background

Hạ Gò Má Cao

Với những người phụ nữ có gò má quá cao sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến tính thẩm mỹ, làm gương mặt trở nên thô, thiếu hài hòa và không nữ tính, không những thế, phụ nữ có gò má cao thường có vận mệnh không tốt. Chính vì thế, để góp phần thay đổi diện mạo và vận mệnh, Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú áp dụng thành công phương pháp hạ thấp xương gò má công nghệ Hàn Quốc, giúp gương mặt thon gọn, mang đến vẻ đẹp nữ tính cho chị em.
blog image
Giới Thiệu

Với những người phụ nữ có gò má quá cao sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến tính thẩm mỹ, làm gương mặt trở nên thô, thiếu hài hòa và không nữ tính, không những thế, phụ nữ có gò má cao thường có vận mệnh không tốt. Chính vì thế, để góp phần thay đổi diện mạo và vận mệnh, Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú áp dụng thành công phương pháp hạ thấp xương gò má công nghệ Hàn Quốc, giúp gương mặt thon gọn, mang đến vẻ đẹp nữ tính cho chị em.

 

Phương Pháp

Hạ gò má cao là gì?

Kỹ thuật hạ gò má cao công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật giúp loại bỏ cung gò má và làm hạ thấp xuống theo sự tính toán ban đầu để tạo nên sự hài hòa cân đối với khuôn mặt. Kỹ thuật được thực hiện trong khoang miệng nên đảm bảo tính thẩm mỹ và được thực hiện tại Bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ nên đảm bảo an toàn chất lượng cho khách hàng.

Kỹ thuật hạ xương gò má tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú được thực hiện theo phương pháp nội soi với thiết bị máy cắt xương siêu âm, giúp hạ thấp xương gò má chính xác và mang lại quả hoàn hảo như mong muốn.

Ưu Điểm
 • Khuôn mặt cân đối, hài hòa tự nhiên

Kỹ thuật hạ gò má cao Hàn Quốc giúp khuôn mặt trở nên đầy đặn, trẻ trung hơn. Gương mặt không còn những nét thô cứng vì tỷ lệ xương gò má sau khi chỉnh sửa trở nên hài hòa cân đối với khuôn mặt, tạo nên nét đẹp tự nhiên nhất cho phụ nữ.

 • An toàn cho khách hàng

Trước khi tiến hành hạ gò má cao, bác sĩ sẽ tiến hành chụp hình xương gò má bằng máy chụp hình hiện đại, từ đó bác sĩ sẽ tiến hành xác định chính xác phần xương gò má cần hạ để tạo nên vẻ đẹp cân đối nhất cho khuôn mặt.

 • Cam kết không để lại dấu vết can thiệp thẩm mỹ

Kỹ thuật hạ gò má cao được tiến hành trong miệng nên không để sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ. Trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật, khách hàng được tiến hành gây mê nhẹ nên không đau, kỹ thuật nhẹ nhàng sẽ nhanh chóng mang đến cho khách hàng gương mặt đẹp hoàn hảo.

 • Duy trì kết quả đẹp vĩnh viễn

Phẫu thuật hạ gò má cao làm tác động trực tiếp vào phần xương gò má, loại bỏ phần xương cao ở gò mà, từ đó cho kết quả duy trì vĩnh viễn trọn đời.

Chỉ Định

Trường hợp nào cần thực hiện hạ gò má cao?

 • Khách hàng có gò má cao, khuôn mặt thô
 • Trường hợp khách hàng muốn sở hữu gương mặt cân đối, hài hòa
 • Áp dụng cho cả nam và nữ trên 18 tuổi

Quy Trình

photoForDesktop

 

photoForMobile

 • Thăm khám và tư vấn

Khách hàng được bác sĩ tư vấn và thăm khám, kiểm tra tình trạng của gò má, từ đó sẽ xác định những khuyết điểm trên gương mặt để tìm ra giải pháp hoàn hảo nhất cho gương mặt.

 • Khám tổng quát và kiểm tra sức khỏe

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe trước khi thực hiện dịch vụ để đảm bảo cho ca phẫu thuật được thực hiện an toàn và thành công, bao gồm:

- Chụp X-Quang hàm mặt để kiểm tra cấu trúc xương vùng gò má.

- Tiến hành xét nghiệm kiểm tra sức khỏe trước khi phẫu thuật.

- Đưa ra phát đồ phẫu thuật chính xác và an toàn nhất cho khách hàng.

 • Sát khuẩn

Vùng mặt và trong miệng sẽ được sát khuẩn kỹ để đảm bảo an toàn quá trình thực hiện hạ gò má cao.

 • Gây mê

Hạ gò má cao là đại phẫu thuật vì thế phải được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ. Trước khi tiến hành, khách hàng được gây mê nên sẽ hoàn toàn không đau trong quá trình thực hiện.

 • Thực hiện chỉnh hình hạ gò má

Bác sĩ sẽ dùng máy cắt xương siêu âm để hạ thấp xương gò má theo tỷ lệ đã được xác định chuẩn trước đó, giúp gương mặt hài hòa và cân đối. Bác sĩ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, băng ép và kết thúc quá trình phẫu thuật.

 • Chăm sóc sau phẫu thuật

Sau khi thực hiện xong, khách hàng sẽ nằm viện từ 5-7 ngày để được đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng chăm sóc hậu phẫu.

Hình Ảnh Trước Sau
 • Gương mặt hài hòa, cân đối
 • Khắc phục gương mặt có gò má cao, thô
 • Duy trì nét đẹp tự nhiên

 

Hỏi Đáp

Chăm sóc sau khi hạ gò má cao như thế nào?

Sau phẫu thuật hạ gò má cao, bạn cần lưu ý những điều sau đây để đạt được hiệu quả cao nhất:

 • Bác sĩ sẽ băng ép cố định quanh má trong vòng 3 – 5 ngày để giúp định hình má, tránh va chạm vào vùng gò má.
 • Nên giữ đầu ở vị trí cao và thẳng trong sinh hoạt, ngủ trong khoảng 3 – 4 tuần đầu.
 • Uống thuốc đúng theo toa thuốc của bác sĩ.
 • Chú ý vệ sinh răng miệng sạch sẽ, tránh nhiễm trùng.
 • Ăn đồ mềm, lỏng trong vòng 2 – 3 tuần đầu tiên.
 • Không hoạt động mạnh, không làm việc quá sức trong 1 tháng sau phẫu thuật, nghỉ ngơi đầy đủ để mau bình phục vết thương.
 • Tái khám định kỳ 1 tháng, 3 tháng và 6 tháng sau phẫu thuật.

Hạ gò má cao ở đâu đẹp và an toàn?

Với hệ thống trang thiết bị công nghệ cao, hiện đại cùng với đội ngũ bác sĩ trên 30 năm kinh nghiệm tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú sẽ giúp phái đẹp nhanh chóng sở hữu khuôn mặt thanh thoát và đẹp tự nhiên như mong ước. Với thế mạnh vượt trội đi đầu trong những công nghệ thẩm mỹ mới nhất Hàn Quốc, chính vì thế, Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú được xem là sự lựa chọn hàng đầu của những chị em có nhu cầu hạ gò má cao.

Hạ gò má cao tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú được thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo mang lại khuôn mặt thon gọn, hài hòa cho khách hàng, mang lại kết quả hoàn hảo nhất khi đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú. Hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất tiện nghi và phong cách làm việc chuyên nghiệp, phục vụ tận tình chu đáo. Đặc biệt, khách hàng hậu phẫu sẽ được nghỉ ngơi trong hệ thống phòng nghỉ dưỡng cao cấp, phục vụ ăn uống miễn phí, chăm sóc sức khỏe hoàn hảo, chắc chắn sẽ luôn làm hài lòng tất cả mọi khách hàng.

Hạ gò má cao có để lại sẹo không?

Các bác sĩ sẽ sử dụng máy mài xương chuyên dụng trong y tế nên không gây ảnh hưởng đến cấu trúc xương mặt, cũng như không gây tổn thương khoang hàm, nhiễm trùng, tổn thương mô xung quanh, hạn chế gây bầm tím, sưng nề mặt. Đặc biệt, khi thực hiện hạ gò má theo công nghệ Hàn Quốc, các bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp tiến hành phẫu thuật thông qua một đường rạch nhỏ chính xác trong miệng nên hoàn toàn không để lại sẹo. Vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm, không phải lo ngại về việc để lại sẹo sau phẫu thuật.

Hạ gò má cao có đau không?

Kỹ thuật hạ gò má được thực hiện qua một đường rạch nhỏ trong khoang miệng bộc lộ phần xương gò má. Máy mài xương chuyên dụng được dùng để loại bỏ phần xương gây nhô cao trên gò má. Thiết bị nội soi được sử dụng để hỗ trợ trong suốt quá trình thực hiện giúp mọi thao tác đều được kiểm soát với camera nội soi đảm bảo quá trình chính xác không gây xâm lấn ảnh hưởng tới các mô hay thần kinh tại vùng má. Trước khi thực hiện bạn sẽ được tiến hành gây mê vì thế trong khi thực hiện sẽ không hề cảm thấy đau đớn hay khó chịu nào.

Hạ gò má cao bao lâu thì hồi phục?

Sau khi hạ gò má, thời gian phục hồi hoàn toàn sau 1 tháng tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Trong tuần đầu tiên, bạn đeo dụng cụ làm khuôn mặt thon gọn tránh tình trạng tích tụ dịch phục hồi nhanh hơn. Tuyệt đối không được tác động mạnh vào vùng mặt. Ngoài ra để rút ngắn thời gian hồi phục bạn cần nắm được 1 vài lưu ý:

 • Vệ sinh miệng bằng nước muối hoặc dung dịch sát khuẩn.
 • Ăn cháo, súp, thức ăn loãng … để cơ miệng không phải hoạt động quá nhiều.
 • Uống thuốc theo của bác sĩ.
 • Kiêng các đồ ăn như hải sản, đồ tanh, trứng, thịt gà, rau muống, đồ nếp.. và đồ ăn bản thân dị ứng.

Hạ gò má cao có ảnh hưởng gì về sau không?

Khi thực hiện kỹ thuật hạ gò má, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ trong khoang miệng sử dụng các thiết bị cắt xương chuyên dụng có gắn thiết bị nội soi giúp bác sĩ xác định chính xác phần xương gò má và cắt xương hạ xuống nhanh chóng, giảm thiểu xâm lấn nên đảm bảo tuyệt đối an toàn. Theo các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Phú, tất cả những ca phẫu thuật hạ xương gò má cao đều vô cùng thành công, khách hàng sau phẫu thuật tái khám định kỳ đều cho thấy kết quả ổn định, không có bất kỳ dấu hiệu biến chứng nào. Các hoạt động chức năng vùng hàm mặt, dây thần kinh.. đều bình thường, không phát hiện bất thường nên khách hàng hoàn toàn yên tâm.

background

How We Work!

Quy Trình Thực Hiện Dịch Vụ Tại Ngọc Phú.

Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ

Bước 01

Thăm khám và tư vấn Tại Ngọc Phú.

Bước 02

Kiểm tra sức khỏe & thực hiện dịch vụ

Bước 03

Chăm sóc & Theo dõi sau phẫu thuật

Bước 04