background

Nhấn mí Hàn Quốc

Mắt một mí được xem là nét đặc trưng chung của người Châu Á và đây cũng là một khuyết điểm khá lớn của mắt. Đôi mắt hai mí to tròn đang trở thành một trào lưu mới của giới trẻ, vì thế, kỹ thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc ra đời đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của những cô nàng mắt một mí, giúp sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn chỉ sau 15 phút.
blog image
Giới Thiệu

Mắt một mí được xem là nét đặc trưng chung của người Châu Á và đây cũng là một khuyết điểm khá lớn của mắt. Đôi mắt hai mí to tròn đang trở thành một trào lưu mới của giới trẻ, vì thế, kỹ thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc ra đời đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của những cô nàng mắt một mí, giúp sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn chỉ sau 15 phút.

Nhấn mí Hàn Quốc

Phương Pháp

Nhấn mí Hàn Quốc được thực hiện như thế nào ?

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là thủ thuật làm đẹp mới nhất của Hàn Quốc, xứ sở của ngành công nghệ thẩm mỹ hiện đại nhất Châu Á. Vì thế, nhấn mí mắt Hàn Quốc có mức độ an toàn, mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho mắt. Hiện nay, nhấn mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ Ngọc Phú được chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Hàn Quốc để làm đẹp cho người Việt Nam.

Nhấn mí Hàn Quốc thuộc tiểu phẫu với mục đích tạo hình đối mắt 2 mí rõ ràng, cân đối. Bác sĩ thực hiện bằng cách sử dụng sợi chỉ chuyên dụng, sau đó kết nối giữa cơ nâng mi và mi mắt. Kết thúc quá trình, mí mắt mới được tạo thành nhanh chóng chỉ với 1 lần thực hiện.

Ưu Điểm
 • Không cần phẫu thuật

Nhấn mí mắt là kỹ thuật tương đối đơn giản, mắt hai mí được tạo ra bằng cách bác sĩ sẽ tạo chuỗi liên kết giữ cơ nâng mi và phần da mí mắt, tạo thành mí mới mà không cần phải bóc tách da nên rất an toàn cho khách hàng.

 • Mắt hai mí đẹp tự nhiên

Nhấn mí mắt là giải pháp tối ưu giúp bạn có đôi mắt hai mí to tròn và tươi trẻ. Trước khi tạo mí mắt, bác sĩ sẽ đo vẽ, cân chỉnh sao cho mí mắt hài hòa nhất với tổng thể gương mặt, cho vẻ đẹp tự nhiên nhất.

 • Cho mắt hai mí đẹp lâu dài

Nhờ dụng cụ chuyên dụng với kỹ thuật tiên tiến, kỹ thuật nhấn mí được thực hiện rất tỉ mỉ và chính xác từng milimet, cho kết quả duy trì ổn định lâu dài.

 • Cam kết không sẹo và không đau

Do không cần phải bóc tách trong quá trình nhấn mí mắt nên đảm bảo không để lại sẹo. Kỹ thuật được thực hiện rất nhẹ nhàng, an toàn cũng như không ảnh hưởng đến thị lực và được gây tê nên cảm thấy không đau hay khó chịu cho khách hàng.

Nhấn mí Hàn Quốc

Chỉ Định

Trường hợp nào thích hợp nhấn mí Hàn Quốc ?

- Trường hợp mắt một mí, mắt mí lót.

- Mí mắt 2 bên không đều nhau.

- Trường hợp mắt không có da chùng, mỡ thừa.

- Áp dụng cho cả nam và nữ muốn sở hữu mắt 2 mí to tròn.

Quy Trình

 

 

 • Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Để đạt được kết quả thẩm mỹ như ý muốn, bác sĩ sẽ xác định và đánh giá tình trạng mí mắt và Chỉ định phương pháp thẩm mỹ tối ưu nhất cho từng đối tượng khách hàng.

 • Kiểm tra sức khỏe

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe trước khi thực hiện dịch vụ để đảm bảo cho ca phẫu thuật Phẫu thuật được diễn ra an toàn và thành công.

 • Xác định và đo vẽ nếp mí mới

Với dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ tiến hành đo vẽ nếp mí mới cần tạo, sao cho thích hợp nhất với mắt và khuôn mặt.

 • Sát khuẩn vùng mí mắt

Trước khi nhấn mí, khách hàng sẽ được sát khuẩn  vùng mí mắt, nhằm mục đích đảm bảo quá trình thực hiện được diễn ra an toàn nhất.

 • Gây tê

Khách hàng được gây tê tại chỗ, vì thế, khi bác sĩ thực hiện nhấn mí sẽ rất thoải mái và nhẹ nhàng.

 • Bác sĩ tiến hành nhấn mí mắt

Bác sĩ tiến hành tạo nếp gấp trên cả 2 mí mắt chính xác và dựa theo đường nếp mí đã vẽ. Tiếp đó, sẽ luồn sợi chỉ tạo sự liên kết giữa da mi và cơ nâng mi, khi mở mắt sẽ tạo thành nếp mí mắt.

 • Chăm sóc sau khi thực hiện

Sau khi thực hiện xong, khách hàng về nhà sinh hoạt bình thường. Không cần phải cắt chỉ. Khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng Thẩm mỹ Ngọc Phú hướng dẫn chăm sóc mỗi ngày để có được kết quả thẩm mỹ hài lòng nhất.

 
Hình Ảnh Trước Sau

- Mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên.

- Đôi mắt đẹp duy trì hiệu quả ổn định.

- Không cần phải mất thời gian nghỉ dưỡng.

 

Hỏi Đáp

Nhấn mí Hàn Quốc ở đâu an toàn và uy tín ?

Nhấn mí Hàn Quốc là tiểu phẫu nhỏ nhưng để đạt hiệu quả cao phải được thực hiện ở nơi có công nghệ hiện đại, bác sĩ có chuyên môn cao, Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú chính là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

Toàn bộ công nghệ, kỹ thuật được chuyển giao từ Hàn Quốc nên nhấn mí mắt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú đạt chuẩn an toàn, có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc tân tiến. Nhờ sự tận tâm và tỉ mỉ của các bác sĩ chuyên khoa trong suốt quá trình thực hiện nên khách hàng có cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng.

Nhấn mí Hàn Quốc

Đặc biệt hơn, khách hàng thực hiện nhấn mí Hàn Quốc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú được trải nghiệm dịch vụ làm đẹp chất lượng, quy trình phẫu thuật an toàn. Sau thẩm mỹ sẽ tận tình hướng dẫn chế độ chăm sóc hậu phẫu an toàn, hỗ trợ khách hàng có được đôi mắt 2 mí tự nhiên và cân đối nhất.

Nhấn mí Hàn Quốc bao lâu thì lành ?

So với các kỹ thuật thẩm mỹ hiện nay. Nhấn mí Hàn Quốc không đau sưng bầm hay đầu nhiều. Thực tế, kỹ thuật này tác động cực kỳ nhẹ nhàng, để tôn tạo nên nếp mí mới. Do đó,. thời gian lành thương được rút ngắn. 
 

Sau khi thực hiện xong, bạn có thể ra về ngay và hoạt động tại nhà nhẹ nhàng. Đến ngày thứ ba, bạn đã có thể làm việc và sinh hoạt bình thường trở lại.Bởi quá trình nhấn mí Hàn Quốc được thực hiện khá đơn giản, tuân thủ đúng tiêu chí ít xâm lấn, hạn chế tối đa xâm lấn đến những vị trí lân cận.

 

Nhấn mí Hàn Quốc có vĩnh viễn không ?

Nhấn mí mắt Hàn Quốc được thực hiện bằng kỹ thuật ít xâm lấn vào bên trong, tạo nên nếp mí mới bằng cách kết dính cơ nâng mi bởi những sợi chỉ chuyên dụng. Do đó, bạn sẽ sở hữu đôi mắt đẹp trong khoảng thời gian 3 đến 5 năm.
 

Phân biệt cắt mí và nhấn mí
 

Nhiều khách hàng hiện nay vẫn lầm tưởng 2 dịch vụ cắt mí và nhấn mí là một. Tuy nhiên, điều này là không đúng, bởi đây là 2 kỹ thuật hoàn toàn khác nhau, cách thực hiện cũng không giống nhau.
 

Cắt mắt là kỹ thuật tạo hình mắt 2 mí vĩnh viễn, rất phổ biến. Thông qua phẫu thuật tiểu phẫu, bác sĩ rạch một đường nhỏ lên nếp mí, tiếp đến loại bỏ bớt phần da dư và mỡ thừa ở mí trên. Đồng thời, thông qua đừng rạch này, bác sĩ khéo léo tạo thành đường nếp mí sâu vừa đủ, cân đối và phù hợp với khuôn mặt.
 

Khác với cắt mí, phương pháp nhấn mí sử dụng chỉ collagen cố định một số điểm trên mắt để tạo hình mắt 2 nếp mí. Bác sĩ sẽ sử dụng chỉ collagen chuyên dụng kết hợp với kỹ thuật luồn chỉ để liên kết da mí với cơ nâng mi hay sụn mi. Từ đó, tạo hình nếp mí mới cân đối và hài hòa với cấu trúc mắt và khuôn mặt của từng khách hàng. Nhấn mí thường rất nhanh, chỉ mất từ 10 - 15 phút là đã hoàn thành xong.

 

 
background

How We Work!

Quy Trình Thực Hiện Dịch Vụ Tại Ngọc Phú.

Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ

Bước 01

Thăm khám và tư vấn Tại Ngọc Phú.

Bước 02

Kiểm tra sức khỏe & thực hiện dịch vụ

Bước 03

Chăm sóc & Theo dõi sau phẫu thuật

Bước 04