background

Nâng mũi cấu trúc Soft Line

Nâng mũi cấu trúc Soft Line là phương pháp nâng mũi hiện đại, giúp can thiệp toàn bộ cấu trúc của mũi để tạo ra dáng mũi cao thanh thoát, phù hợp với khuôn mặt của từng người.
blog image
Giới Thiệu

Nâng mũi cấu trúc Soft Line được nhiều người yêu thích, đây là phương pháp nâng mũi có thể chỉnh sửa được toàn bộ cấu trúc mũi bao gồm sống, đỉnh mũi, trụ mũi và kéo dài đầu mũi. Kết quả đem lại cho bạn một dáng mũi cao với đường cong hình chữ S tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

Trước và sau nâng mũi Softline

Phương Pháp

Nâng mũi cấu trúc SoftLine là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại, giúp cải thiện được các khuyết điểm và chỉnh sửa được toàn bộ cấu trúc mũi bao gồm: Đầu mũi, sống mũi, tới trụ mũi và sụn vách ngăn. Từ đó, tạo hình dáng mũi cao thanh thoát, phù hợp với khuôn mặt của từng khách hàng. Việc kết hợp giữa 2 vấn đề, thứ nhất là nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo mềm của Mỹ. Thứ hai là bọc cân mô mềm tự thân hoặc sử dụng sụn tai tự thân để bảo vệ đầu mũi, tạo chóp mũi, đồng thời dựng trụ mũi bằng trụ vách ngăn sinh học Osteopore. Áp dụng kỹ thuật mổ hở, cho phép bác sĩ có thể can thiệp toàn bộ cấu trúc của mũi, theo đó bác sĩ dùng sụn nhân tạo đặt vào 2/3 thân mũi và 1/3 phần đầu mũi còn lại được ghép với hai mô tự thân, song song với đó trụ mũi sẽ được dựng bằng trụ vách ngăn sinh học.
 

Nâng mũi SoftLine giúp cân chỉnh đầu mũi, kết hợp giữa việc nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo mềm của Mỹ với việc bọc cân mô mềm tự thân để bảo vệ đầu mũi, giải quyết toàn bộ những lo lắng mà khách hàng gặp phải khi thực hiện nâng mũi như bóng đỏ, lộ sống, tạo hình dáng mũi đẹp tự nhiên.

 


 

Xem thêm: HÚT TÀI VẬN VÀ TÌNH DUYÊN NHỜ NÂNG MŨI

Ưu Điểm
 • Cải thiện hiệu quả mũi nhiều khuyết điểm

Nâng mũi cấu trúc Soft Line có khả năng chỉnh sửa toàn diện nhiều khuyết điểm mũi, bao gồm chỉnh hình đầu mũi, nâng cao sống mũi, thu nhỏ đầu mũi, dựng trụ mũi, mang lại cho bạn dáng mũi hoàn hảo dưới mọi góc nhìn.

 • Độ tương thích với cơ thể gần như tuyệt đối

Cân cơ thái sương, sụn vành tai với sụn sinh học sử dụng trong nâng mũi có độ bền cao, giúp mũi có thể chịu được lực tác động mạnh, không biến dạng. Sụn nâng cao sống mũi được thiết kế mô phỏng sụn tự thân nên có độ tương thích tuyệt đối với cơ thể, đảm bảo an toàn, không đào thải, không dị ứng.

 • Không phải mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Một bước phát triển mới trong kỹ thuật nâng mũi cấu trúc Soft Line là không sưng, không đau, vì thế sau khi thực hiện nâng mũi xong khách hàng có thể về nhà ngay sau đó và sinh hoạt bình thường.

 • Mũi duy trì ổn định lâu dài

Sự đột phá trong công nghệ sử dụng chất liệu độn có khả năng kéo dài kết quả thẩm mỹ. Các loại sụn sử dụng trong nâng mũi cấu trúc Soft Line sau khi được cấy ghép vào khoang mũi sẽ nhanh chóng tương thích, tạo với sụn mũi thật thành một tổ chức thống nhất, bám chặt không xê dịch và đem lại dáng mũi bền đẹp lâu dài.

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng trước khi nâng mũi

Chỉ Định

Trường hợp nào nên thực hiện nâng mũi cấu trúc Soft Line ?

- Người có mũi thấp tẹt

- Đầu mũi to, trụ mũi ngắn

- Mũi hỏng, thủng đầu mũi, biến dạng do phẫu thuật hỏng.

Quy Trình
 • Thăm khám và tư vấn

Thăm khám là bước khá quan trọng, nhờ đó các chuyên gia sẽ xác định áp dụng phương pháp nâng mũi nào sẽ mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng.

 • Kiểm tra sức khỏe

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe trước khi thực hiện dịch vụ để đảm bảo cho ca phẫu thuật được thực hiện an toàn và thành công.

 • Đo vẽ dáng mũi cho phù hợp với khuôn mặt

Để có được dáng mũi đẹp hoàn hảo, bác sĩ sẽ đo vẽ dáng mũi mới sao cho hài hòa nhất với khuôn mặt, từ đó sẽ xác định chất liệu cấy ghép phù hợp nhất để tạo độ cao mềm mại cho mũi.

 • Sát khuẩn và gây tê vùng mũi, vùng thái dương

Vùng mũi và thái dương sẽ được sát khuẩn kỹ để đảm bảo an toàn và sau đó sẽ tiến hành gây tê, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong quá trình thực hiện nâng mũi cấu trúc Soft Line.

 • Thực hiện lấy cân cơ thái dương

Cân cơ thái dương được lấy một cách nhẹ nhàng và đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ nên hoàn toàn không thấy sẹo.

 • Thực hiện nâng mũi cấu trúc Soft Line

Sau khi lấy cân cơ thái dương xong, kết hợp với sụn nhân tạo, bác sĩ sẽ bóc tách nhẹ nhàng và đưa chất liệu vật liệu cấy ghép vào để tạo dáng mũi đẹp, cân cơ thái dương được bọc bảo vệ 1/3 đầu mũi, 2/3 sống mũi được nâng cao bằng sụn nhân tạo. Ở kỹ thuật nâng mũi cấu trúc Soft Line sẽ sử dụng mảnh ghép 3D để dựng cao trụ mũi, tạo hình lỗ mũi nhỏ gọn. Sau khi tạo dáng mũi đẹp như mong muốn, bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

 • Chăm sóc sau phẫu thuật

Sau khi thực hiện xong, khách hàng về nhà sinh hoạt bình thường. Khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú hướng dẫn chăm sóc mỗi ngày để giúp khách hàng có kết quả thẩm mỹ hài lòng nhất.

 

 

Hình Ảnh Trước Sau

- Sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên

- Hài hòa với khuôn mặt

- Dáng mũi đẹp suốt đời

- Kết quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài

 

Hỏi Đáp

Với những khách hàng đã từng nâng mũi rồi thì áp dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc Soft Line được không ?

Nâng mũi cấu trúc Soft Line có thể khắc phục những trường hợp khách hàng muốn sửa lại mũi do kết quả chưa được như mong muốn hoặc do biến chứng. Khách hàng vẫn được gây tê vùng mũi, sau đó, bác sĩ sẽ tháo sụn cũ ra và tiến hành tái phẫu nâng mũi ngay mà không cần phải chờ thời gian lành vết thương từ 3-6 tháng như phương pháp thông thường.

Với những trường hợp mũi hỏng, nâng mũi cấu trúc Soft Line sẽ khắc phục các biến chứng như bóng đỏ, lộ sóng, đầu mũi sụp, mũi co rút, trụ mũi ngắn...

Thời gian hồi phục sau nâng mũi cấu trúc Soft Line thường là bao lâu?

Thời gian hồi phục sau phẫu thuật nâng mũi cấu trúc từ 7-10 ngày. Với phương pháp nâng mũi cấu trúc Soft Line, kỹ thuật hạn chế xâm lấn kết hợp với bang ép vùng mũi,giúp hạn chế sưng bầm, kích thích lành thương nhanh, khách hàng có thể cắt chỉ sau 7 ngày tùy vào cơ địa.

Nâng mũi cấu trúc Soft Line cần băng ép trong bao lâu?

Băng ép sau nâng mũi rất quan trọng vì giúp giảm sung bầm, giảm đau và giúp cố định dáng mũi trong những ngày đầu sau khi nâng. Băng ép sẽ kéo dài trong 7 ngày sau đó thì được tháo nẹp và cắt chỉ. Sau 7 ngày thì dáng mũi đã bắt đầu ổn định và sẽ bắt đầu thấy rõ dáng mũi đẹp.

Khách hàng cần kiêng cữ gì sau phẫu thuật nâng mũi cấu trúc Soft Line ?

Nâng mũi cấu trúc Soft Line được tiến hành với kỹ thuật hạn chế xâm lấn, giúp giảm sưng bầm đồng thời lành vết thương nhanh. Sau khi thực hiện nâng mũi cấu trúc Soft Line, khách hàng không cần nghỉ ngơi lâu mà có thể đi chơi, đi học, thậm chí đi làm bình thường, chú ý không nên hoạt động mạnh. Uống thuốc và tái khám đầy đủ theo hướng dẫn của bác sĩ.

background

How We Work!

Quy Trình Thực Hiện Dịch Vụ Tại Ngọc Phú.

Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ

Bước 01

Thăm khám và tư vấn Tại Ngọc Phú.

Bước 02

Kiểm tra sức khỏe & thực hiện dịch vụ

Bước 03

Chăm sóc & Theo dõi sau phẫu thuật

Bước 04