background

Cắt Mắt Hàn Quốc

Câu nói “Mặt trái xoan, mũi dọc dừa và đôi mắt bồ câu” là một nét đẹp chuẩn mà người phụ nữ nào cũng mong muốn được sở hữu. Trước đây, công nghệ thẩm mỹ chưa phát triển, tình trạng mắt một mí với phái đẹp là một việc tương đối khó khăn nhưng kết quả mang lại vẫn không như ý muốn. Ngày nay, khi kỹ thuật cắt mắt hai mí Hàn Quốc ra đời, đây được xem là kỹ thuật tạo mắt hai mí hoàn hảo nhất hiện nay.
blog image
Giới Thiệu

Đôi mắt đẹp cần phải đảm bảo được sự hài hòa và cân đối với các đường nét trên khuôn mặt, với nếp mí rõ ràng và to tròn. Nếu trước đây, công nghệ thẩm mỹ chưa phát triển, tình trạng mắt một mí với phái đẹp là một việc tương đối khó khăn nhưng kết quả mang lại vẫn không như ý muốn. Nhưng từ khi kỹ thuật cắt mắt hai mí Hàn Quốc ra đời, đây được xem là kỹ thuật tạo mắt hai mí hoàn hảo nhất hiện nay.

Cắt mí Hàn Quốc

 

Phương Pháp

Cắt mắt Hàn Quốc là như thế nào?

Khi mắt mở, giữa lông mi và lông mày, xuất hiện một nếp gấp trên lông mi, đó gọi là mắt hai mí. Nếu không có nếp gấp thì gọi là mắt một mí. Cũng có những trường hợp, một bên mắt hai mí và một bên mắt một mí. Theo thời gian, tuổi tác, mí mắt trên của chị em sẽ chùng xuống, xuất hiện nhiều tình trạng da chùng, mỡ thừa, làm cho đôi mắt trở nên buồn, làm mất đi đôi mắt 2 mí trẻ đẹp.

Cắt mắt Hàn Quốc là hình thức tạo mắt hai mí rất phổ biến, giúp mắt to tròn và sinh động hơn. Phương pháp này được thực hiện bằng cách bác sĩ sẽ loại bỏ bớt da dư, mỡ thừa mí trên theo đúng vị trí đã đo vẽ trước đó, đồng thời tái tạo đường mí mới phù hợp gương mặt, giúp đôi mắt 2 mí to tròn.

Cắt mắt Hàn Quốc

 

Ưu Điểm
 • Mắt hai mí đẹp tự nhiên, loại bỏ da chùng và mỡ thừa

Trước khi thực hiện cắt mắt 2 mí Hàn Quốc, bác sĩ tiến hành đo vẽ và đánh dấu tỉ mỉ những phần da chùng và mỡ thừa cần loại bỏ, định hình mí mới sao cho cân đối và hài hòa nhất. Vì thế, khi cắt mắt hai mí, không chỉ tạo ra mắt hai mí, mà còn giúp loại bỏ phần da chùng, mỡ thừa ở mắt.

 • An toàn và không đau, không sẹo

Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc là một thủ thuật đơn giản, được thực hiện bằng thiết bị chuyên dụng và được thực hiện bởi bác sĩ hơn 30 năm kinh nghiệm nên đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả tối ưu. Khách hàng được gây tê tại chỗ nên khi thực hiện sẽ không đau và nếp gấp được khâu bằng chỉ thẩm mỹ nên không để lại sẹo.

 • Nếp mí duy trì trọn đời

Khi thực hiện tạo mắt hai mí, phần mỡ mí mắt và da chùng ở trên mắt được loại bỏ, hạn chế bọng mỡ mắt tích tụ trở lại nên sau khi cắt mắt hai mí sẽ cho kết quả đẹp, nếp mí duy trì vĩnh viễn.

 • Thực hiện nhanh chóng và không cần nghỉ dưỡng

Thời gian thực hiện cắt mắt hai mí Hàn Quốc chỉ khoảng 45 phút và sau khi cắt mí xong, khách hàng có thể về nhà nghỉ ngơi, sinh hoạt bình thường mà không cần nghỉ dưỡng.

Chăm sóc cắt mắt Hàn Quốc

Chỉ Định

Trường hợp nào cần thực hiện cắt mắt Hàn Quốc?

 • Mắt 1 mí, có nhiều da và mỡ thừa
 • Trường hợp mắt có nhiều nếp mí
 • Mắt có nếp mí nhỏ và nhiều mỡ thừa
 • Trường hợp đã cắt mí mắt nhưng chưa đạt kết quả như mong muốn.

Cắt mắt Hàn Quốc

Quy Trình

 

 • Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thăm khám cho từng khách hàng để biết được tình trạng da chùng, bọng mỡ của mí mắt cần phải loại bỏ và tư vấn cho khách hàng phương pháp phù hợp nhất.

 • Kiểm tra sức khỏe

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe trước khi thực hiện dịch vụ. Nhằm đảm bảo cho ca phẫu thuật được diễn ra an toàn và thành công.

 • Đo vẽ mí mắt

Tùy từng trường hợp cụ thể của mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ đo vẽ vùng da thừa cần loại bỏ để đảm bảo mí mắt được đẹp nhất.

 • Sát khuẩn và gây tê vùng mắt

Vùng mắt sẽ được sát khuẩn kỹ để đảm bảo an toàn và sau đó sẽ tiến hành gây tê, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong quá trình thực hiện cắt mắt hai mí.

 • Bác sĩ tiến hành cắt mắt hai mí

Bác sĩ tiến hành loại bỏ da thừa và phần mỡ mí mắt một cách an toàn, không chảy máu, không đau và không tổn thương xâm lấn. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới, đảm bảo không để lại sẹo.

 • Chăm sóc sau phẫu thuật

Sau khi thực hiện xong, khách hàng về nhà sinh hoạt bình thường. Sau 5 ngày sẽ cắt chỉ, trong suốt thời gian này, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên CSKH tại Thẩm mỹ Ngọc Phú hướng dẫn vệ sinh, chăm sóc mỗi ngày. Hỗ trợ tối đa để đạt được kết quả thẩm mỹ hài lòng nhất.

Hình Ảnh Trước Sau
 • Đôi mắt to tròn, tươi trẻ, hài hòa với khuôn mặt
 • Tạo đôi mắt 2 mí đều nhau, đẹp tự nhiên
 • Kết quả đẹp duy trì lâu dài
Hỏi Đáp

Chăm sóc như thế nào sau khi cắt mắt Hàn Quốc?

Cắt mắt Hàn Quốc chăm sóc hậu phẫu khá đơn giản và không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Để mang lại kết quả thẩm mỹ cao và an toàn sau khi cắt mắt Hàn Quốc, bạn cần lưu ý:

 • Nên kiêng các loại thực phẩm như: Thịt bò, rau muống, hải sản.. và các thực phẩm dị ứng với cơ thể.
 • Cần đảm bảo vệ sinh đúng theo hướng dẫn của bác sĩ để tránh tình trạng nhiễm trùng có thể xảy ra.

Chăm sóc cắt mắt Hàn Quốc

 • Tái khám và uống thuốc đúng thời gian và chỉ định của bác sĩ.
 • Không nên dụi tay vào mắt cũng như để nước rơi vào vết mổ trong những ngày đầu sau phẫu thuật.
 • Khi ra đường cần mang kiếng mát và che chắn cẩn thận để tránh bụi bẩn rơi vào mắt trong những ngày đầu.
 • Giữ khô trong 5 ngày đến khi cắt chỉ và tiếp tục giữ khô thêm 2 ngày nữa thì có thể sinh hoạt bình thường.

Cắt mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp và an toàn?

Với những ứng dụng công nghệ làm đẹp của Hàn Quốc cho người Việt, Thẩm mỹ Ngọc Phú với kỹ thuật cắt mắt hai mí Hàn Quốc giúp mang lại đôi mắt hai mí tươi trẻ, to tròn và tự nhiên cho khách hàng, một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy cho đôi mắt hai mí hoàn hảo.

Cắt mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ Ngọc Phú

Đi đầu trong việc ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến và đầu tư trang thiết hiện đại để mang đến cho khách hàng vẻ đẹp tự nhiên theo đúng chuẩn Hàn Quốc. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú, bạn sẽ được trải nghiệm sự vượt trội của dịch vụ cắt mắt hai mí Hàn Quốc:

 • Công nghệ thẩm mỹ được chuyển giao độc quyền từ Hàn Quốc
 • Hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất tiện nghi, sang trọng, phong cách làm việc chuyên nghiệp.
 • Chăm sóc khách hàng toàn diện từ khâu tư vấn, thăm khám, thực hiện phẫu thuật, giúp khách hàng cảm thấy yên tâm và hài lòng nhất.

Cắt mí mắt có đau không, có ảnh hưởng gì không?

Kỹ thuật cắt mắt Hàn Quốc có sự xâm lấn đến bên trong cơ thể, dĩ nhiên việc đau đớn có thể xuất hiện. Cắt mí mắt là tiểu phẫu nhỏ, việc tác động bằng đường mổ siêu mảnh ở phần mí trên. Do đó, trong quá trình thực hiện khách hàng sẽ có cảm giác nhẹ nhàng, không đau đớn quá nhiều. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi ứng dụng phương pháp này.

Cắt mắt Hàn Quốc có để lại sẹo không, bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Khác với những công nghệ thẩm mỹ trước đây, cắt mắt Hàn Quốc được đánh giá là phương pháp an toàn thực hiện bằng vết mổ nhỏ ở mí trên. Sau khi thực hiện, bác sĩ sẽ khéo léo khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ, đường khâu đó sẽ tạo thành nếp mí mắt, cam kết không có sẹo xấu, đảm bảo vẻ đẹp tự nhiên cho gương mặt. Sau khi cắt chỉ (khoảng 5 ngày sau phẫu thuật) sẽ thấy rõ hiệu quả và đẹp tự nhiên.

Cắt mí mắt có được vĩnh viễn không?

Theo các bác sĩ, cắt mắt Hàn Quốc tác động tạo nên nếp mí mới, kết quả của phương pháp này đảm bảo duy trì nếp mí mắt vĩnh viễn. Trong quá trình thực hiện ứng dụng công nghệ chuẩn Hàn, kỹ thuật tiên tiến do đó, chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả thẩm mỹ có được từ phương pháp này mang lại.

background

How We Work!

Quy Trình Thực Hiện Dịch Vụ Tại Ngọc Phú.

Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ

Bước 01

Thăm khám và tư vấn Tại Ngọc Phú.

Bước 02

Kiểm tra sức khỏe & thực hiện dịch vụ

Bước 03

Chăm sóc & Theo dõi sau phẫu thuật

Bước 04