background

Nâng mũi S-line Hàn Quốc

Cùng với sự phát triển không ngừng của lĩnh vực thẩm mỹ, các công nghệ làm đẹp mới cũng lần lượt ra đời. Để thay thế cho phương pháp nâng mũi bọc sụn truyền thống, Thẩm mỹ Ngọc Phú đã nghiên cứu, cho ra đời và hiện đang áp dụng phương pháp nâng mũi S-line Hàn Quốc bằng phương pháp mổ hở. Hạn chế được các khuyết điểm của phương pháp nâng mũi bọc sụn truyền thống.
blog image
Giới Thiệu

Nâng mũi S-line Hàn Quốc bằng kỹ thuật mổ hở, thực chất là sử dụng sụn silicon, có cấu tạo gần giống với sụn tự thân. Loại sụn này được xuất xứ từ Mỹ, trong đó, chất liệu chủ yếu tạo nên sụn là Softxil - an toàn với cơ thể.
 

Nâng mũi Bọc sụn Mỹ mang lại dáng mũi cao thanh thoát, mềm mại, tự nhiên
 


Thay vì áp dụng kỹ thuật mổ hở như nâng mũi bọc sụn truyền thống, chỉ nâng cao được phần sống mũi. Phần đầu mũi giữ nguyên. Do đó, chúng chỉ thay đổi được độ cao của mũi, không cải thiện được phần đầu mũi.
 

Thẩm mỹ Ngọc Phú đã áp dụng thành công Nâng mũi S-line Hàn Quốc với kỹ thuật mổ hở. Giúp bác sĩ có thể can thiệp bên trong, với độ tương thích lên đến 95%, độ bền, dẻo, có thể mài gọt theo ý người sử dụng, định hình dáng mũi tự nhiên,... Chính vì vậy, đây là phương pháp mang lại hiệu quả cao, dành cho khách hàng thích nâng mũi nhưng không muốn can thiệp nhiều như mũi cấu trúc.

Phương Pháp

 

 • Tìm hiểu về phương pháp nâng mũi S-line Hàn Quốc

Nâng mũi S-line Hàn Quốc, sử dụng chất liệu độn là sụn mỹ, thay thế từ mổ kín sang mổ hở. Đây được xem là công nghệ nâng mũi bọc sụn mới nhất tại Thẩm mỹ Ngọc Phú. Bác sĩ sẽ tiến hành bằng cách: Sử dụng sụn sinh học Mỹ để nâng cao ⅔ sống mũi và bọc đầu mũi lại bằng mô mềm. Nếu như ở mũi bọc sụn như vậy là đã xong. Tuy nhiên, để mang lại hiệu quả cao hơn, thông qua đường mổ hở, bác sĩ cân chỉnh nhẹ nhàng mà không can thiệp quá nhiều như nâng mũi cấu trúc. Từ đó, khách hàng sẽ có được chiếc mũi đẹp, phần sống mũi cao và đầu mũi được thon gọn hơn.
 

Thăm khám và tư vấn trực tiếp cùng bác sĩ chuyên khoa
 

 • Chất liệu sụn

- Sụn sinh học của Mỹ

Chất liệu được cấu tạo gần giống với sụn tự thân, có độ tương thích cao với cơ thể. Ngoài ra, sụn có khả năng hạn chế bao xơ, đào thải và giảm được biến chứng không mong muốn sau phẫu thuật.

 
Ưu Điểm

Nâng mũi S-line Hàn Quốc mang lại nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với nâng mũi truyền thống như:

 

 • Mang lại sống mũi cao, mềm mại tự nhiên.
 • Sử dụng kỹ thuật mổ hở giúp cân chỉnh phần đầu mũi.
 • Dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.
Chỉ Định

Mặc dù Nâng mũi S-line Hàn Quốc mang lại rất nhiều ưu điểm tốt. Thế nhưng không phải khách hàng nào cũng có thể thực hiện phương pháp này. Do đó, nếu bạn muốn biết được mình có thật sự phù hợp hay không thì hãy tham khảo nội dung liệt kê dưới đây:
 

 • Khách hàng mong muốn dáng mũi tự nhiên, không can thiệp nhiều phần đầu mũi.
 • Khách hàng đã có phần đầu mũi đẹp, chỉ muốn nâng cao sống mũi để được hài hòa hơn.
Quy Trình

 

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn cùng bác sĩ chuyên khoa tạo hình mũi

Khách hàng sẽ được trực tiếp thăm khám, tư vấn cùng với bác sĩ chuyên khoa. Tại đây, bác sĩ biết được tình trạng nền mũi có những khuyết điểm gì của khách hàng. Cộng với mong muốn dáng mũi tương lai sẽ như thế nào. Từ đó, bác sĩ chỉ định phương pháp và mô phỏng kết quả sau khi đã làm xong.
 

 • Bước 2: Tiến hành xét nghiệm - Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Kiểm tra sức khỏe, kết hợp với một số xét nghiệm lâm sàng như: Xét nghiệm máu, nước tiểu, đo huyết áp,... Dựa theo yêu cầu từ bác sĩ chuyên môn.
 

 • Bước 3: Gây tê và lấy sụn tai

Bác sĩ gây tê cục bộ vị trí mũi để chuẩn bị bắt đầu cho ca nâng mũi.
 

 • Bước 4: Tiến hành Nâng mũi S-line Hàn Quốc bằng kỹ thuật mổ hở

Bác sĩ thực hiện Nâng mũi S-line Hàn Quốc cho khách hàng. Thông qua kỹ thuật mổ hở với đường rạch hình chữ V ngay tại trụ mũi, kích thước tầm 0.5 - 1cm. Sau đó bóc tách và đặt sụn mũi vào bên trong để nâng cao sống. Cuối cùng sử dụng sụn tai để bọc đầu mũi và khâu vết thương lại bằng chỉ thẩm mỹ. 
 

 

 • Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu nâng mũi

Sau khi phẫu thuật nâng mũi xong, khách hàng sẽ được trở lại phòng hậu phẫu để được chăm sóc y tế, phát thuốc và hẹn lịch tái khám.

 
Hình Ảnh Trước Sau

 

 

Hỏi Đáp
 • Câu 1: Nâng mũi S-line Hàn Quốc có mang lại kết quả vĩnh viễn hay không?

Trả lời: Nâng mũi S-line Hàn Quốc sử dụng chất liệu an toàn, ổn định và tương thích. Không gây ra biến chứng tụt sống hay bóng đỏ đầu mũi. Do đó, không chỉ mang lại kết quả đẹp mà còn dài lâu theo thời gian.
 

 • Câu 2: Những khách hàng bị ngứa mũi, chảy nước mũi do viêm mũi dị ứng thì có được nâng mũi không?

Trả lời: Đối với những khách hàng bị viêm mũi dị ứng, gây ra chảy nước mũi và ngứa mũi. Nếu có ý định nâng mũi, trước tiên phải xin ý kiến tư vấn từ bác sĩ tai mũi họng, sau đó đến bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ nhé.
 

 • Câu 3: Tại sau nâng mũi sau 10 ngày mũi vẫn còn sưng và đầu mũi bị lệch nhẹ?

Trả lời: Thông thường, phần mũi sẽ giảm sưng 60% trong 1 tuần đầu tiên, sau đó sẽ giảm sưng 80% ở tuần thứ 2 và 3. Để mũi đạt kết quả thẩm mỹ tốt nhất là từ 6 tháng - 1 năm. 
 

Hiện tượng sưng bầm làm cho 2 bên đầu mũi không đều nhau, do vậy khách cần kiên nhẫn chờ đợi để có được dáng mũi tốt nhất nhé!
 

 • Câu 4: Nâng mũi tại Thẩm mỹ Ngọc Phú có được bảo hành hay không?

Trả lời: Thẩm mỹ Ngọc Phú hỗ trợ bảo hành về vấn đề lệch/tụt/nhiễm trùng. Bảo hành trong các tình trạng lệch méo hoặc do lỗi kỹ thuật của phía thẩm mỹ, không thêm bất kỳ chi phí nào nữa.

background

How We Work!

Quy Trình Thực Hiện Dịch Vụ Tại Ngọc Phú.

Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ

Bước 01

Thăm khám và tư vấn Tại Ngọc Phú.

Bước 02

Kiểm tra sức khỏe & thực hiện dịch vụ

Bước 03

Chăm sóc & Theo dõi sau phẫu thuật

Bước 04