background

Nâng Mũi Hàn Quốc

Những khuyết điểm về chiếc mũi sẽ làm cho khuôn mặt của nam giới mất đi phần nam tính cũng như vẻ điển trai. Chiếc mũi của nam được đánh giá là đẹp khi có hình dáng thon, kéo dài từ gốc đến đầu mũi, sống mũi thẳng và đầu mũi cao. Để khắc phục những khuyết điểm trên mũi, các chàng trai phải nhờ đến phương pháp nâng mũi Hàn Quốc nam, đây là phương pháp thẩm mỹ giúp mũi thêm hoàn hảo và gương mặt mạnh mẽ hơn.
blog image
Giới Thiệu

Sự ra đời và phát triển của công nghệ thẩm mỹ để đáp ứng nhu cầu của con người ngày càng cao. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú, công nghệ nâng mũi được áp dụng cho mọi đối tượng khách hàng, dù là nam hay nữ, bác sĩ sẽ giúp bạn lựa chọn những phương pháp cải thiện dáng mũi hoàn hảo nhất.

Chính vì những đặc điểm trên mà phẫu thuật nâng mũi cho nam giới sẽ có phần phức tạp hơn so với nữ giới. Nâng mũi cho nam giới phải đảm bảo những tiêu chí mũi cao, đẹp và hài hòa với tổng thể khuôn mặt nhưng phải đảm bảo được nét nam tính và mạnh mẽ.

Phương Pháp

Nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao phần sống mũi sao cho cân đối và hài hòa với gương mặt. Kỹ thuật này được thực hiện qua một đường rạch da nhỏ bên trong niêm mạc mũi để đưa sụn vào nên hoàn toàn không sẹo. Sụn sử dụng trong nâng mũi Hàn Quốc được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ được FDA kiểm chứng nên có độ tương thích cao với cơ thể. Đây là phương pháp được cả phái đẹp lẫn nam giới ưa chuộng trong những năm gần đây.

Ưu Điểm
 • Tạo hình mũi cho nam giới đẹp hoàn hảo

Kỹ thuật nâng mũi được học hỏi và chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Hàn Quốc, kết hợp nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi từ đầu mũi, sóng mũi và trụ mũi, giúp mang đến dáng mũi cao và đẹp tự nhiên.

 • Không lộ dấu vết thẩm mỹ

Các thao tác của bác sĩ được thực hiện tỉ mỉ và cẩn thận, vết rạch với kích thước rất nhỏ và được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ nên sẽ  không để lại sẹo và không có dấu vết thẩm mỹ.

 • Đem lại sự an toàn cho khách hàng

Các phương pháp nâng mũi sử dụng chất liệu độn là sụn tự thân nên dáng mũi rất tự nhiên. Sụn tự thân  tương thích với cơ thể và không gây các hiện tượng đào thải, biến chứng sau phẫu thuật và đảm bảo an toàn cho khách hàng.

 • Thực hiện nhanh chóng và tiết kiệm thời gian

Thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú chỉ từ 45-60 phút, giúp bạn nhanh chóng sở hữu mũi đẹp tự nhiên và duy trì kết quả vĩnh viễn

Chỉ Định

Trường hợp nào nên nâng mũi?

 • Trường hợp sống mũi thấp tẹt
 • Trường hợp mũi đã chỉnh sửa nhưng không đạt kết quả như mong muốn
 • Trường hợp nam giới muốn sở hữu mũi cao, thẳng, đẹp tự nhiên

Quy Trình

photoForDesktop

 

photoForMobile

 • Thăm khám và tư vấn

Thăm khám là bước khá quan trọng, nhờ đó các chuyên gia sẽ xác định áp dụng phương pháp nâng mũi nào sẽ mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng.

 • Kiểm tra sức khỏe

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe trước khi thực hiện dịch vụ để đảm bảo cho ca phẫu thuật được thực hiện an toàn và thành công.

 • Đo vẽ dáng mũi cho phù hợp với khuôn mặt

Để có được dáng mũi đẹp hoàn hảo, bác sĩ sẽ đo vẽ dáng mũi mới sao cho hài hòa nhất với khuôn mặt, từ đó sẽ xác định chất liệu cấy ghép phù hợp nhất để tạo độ cao mềm mại cho mũi.

 • Sát khuẩn và gây tê vùng mũi

Vùng mũi sẽ được sát khuẩn kỹ để đảm bảo an toàn và sau đó sẽ tiến hành gây tê, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong quá trình thực hiện nâng mũi Hàn Quốc

 • Thực hiện nâng mũi Hàn Quốc

Quá trình nâng mũi Hàn Quốc chỉ diễn ra trong khoảng 30 phút với kỹ thuật bóc tách nhẹ nhàng trong khoang mũi và đặt sống mũi vào đúng vị trí đã đo vẽ bóc tách và đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ tự tiêu nên không cần cắt chỉ và không sẹo.

 • Chăm sóc sau phẫu thuật

Sau khi thực hiện xong, khách hàng về nhà sinh hoạt bình thường. Khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú hướng dẫn chăm sóc mỗi ngày để giúp khách hàng có kết quả thẩm mỹ hài lòng nhất.

Hình Ảnh Trước Sau
 • Sóng mũi cao và có độ dốc tự nhiên
 • Dáng mũi đẹp tự nhiên mà không lộ dấu vết thẩm mỹ
 • Mũi mới hài hòa với các bộ phận khác trên khuôn mặt
 • Không cần thời gian nghỉ dưỡng nhiều
Hỏi Đáp

Nâng mũi nam giới và nữ giới có giống nhau không?

Tất cả các công nghệ nâng mũi cho nữ giới đều có thể ứng dụng đối với nam giới. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ phải xem xét và điều chỉnh sao cho phù hợp với cơ địa của từng nhóm đối tượng. Nữ giới cần chiếc mũi cao, đầu mũi cong chữ S mềm mại, nam giới cần sống mũi thẳng và cao mạnh mẽ nam tính nhưng vẫn đảm bảo nét hài hòa tự nhiên. Khác biệt này phụ thuộc vào trình độ tay nghề của bác sĩ để mang đến dáng mũi đẹp cho khách hàng.

Nâng mũi Hàn Quốc có đau không?

Trong suốt quá trình thực hiện nâng mũi, bạn không cảm thấy bất cứ đau nhức nào do được gây tê vùng mũi trước khi thực hiện. Tuy nhiên, cũng giống như bất kỳ tổn thương nào trên cơ thể, nâng mũi Hàn Quốc cũng có một vết thương nhỏ trên vùng mũi. Chính vì thế, sẽ có xuất hiện đau sau khi thực hiện xong, tuy nhiên mức độ cảm nhận cảm giác đau nhức sẽ phụ thuộc vào cơ địa của từng người khác nhau, có người sẽ thấy đau nhiều và cũng có người cảm thấy không đau.

Cảm giác đau xuất hiện kéo dài trong tuần lễ đầu. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng vì bác sĩ sẽ kê thuốc giảm đau cho bạn uống trong 5 ngày đầu nên sẽ không khó chịu.

Nâng mũi Hàn Quốc bao lâu thì lành và đẹp?

Trong những ngày đầu kể từ khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi thì mũi sẽ sưng nhẹ nên bạn cần quan tâm nhiều đến chế độ chăm sóc cũng như giữ gìn để mũi có thể lạnh như bình thường và đẹp tự nhiên nhất.

Sau 1 tuần đầu bạn sẽ trở lại sinh hoạt như bình thường nhưng bạn cần thao tác nhẹ nhàng để tránh ảnh hưởng đến hình dáng của mũi. Tùy theo cơ địa, mũi của bạn sẽ trở lại trạng thái giống như bình thường nhất sau một tháng hoặc cũng có thể quá trình này kéo dài hơn. Nâng mũi Hàn Quốc là một trong những phương pháp nâng mũi nhanh lành và đẹp nhất.

Nâng mũi Hàn Quốc có duy trì được bao lâu?

Khác với các kỹ thuật nâng mũi trước đây, nâng mũi Hàn Quốc cải tiến hơn về việc sử dụng chất liệu sụn an toàn có độ tương thích cao với cơ thể. Chỉ trong 30 phút thực hiện, dáng mũi có được vẻ ngoài cân đối với đường nét thanh tú tự nhiên. Quá trình nâng mũi Hàn Quốc diễn ra an toàn, thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Bộ y tế. Vì thế, sau khi thực hiện xong mũi không chỉ có vẻ đẹp tự nhiên mà còn có tác dụng ngăn ngừa các biến chứng xấu tồn tại.Do đó, nâng mũi Hàn Quốc có thời gian tồn tại lâu dài nên nếu bạn muốn thực hiện phương pháp này thì có thể hoàn toàn yên tâm.

Nâng mũi có để lại sẹo không?

Nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện qua một đường rạch nhỏ bên trong khoang mũi nên hoàn toàn không nhìn thấy sẹo. Chỉ khâu trong nâng mũi Hàn Quốc là chỉ tự tiêu nên chỉ sau 10 ngày thì chỉ sẽ bắt đầu tan khi gặp nước.

background

How We Work!

Quy Trình Thực Hiện Dịch Vụ Tại Ngọc Phú.

Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ

Bước 01

Thăm khám và tư vấn Tại Ngọc Phú.

Bước 02

Kiểm tra sức khỏe & thực hiện dịch vụ

Bước 03

Chăm sóc & Theo dõi sau phẫu thuật

Bước 04