background

Chỉnh Hình Hàm Hô Móm

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú, kỹ thuật chỉnh hình hô móm đã đạt được những bước đột phá lớn, mang lại hiệu quả vượt trội, nỗi lo của những trường hợp bị hô, móm sẽ được giải quyết nhanh chóng, giúp cho mặt V-line thanh tú tự nhiên với kỹ thuật chỉnh hình hô móm chuẩn Hàn Quốc
blog image
Giới Thiệu

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú, kỹ thuật chỉnh hình hô móm đã đạt được những bước đột phá lớn, mang lại hiệu quả vượt trội, nỗi lo của những trường hợp bị hô, móm sẽ được giải quyết nhanh chóng, giúp cho mặt V-line thanh tú tự nhiên với kỹ thuật chỉnh hình hô móm chuẩn Hàn Quốc.

Phương Pháp

Chỉnh hình hàm hô – móm là gì?

Chỉnh hình hô móm là công nghệ thẩm mỹ giúp điều chỉnh khung xương hàm trên và hàm dưới để giúp gương mặt đạt tỷ lệ cân đối, hài hòa với gương mặt, giúp tôn lên nét đẹp tự nhiên nhất cho gương mặt.

Kỹ thuật chỉnh hình hô móm được thực hiện tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, với sự hỗ trợ của máy móc trang thiết bị hiện đại, quy trình thực hiện tại bệnh viện theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn, cho kết quả đẹp hoàn hảo.

Ưu Điểm
 • Khắc phục tình trạng hô móm, đẹp tự nhiên

Kỹ thuật chỉnh hình hô móm có thể khắc phục nhiều khuyết điểm của xương hàm, giúp khung xương trở nên cân đối hài hòa hơn, giúp nụ cười trở nên xinh tươi hơn.

 • Không đau và không để lại sẹo

Một ưu điểm vượt trội trong kỹ thuật chỉnh hình hô móm là không đau cho khách hàng và không để lại sẹo sau thẩm mỹ. Bằng thiết bị chuyên dụng trong kỹ thuật chỉnh hình xương hàm, đường rạch nhỏ thực hiện phẫu thuật nằm trong niêm mạc miệng nên đạt mức độ thẩm mỹ, không để lại sẹo.

 • Cho kết quả đẹp duy trì vĩnh viễn.

Chỉ sau quá trình thực hiện khoảng từ 90-120 phút là bạn có thể sở hữu nét đẹp tự nhiên mà không còn phải lo lắng vì tình trạng hô móm trên gương mặt. Kết quả sau phẫu thuật sẽ duy trì vĩnh viễn, cho kết quả xương hàm đúng tỉ lệ cân đối và đạt mức độ thẩm mỹ .

 • Khắc phục khuyết điểm của xương hàm, cải thiện chức năng nhai

Chỉnh hình hàm hô – móm can thiệp trực tiếp vào cấu trúc xương hàm mặt nhằm thay đổi và điều chỉnh khuyết điểm hô hoặc móm, giúp mang đến sự cân đối cho hai hàm, khớp cắn khít nhau, hỗ trợ việc ăn nhai tốt hơn.

Chỉ Định

Trường hợp nào nên thực hiện chỉnh hình hàm hô – móm?

 • Trường hợp hàm hô, móm
 • Trường hợp chỉnh nha không cải thiện được
 • Áp dụng cho khách hàng trên 18

Quy Trình

photoForDesktop

 

Thăm khám và tư vấn

Khách hàng sẽ được thăm khám về dáng hàm hiện tại và phân tích đặc điểm của dáng hàm để tư vấn phương pháp thích hợp nhất cho khách hàng.

Khám tổng quát và kiểm tra sức khỏe

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe trước khi thực hiện dịch vụ để đảm bảo cho ca phẫu thuật được thực hiện an toàn và thành công, bao gồm:

 • Chụp X-Quang hàm mặt để kiểm tra cấu trúc xương hàm mặt.
 • Tiến hành xét nghiệm kiểm tra sức khỏe trước khi phẫu thuật.
 • Đưa ra phác đồ phẫu thuật chính xác và an toàn nhất cho khách hàng.

Sát khuẩn

Vùng mặt và trong miệng sẽ được sát khuẩn kỹ để đảm bảo an toàn quá trình thực hiện chỉnh hình hàm hô – móm.

Gây mê

Chỉnh hình hàm hô – móm là đại phẫu thuật vì thế phải được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ. Trước khi tiến hành, khách hàng được gây mê nên sẽ hoàn toàn không đau trong quá trình thực hiện.

Thực hiện chỉnh hình hàm hô móm

Tùy vào mức độ lệch của xương hàm mà bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh hình sao cho phù hợp nhất.

 • Nếu xương hàm trên lệch so với xương hàm dưới: bác sĩ tiến hành cắt bớt xương hàm trên và điều chỉnh xương hàm về vị trí thích hợp.
 • Nếu xương hàm dưới lệch nhiều so với xương hàm trên: bác sĩ tiến hành chỉnh gọt xương hàm dưới sao cho về vị trí hài hòa với gương mặt.
 • Nếu trường hợp cả 2 xương hàm không cân đối thì bác sĩ sẽ tiến hành cân chỉnh sao cho cả 2 xương hàm tỷ lệ thích hợp với nhau để tạo nét đẹp nhất.

Chăm sóc sau phẫu thuật

Sau khi thực hiện xong, khách hàng sẽ nằm viện từ 5-7 ngày để được đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng chăm sóc hậu phẫu.

Hình Ảnh Trước Sau
 • Tạo khuôn mặt đẹp hoàn hảo
 • Hai môi khép tự nhiên, thoải mái
 • Gương mặt trẻ trung, xinh đẹp
 • An toàn và không sẹo

 

Hỏi Đáp

Chăm sóc như thế nào sau khi chỉnh hình hàm hô – móm?

Tùy vào cơ địa của khách hàng, phẫu thuật hàm hô móm sẽ hồi phục hoàn toàn sau 30 ngày. Quá trình chăm sóc hậu phẫu cũng không quá khó khăn:

 • Bạn sẽ được xuất viện sau 5-7 ngày phẫu thuật.
 • Vệ sinh bằng nước Listerine và uống thuốc kháng sinh trong tuần đầu tiên.
 • Sử dụng định hình và băng ép liên tục trong tuần đầu tiên.
 • Ăn cháo loãng hoặc uống sữa trong tuần lễ đầu, không nhai mạnh trong tháng đầu tiên.
 • Không nói nhiều, không nhai thức ăn dai/ cứng để hạn chế sự vận động quá mức của xương hàm.
 • Tái khám định kỳ 1 tháng/lần cho tới khi ổn định.

Chỉnh hình hàm hô – móm ở đâu đẹp và an toàn?

Là một trong những Bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu hiện nay được hầu hết chị em lựa chọn, Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú đã không ngừng chuyển giao những công nghệ thẩm mỹ mới nhất Hàn Quốc, trong đó nổi bật nhất là công nghệ chỉnh hình hô - móm chuẩn Hàn Quốc. Đội ngũ bác sĩ trên 30 năm kinh nghiệm với mắt thẩm mỹ tinh tế, luôn cam kết mang đến cho khách hàng hiệu quả thẩm mỹ tuyệt vời nhất.

Phẫu thuật chỉnh hình hô, móm được thực hiện tại Bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ cùng hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả mọi khách hàng. Phẫu thuật chỉnh hình hàm hô, móm được thực hiện tại Bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ nên đảm bảo an toàn và mang lại kết quả như mong muốn cho tất cả mọi khách hàng.

Chỉnh hình hàm hô- móm có đau không?

Phẫu thuật chỉnh hình hàm hô- móm được tiến hành sau khi bác sĩ gây mê nên sẽ không làm khách hàng có bất cứ cảm giác đau hay khó chịu trong quá trình thực hiện. Sau khi thực hiện xong, bạn sẽ được bác sĩ chỉ định thêm thuốc giảm đau để bạn luôn cảm thấy thoải mái nhất. Vì vậy, bạn không cần phải lo vì chỉnh hình hàm hô - móm đau nhé.

Chỉnh hàm hô - móm có để lại sẹo không?

Phẫu thuật chỉnh hình hàm hô móm được thực hiện bên trong khoang miệng, thông qua một đường rạch nhỏ với sự hỗ trợ của thiết bị cắt xương siêu âm chuyên dụng và thiết bị nội soi giúp bác sĩ thực hiện thao tác phẫu thuật chỉnh hàm hô móm một cách chuẩn xác nhất, chắc chắn không để lại sẹo xấu sau khi thực hiện, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ tối đa.

Chỉnh hình hàm hô – móm bao lâu thì lành và đẹp?

Tùy theo cơ địa của mỗi người, sau khoảng 5- 7 ngày, vết thương sẽ hết đau và sưng. Lúc này, bạn có thể ăn nhai những loại thức ăn mềm. Thông thường, khoảng sau 6 tuần xương sẽ ổn định và lành hẳn vết thương. Lúc này, bạn hoàn toàn có thể tự tin về diện mạo mới hài hòa trên khuôn mặt của mình.

background

How We Work!

Quy Trình Thực Hiện Dịch Vụ Tại Ngọc Phú.

Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ

Bước 01

Thăm khám và tư vấn Tại Ngọc Phú.

Bước 02

Kiểm tra sức khỏe & thực hiện dịch vụ

Bước 03

Chăm sóc & Theo dõi sau phẫu thuật

Bước 04