background

Công nghệ Hàn - Sắc đẹp Việt

Hiểu được nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng, Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú đã hợp tác và chuyển giao công nghệ trực tiếp với Tập đoàn Thẩm mỹ ZEAH MEDICAL GROUP và Viện giải phẫu thẩm mỹ NU- Seoul Hàn Quốc, nhằm đẩy mạnh ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Ngọc Phú cũng như góp phần đẩy mạnh ngành thẩm mỹ Việt Nam tiến xa hơn, giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn trong công nghệ làm đẹp.
blog image
Giới Thiệu

Cho đến nay, Bệnh viện Ngọc Phú là một thương hiệu thẩm mỹ dẫn đầu, luôn được khách hàng trong nước và nước ngoài yêu mến, giữ được vị trí vững chắc trong lòng họ với đội ngũ Y Bác sĩ có trên 25 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ tạo hình, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chất lượng dịch vụ thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, Bệnh viện không ngừng phát triển những công nghệ mới, tăng cường đội ngũ bác sĩ có học hàm, học vị cao và hợp tác với đối tác nước ngoài để đưa Công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc vào Việt Nam, đây là một điều cần thiết trong việc mở rộng quan hệ và phát triển ngành thẩm mỹ của Việt Nam.

Công nghệ Hàn - Sắc đẹp Việt-1

Mang đến xu hướng thẩm mỹ Hàn Quốc mới nhất

Vẻ đẹp của những ngôi sao Hàn Quốc đã khiến nhiều người say mê và ước ao được sở hữu. Và ngày nay mọi người tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ nhiều hơn và đây được xem là một phương pháp để giúp mỗi người xinh đẹp hơn, tự tin, thành công và hạnh phúc hơn.

Tại Việt Nam, thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc đang dần trở thành xu hướng mới được nhiều người lựa chọn để mang đến vẻ đẹp như mong muốn. Một trong những địa chỉ làm đẹp được lựa chọn hàng đầu hiện nay là Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú, thương hiệu lớn trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam theo tiêu chuẩn quy định của Bộ Y tế với những công nghệ thẩm mỹ mới nhất hiện nay cùng với đội ngũ Tiến sĩ, Bác sĩ giàu kinh nghiệm dưới sự hỗ trợ của hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và trang thiết bị tiên tiến.

Công nghệ Hàn - Sắc đẹp Việt-2

Giáo sư - Bác sĩ Lee Jung Hoon - Bác sĩ đầu tiên được Bộ Y tế Viêt Nam cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tại TP.HCM và đang làm việc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú.

Với mong muốn ngày càng hoàn thiện và phát triển vươn xa tầm quốc tế, đưa Việt Nam tiến xa hơn trong lĩnh vực tạo giải phẫu thẩm mỹ, Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú luôn không ngừng học hỏi kinh nghiệm từ những quốc gia hàng đầu trong kỹ thuật tạo hình thẩm mỹ như Hàn Quốc, Mỹ… để hoàn thiện hơn vẻ đẹp của khách hàng.

Công nghệ Hàn - Sắc đẹp Việt-3

Và hiện tại, Ngọc Phú là Bệnh viện Thẩm mỹ đầu tiên hợp tác chuyển giao công nghệ Thẩm mỹ Hàn Quốc thành công tại Việt Nam với Tập đoàn Thẩm mỹ ZEAH MEDICAL GROUP và Viện giải phẫu thẩm mỹ NU-Seoul HànQuốc.

Công nghệ Hàn - Sắc đẹp Việt-4

Giáo sư, Bác sĩ Lee Jung Hoon - Nguyên Giáo Sư Giải Phẫu Thẩm Mỹ tại Đại Học Kosin Hàn Quốc đánh giá cao về cơ sở vật chất và khả năng hợp tác quốc tế của Bệnh viện Ngọc Phú. Ông khẳng định rằng Bệnh viện Ngọc Phú là đơn vị tiên phong và xứng đáng trở thành đại diện đầu tiên tại Việt Nam được chuyển giao công nghệ Phẫu thuật thẩm mỹ chuẩn nhất của Hàn Quốc. Đó chính là lý do Giáo sư bác sĩ Lee Jung Hoon chọn Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú làm nơi hợp tác và làm việc, để mang đến những công nghệ thẩm mỹ mới nhất cho người Việt Nam.

 

Công nghệ Hàn - Sắc đẹp Việt-5

Lưu ý : kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa từng người

Công nghệ Hàn - Sắc đẹp Việt-6

Lưu ý : kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa từng người

 

 

Công nghệ Hàn - Sắc đẹp Việt-7

Lưu ý : kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa từng người

Công nghệ Hàn - Sắc đẹp Việt-8

Lưu ý : kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa từng người

 

Phương Pháp
Ưu Điểm
Chỉ Định
Quy Trình
Hình Ảnh Trước Sau
Hỏi Đáp
background

How We Work!

Quy Trình Thực Hiện Dịch Vụ Tại Ngọc Phú.

Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ

Bước 01

Thăm khám và tư vấn Tại Ngọc Phú.

Bước 02

Kiểm tra sức khỏe & thực hiện dịch vụ

Bước 03

Chăm sóc & Theo dõi sau phẫu thuật

Bước 04