹ hài lòng nhất.

Hình Ảnh Trước Sau
 • Sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên
 • Hài hòa với khuôn mặt
 • Dáng mũi đẹp suốt đời

 

Xem thêm: Lọ Lem "MŨI TẸT" Đẹp Tựa Thiên Thần Nhờ Điều Này?

 

Hỏi Đáp

Nâng mũi cấu trúc 3D ở đâu toàn và uy tín?

Luôn đi đầu trong việc ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất Hàn Quốc để áp dụng cho người Việt Nam với đội ngũ bác hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú cam kết mang đến cho khách hàng kết quả nâng mũi S-Line hoàn hảo nhất. Đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú khách hàng sẽ được trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay.

Với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, quy trình nâng mũi cấu trúc 3D theo quy định chuẩn của Bộ Y tế, mang đến cho khách hàng dáng mũi hài  hòa nhất với khuôn mặt, cho dáng mũi đẹp tự nhiên và luôn làm hài lòng tất cả mọi khách hàng khi đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú.

Chăm sóc sau khi nâng mũi cấu trúc 3D như thế nào?

Để đảm bảo kết quả nâng mũi cấu trúc 3D được hoàn hảo như mong muốn, bạn cần lưu ý những điều sau khi chăm sóc tại nhà:

 • Uống thuốc theo toa bác sĩ kê.
 • Trong 7 ngày đầu sẽ có băng ép, sau 7 ngày sẽ được tháo băng ép và cắt chỉ. Bạn hãy đến bệnh viện để bác sĩ tháo nẹp và cắt chỉ, tuyệt đối không tự ý làm tại nhà.
 • Hạn chế kính trong 1 tháng đầu tiên, không nằm nghiêng trong 1-2 tuần đầu, hạn chế tuyệt đối những tổn thương, va chạm mạnh, không chơi thể thao trong những tuần sau làm mũi.
 • Bổ sung đề kháng cơ thể bằng các loại nước ép, thực phẩm giàu đạm, protein… như nước cam, nước cà rốt….
 • Đến cắt chỉ và tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.

Nâng mũi cấu trúc 3D bao lâu thì đẹp?

Thời gian mũi lành và hết sưng sau phẫu thuật nâng mũi cấu trúc 3D tùy thuộc vào cơ địa mỗi người, thông thường sẽ khoảng 1-2 tuần, tuy nhiên để mũi hồi phục hoàn toàn và đẹp tự nhiên như mong đợi cần ít nhất là 1 tháng. 

Sau 1 tuần cắt chỉ, bạn chưa thấy dáng mũi của mình rõ ràng và đẹp nhất trong thời gian. Sau khi cắt chỉ và tháo băng thì mũi vẫn còn sưng nhẹ và sẽ bắt đầu nhìn rõ dáng mũi, thấy mũi mình ổn định và sinh hoạt thoải mái hơn.

Nâng mũi cấu trúc 3D có được vĩnh viễn không?

Theo các bác sĩ, nâng mũi cấu trúc 3D sử dụng chất liệu sụn được đưa vào cơ thể khách hàng có khả năng tồn tại lâu dài. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú sử dụng sụn sinh học nâng sống mũi và sụn tự thân vành tai bảo vệ đầu mũi, mảnh ghép 3D dựng trụ mũi đều có khả năng duy trì lâu dài trọn đời. Bên cạnh đó, kết quả duy trì vĩnh viễn hay không tùy thuộc vào cơ địa khách hàng, cách chăm sóc và chế độ ăn uống của từng người.

Nâng mũi cấu trúc 3D có đau không?

Nâng mũi cấu trúc 3D là một ca phẫu thuật chắc chắn sẽ tạo cảm giác đau dù ít hay nhiều tùy vào mức độ chịu đau của mỗi người mà cảm giác sẽ khác nhau. Trước lúc thực hiện nâng mũi, bác sĩ sẽ gây tê vùng mũi nên khi thực hiện sẽ hoàn toàn không đau. Khi làm xong, cảm giác đau ở vùng mũi sẽ biến mất sau khoảng 3 ngày đầu và trong mức chịu đựng của con người vì sau khi làm xong sẽ có uống thuốc giảm đau.

Do đó, bạn đang có ý định nâng mũi cấu trúc 3D không cần quá lo lắng về vấn đề này. Hơn nữa, trong những ngày đầu sau nâng mũi, bạn sẽ được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc nên sẽ nhanh chóng hết đau.

Nâng mũi cấu trúc 3D có nguy hiểm không? Có ảnh hưởng gì hay không?

Nâng mũi cấu trúc 3D là phương pháp thẩm mỹ thay đổi hình dáng mũi cao đẹp, tỷ lệ chuẩn bằng cách nâng cao vùng sống mũi nhờ chất liệu sụn kết hợp với các kỹ thuật chỉnh hình đầu mũi và dựng cao trụ mũi. Vì thế, những khuyết điểm về mũi như mũi tẹt, hếch, đầu mũi to thô,… chỉ có thể khắc phục bằng phẫu thuật nâng mũi nhằm đem đến kết quả cuối cùng dáng mũi mới đẹp chuẩn tự nhiên và duy trì lâu dài.

Trước khi thực hiện nâng mũi, tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe, nếu sức khỏe của bạn trong giới hạn cho phép thực hiện phẫu thuật thì bạn mới được thực hiện nâng mũi cấu trúc 3D. Ngoài ra, quy trình thực hiện thẩm mỹ an toàn kết hợp với sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại, chính vì thế, khách hàng sẽ luôn được đảm bảo an toàn khi thực hiện nâng mũi cấu trúc 3D.

background

How We Work!

Quy Trình Thực Hiện Dịch Vụ Tại Ngọc Phú.

Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ

Bước 01

Thăm khám và tư vấn Tại Ngọc Phú.

Bước 02

Kiểm tra sức khỏe & thực hiện dịch vụ

Bước 03

Chăm sóc & Theo dõi sau phẫu thuật

Bước 04