background

Điêu Khắc Chân Mày 3D

Đôi lông mày không chỉ góp phần quan trọng tạo nên nét thẩm mỹ cho gương mặt của mỗi người. Theo thuật tướng số và quan niệm của người phương Đông, hình dáng, đường nét và màu sắc lông mày thể hiện tính cách và vận mệnh của con người. Chính vì thế, tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú, chúng tôi luôn mong muốn mang đến những kỹ thuật mới để luôn làm hài lòng khách hàng và hiện nay, kỹ thuật điêu khắc chân mày sẽ giúp phái đẹp sở hữu đôi chân mày hoàn hảo.
blog image
Giới Thiệu

Đôi lông mày không chỉ góp phần quan trọng tạo nên nét thẩm mỹ cho gương mặt của mỗi người. Theo thuật tướng số và quan niệm của người phương Đông, hình dáng, đường nét và màu sắc lông mày thể hiện tính cách và vận mệnh của con người. Chính vì thế, tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú, chúng tôi luôn mong muốn mang đến những kỹ thuật mới để luôn làm hài lòng khách hàng và hiện nay, kỹ thuật điêu khắc chân mày sẽ giúp phái đẹp sở hữu đôi chân mày hoàn hảo.

Điêu khắc chân mày 3D-1

Phương Pháp

Điêu khắc chân mày là gì?

Điêu khắc lông mày tạo nên những lông mày tự nhiên không có khung bao quanh, có thể khắc xen vào giữa những lông mày thật, giúp tạo hình dáng bộ lông mày trông tự nhiên hơn. Chính vì điêu khắc từng sợi lông mày chứ không phải là phun nguyên một bề mặt da nên đây là kỹ thuật duy nhất giúp bạn có hàng lông mày tự nhiên.

Ưu Điểm
 • Tạo đôi lông mày mềm mại và đẹp tự nhiên

Dưới bàn tay tài hoa, giàu kinh nghiệm, mắt thẩm mỹ cao, đường nét khắc lông mày được thực hiện tỉ mỉ, xen giữa những sợi lông mày thật sẽ tạo nên sự tự nhiên, mềm mại tự nhiên.

 • Đem lại sự an toàn

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú, mực điêu khắc được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, được chiết xuất 100% từ tự nhiên, an toàn, không gây kích ứng, an toàn cho da của người sử dụng.

 • Kết quả duy trì lâu dài ổn định

Mực được sử dụng có khả năng chống oxy hóa mạnh nên duy trì giữ được màu sắc tươi tắn, ổn định lâu dài, không chuyển sang màu như các loại mực khác.

 • Không cần phải tốn thời gian nghỉ dưỡng

Sau khi điêu khắc lông mày, bạn có thể trở về với công việc sinh hoạt hàng ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng, tiết kiệm tối đa thời gian.

Chỉ Định

Trường hợp nào nên thực hiện điêu khắc chân mày?

 • Trường hợp lông mày mỏng, thưa
 • Lông mày nhạt, mất đuôi
 • Áp dụng cho cả nam và nữ

Điêu khắc chân mày 3D-2

Quy Trình

photoForDesktop

 

 

 • Thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Chuyên viên sẽ trực tiếp thăm khám tình trạng chân mày để tư vấn cho khách hàng, lựa chọn mẫu phù hợp nhất.

 • Đo vẽ dáng mày

Chuyên viên sẽ đo đạc để tạo dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt. Chuyên viên sẽ tạo cho khách hàng đôi chân mày phù hợp với từng gương mặt để tôn lên nét đẹp riêng.

 • Kiểm tra dụng cụ vô trùng

Tiếp theo sau đó khách hàng sẽ được kiểm tra dụng cụ được đảm bảo vô trùng trước khi thực hiện. Đây là khâu rất quan trọng, để đảm bảo điêu khắc an toàn, không lây nhiễm.

 • Ủ tê chân mày

Ủ tê để tránh lúc điêu khắc gây cảm giác đau rát và tạo sự nhẹ nhàng, thoải mái cho khách hàng.

 • Thực hiện điêu khắc chân mày

Trước khi điêu khắc, chuyên viên sẽ dựa vào màu da, màu tóc, sở thích của khách để pha màu mực phù hợp với mỗi người. Sau đó dùng lưỡi dao chuyên dụng để khắc theo từng sợi đã vẽ bằng chì trước đó.

 • Hướng dẫn chăm sóc tại nhà

Sau khi thực hiện xong, khách hàng sẽ được hướng dẫn chăm sóc tại nhà để đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Hình Ảnh Trước Sau
 • Dáng mày tự nhiên, thanh thoát, hài hòa với gương mặt
 • Màu sắc lông mày phù hợp với từng nét đẹp riêng của mỗi người
Hỏi Đáp

Điêu khắc chân mày có đau không?

Trước khi thực hiện điêu khắc chân mày thì chuyên viên sẽ thực hiện công đoạn ủ tê lông mày cho bạn theo thời gian quy định. Vì thế mà khi thực hiện sẽ hoàn toàn không đau trong quá trình điêu khắc chân mày. Bên cạnh đó, kỹ thuật điêu khắc chân mày không xâm lấn nhiều, được thực hiện nhẹ nhàng nên bạn sẽ rất thoải mái trong suốt quá trình 75 phút thực hiện.

Điêu khắc chân mày giữ được bao lâu?

Thời gian duy trì còn phụ thuộc vào các yếu tố chất lượng, tay nghề của kỹ thuật viên thẩm mỹ, quá trình chăm sóc sau khi điêu khắc và cơ địa da từng người. Trung bình độ bền của lông mày điêu khắc có thể chênh lệch khá nhiều, kéo dài trong khoảng 2 – 5 năm.

Điêu khắc chân mày bao lâu thì bong?

Yếu tố này còn phụ thuộc vào từng cơ địa và cách chăm sóc sau khi điêu khắc lông mày của mỗi người. Thời gian bong mày của bạn có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn. Thông thường, lông mày sẽ tự bong, bóc vẩy và bong ra tự nhiên từ 3-5 ngày. Sau khi thực hiện điêu khắc chân mày, bạn tuyệt đối không nên tự ý cào hoặc bóc gỡ lông mày, tránh tình trạng nhiễm trùng và bay màu chân mày.

Nếu phun lông mày trước đó thì có điêu khắc được không?

Trước khi chưa có điêu khắc thì phun lông mày là phương pháp làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên, theo thời gian hàng lông mày xăm sẽ không còn phù hợp hoặc màu mực xăm bị phai, thậm chí lông mày xăm bị lỗi xấu nên nhiều người muốn cải thiện.

Một trong những lưu ý khi điêu khắc chân mày với lông mày đã xăm là bạn phải xóa xăm trước khi điêu khắc. Vì nếu điêu khắc thêm lên trên thì đôi lông mày sẽ kém tự nhiên và không đẹp.

background

How We Work!

Quy Trình Thực Hiện Dịch Vụ Tại Ngọc Phú.

Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ

Bước 01

Thăm khám và tư vấn Tại Ngọc Phú.

Bước 02

Kiểm tra sức khỏe & thực hiện dịch vụ

Bước 03

Chăm sóc & Theo dõi sau phẫu thuật

Bước 04