background

Nhấn mí Hàn Quốc

Mắt một mí được xem là nét đặc trưng chung của người Châu Á và đây cũng là một khuyết điểm khá lớn của mắt. Đôi mắt hai mí to tròn đang trở thành một trào lưu mới của giới trẻ, vì thế, kỹ thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc ra đời đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của những cô nàng mắt một mí, giúp sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn chỉ sau 15 phút.
blog image
Giới Thiệu

Mắt một mí được xem là nét đặc trưng chung của người Châu Á và đây cũng là một khuyết điểm khá lớn của mắt. Đôi mắt hai mí to tròn đang trở thành một trào lưu mới của giới trẻ, vì thế, kỹ thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc ra đời đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của những cô nàng mắt một mí, giúp sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn chỉ sau 15 phút.

UPPER EYELID BLEPHAROPLASTY

Phương Pháp

Nhấn mí Hàn Quốc được thực hiện như thế nào ?

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là thủ thuật làm đẹp mới nhất của Hàn Quốc, xứ sở của ngành công nghệ thẩm mỹ hiện đại nhất Châu Á. Vì thế, nhấn mí mắt Hàn Quốc có mức độ an toàn, mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho mắt. Hiện nay, nhấn mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú được chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Hàn Quốc để làm đẹp cho người Việt Nam.

Nhấn mí là tiểu phẫu thực hiện phần mí mắt trên để làm mắt có được nếp mí mới cân đối, rõ ràng. Theo đó, để thực hiện kỹ thuật này, bác sĩ sẽ sử dụng sợi chỉ chuyên dụng trong thẩm mỹ mắt, tạo nên những điểm kết nối giữa cơ nâng mi và mi mắt. Kết quả của kỹ thuật nhấn mí là mí mắt mới sẽ được tạo nên nhanh chóng, hiệu quả thẩm mỹ được thấy rõ chỉ sau một lần thực hiện.

Ưu Điểm
 • Không cần phẫu thuật

Nhấn mí mắt là kỹ thuật tương đối đơn giản, mắt hai mí được tạo ra bằng cách bác sĩ sẽ tạo chuỗi liên kết giữ cơ nâng mi và phần da mí mắt, tạo thành mí mới mà không cần phải bóc tách da nên rất an toàn cho khách hàng.

 • Mắt hai mí đẹp tự nhiên

Nhấn mí mắt là giải pháp tối ưu giúp bạn có đôi mắt hai mí to tròn và tươi trẻ. Trước khi tạo mí mắt, bác sĩ sẽ đo vẽ, cân chỉnh sao cho mí mắt hài hòa nhất với tổng thể gương mặt, cho vẻ đẹp tự nhiên nhất.

 • Cho mắt hai mí đẹp lâu dài

Nhờ dụng cụ chuyên dụng với kỹ thuật tiên tiến, kỹ thuật nhấn mí được thực hiện rất tỉ mỉ và chính xác từng milimet, cho kết quả duy trì ổn định lâu dài.

 • Cam kết không sẹo và không đau

Do không cần phải bóc tách trong quá trình nhấn mí mắt nên đảm bảo không để lại sẹo. Kỹ thuật được thực hiện rất nhẹ nhàng, an toàn cũng như không ảnh hưởng đến thị lực và được gây tê nên cảm thấy không đau hay khó chịu cho khách hàng.

Chỉ Định

Trường hợp nào thích hợp nhấn mí Hàn Quốc ?

- Trường hợp mắt một mí, mắt mí lót.

- Mí mắt 2 bên không đều nhau.

- Trường hợp mắt không có da chùng, mỡ thừa.

- Áp dụng cho cả nam và nữ muốn sở hữu mắt 2 mí to tròn.

Quy Trình

photoForDesktop

 

photoForMobile

 • Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Để đạt được kết quả thẩm mỹ như ý muốn, bác sĩ sẽ xác định và đánh giá tình trạng mí mắt và xác định phương pháp thẩm mỹ tối ưu nhất cho từng đối tượng khách hàng.

 • Kiểm tra sức khỏe

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe trước khi thực hiện dịch vụ để đảm bảo cho ca phẫu thuật được thực hiện an toàn và thành công.

 • Xác định và đo vẽ nếp mới

Với dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ tiến hành đo vẽ nếp mí mới cần tạo, sao cho thích hợp nhất với mắt và khuôn mặt.

 • Sát khuẩn vùng mí mắt

Khách hàng sẽ được sát khuẩn vùng mí mắt thực hiện nhấn mí để đảm bảo quá trình thực hiện an toàn nhất.

 • Gây tê

Khách hàng được gây tê tại chỗ, vì thế, khi bác sĩ thực hiện nhấn mí sẽ rất thoải mái và nhẹ nhàng.

 • Bác sĩ tiến hành nhấn mí mắt

Bác sĩ tiến hành tạo nếp gấp trên cả 2 mí mắt chính xác và dựa theo đường nếp mí đã vẽ, bác sĩ sẽ luồn chỉ tạo sự liên kết giữa da mi và cơ nâng mi, khi mở mắt sẽ tạo thành nếp mí mắt.

 • Chăm sóc sau khi thực hiện

Sau khi thực hiện xong, khách hàng về nhà sinh hoạt bình thường. Không cần phải cắt chỉ. Khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú hướng dẫn chăm sóc mỗi ngày để giúp khách hàng có kết quả thẩm mỹ hài lòng nhất.

Hình Ảnh Trước Sau

- Mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên.

- Đôi mắt đẹp duy trì hiệu quả ổn định.

- Không cần phải mất thời gian nghỉ dưỡng.

 

Hỏi Đáp

Nhấn mí Hàn Quốc ở đâu an toàn và uy tín ?

Nhấn mí Hàn Quốc là tiểu phẫu nhỏ nhưng để đạt hiệu quả cao phải được thực hiện ở nơi có công nghệ hiện đại, bác sĩ có chuyên môn cao, Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú chính là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

Toàn bộ công nghệ, kỹ thuật được chuyển giao từ Hàn Quốc nên nhấn mí mắt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú đạt chuẩn an toàn, có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc tân tiến. Nhờ sự tận tâm và tỉ mỉ của các bác sĩ chuyên khoa trong suốt quá trình thực hiện nên khách hàng có cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng.

Đặc biệt hơn, khách hàng thực hiện nhấn mí Hàn Quốc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú được trải nghiệm dịch vụ làm đẹp chất lượng, quy trình phẫu thuật an toàn. Sau thẩm mỹ sẽ tận tình hướng dẫn chế độ chăm sóc hậu phẫu an toàn, hỗ trợ khách hàng có được đôi mắt 2 mí tự nhiên và cân đối nhất.

Nhấn mí Hàn Quốc bao lâu thì lành ?

So với các kỹ thuật thẩm mỹ hiện nay, nhấn mí Hàn Quốc không có sưng, bầm hay đau nhiều. Thực tế, kỹ thuật này tác động cực kỳ nhẹ nhàng để tôn tạo nên nếp mí mới. Vì thế, khách hàng thực hiện sẽ có cảm giác thoải mái nhất trong quá trình thẩm mỹ.

Thời gian lành thương của bấm mí mắt diễn ra nhanh chóng. Sau khi thực hiện xong, bạn có thể sinh họa tại nhà nhẹ nhàng, sau 3 ngày là có thể làm việc và hoạt động bình thường. Bởi quá trình bấm mí mắt thực hiện đơn giản, tuân thủ đúng các tiêu chí ít xâm lấn, không có sự tác động nhiều đến vùng mắt.

Nhấn mí Hàn Quốc có vĩnh viễn không ?

Một trong những ưu điểm nổi bật của kỹ thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc là mang lại cho khách hàng đó chính là đôi mắt 2 mí đẹp, mắt to tròn và tự nhiên như chưa từng can thiệp thẩm mỹ.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc được thực hiện bằng kỹ thuật ít xâm lấn vào bên trong, tạo nên nếp mí mới bằng cách kết dính cơ nâng mi bởi những sợi chỉ chuyên biệt nên sở hữu đôi mắt đẹp trong khoảng thời gian 3 đến 5 năm.

background

How We Work!

Quy Trình Thực Hiện Dịch Vụ Tại Ngọc Phú.

Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ

Bước 01

Thăm khám và tư vấn Tại Ngọc Phú.

Bước 02

Kiểm tra sức khỏe & thực hiện dịch vụ

Bước 03

Chăm sóc & Theo dõi sau phẫu thuật

Bước 04