background

Nâng Cung Chân Mày

Nâng cung chân mày theo công nghệ Hàn Quốc sẽ giúp loại bỏ 1 phần da chùng và mỡ thừa ở phần cung chân mày và cố định lại cao hơn, góp phần tạo dáng đẹp và hài hoài với khuôn mặt, giúp xóa đi những nếp nhăn ở đuôi mắt, mí mắt, giúp mắt to hơn, làm giảm đi cảm giác buồn và mệt mỏi ở mắt vì tình trạng da thừa ở mắt quá nhiều. Đường may trong kỹ thuật nâng cung chân mày được khéo léo giấu sát ở cung chân mày nên tạo độ thẩm mỹ phù hợp. Đặc biệt, phương pháp nâng cung chân mày mới này còn giải quyết hiệu quả tình trạng chân mày xăm hư, những khiếm khuyết của chân mày sẽ được khắc phục để hài hòa với gương mặt hơn.
blog image
Giới Thiệu

Nâng cung chân mày theo công nghệ Hàn Quốc sẽ giúp loại bỏ 1 phần da chùng và mỡ thừa ở phần cung chân mày và cố định lại cao hơn, góp phần tạo dáng đẹp và hài hoài với khuôn mặt, giúp xóa đi những nếp nhăn ở đuôi mắt, mí mắt, giúp mắt to hơn, làm giảm đi cảm giác buồn và mệt mỏi ở mắt vì tình trạng da thừa ở mắt quá nhiều. Đường may trong kỹ thuật nâng cung chân mày được khéo léo giấu sát ở cung chân mày nên tạo độ thẩm mỹ phù hợp. Đặc biệt, phương pháp nâng cung chân mày mới này còn giải quyết hiệu quả tình trạng chân mày xăm hư, những khiếm khuyết của chân mày sẽ được khắc phục để hài hòa với gương mặt hơn.

 

Nâng cung mày

Phương Pháp

Nâng cung chân mày thực hiện như thế nào ?

Nâng cung chân mày là tiểu phẫu nhẹ nhàng, bác sĩ sẽ khéo léo loại bỏ vùng da chùng xung quanh mắt theo đường đã đo vẽ trước đó, nâng mí mắt bị sụp, giúp đôi mắt to, mí rõ ràng hơn. Ngoài ra, kỹ thuật này còn giúp xóa mờ nếp nhăn ở đuôi mắt và mí trên. Từ đó, mang lại cho khách hàng đôi mắt trẻ trung và rạng rỡ hơn.

Đường may trong kỹ thuật nâng cung chân mày được khéo léo giấu sát ở cung chân mày nên tạo độ thẩm mỹ phù hợp. Đặc biệt, phương pháp nâng cung chân mày mới này còn giải quyết hiệu quả tình trạng chân mày xăm hư, những khiếm khuyết của chân mày sẽ được khắc phục để hài hòa với gương mặt hơn.

 Nâng cung mày

Ưu Điểm
 • Cam kết an toàn

Kỹ thuật nâng cung chân mày là công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay được chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Hàn Quốc, chỉ thực hiện 1 lần phẫu thuật nhưng duy trì được kết quả lâu dài. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú, kỹ thuật mới được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật, đảm bảo mang đến kết quả tối ưu, không biến chứng và an toàn .

 • Tạo dáng chân mày cân đối, hài hoà với gương mặt

Trước khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng được bác sĩ thăm khám, đo vẽ và tạo dáng cung chân mày mới hài hòa với từng dáng khuôn mặt cụ thể. Vì thế, sau khi phẫu thuật sẽ cho đôi chân mày mềm mại đẹp tự nhiên.

 • Không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ

Kỹ thuật treo chân mày công nghệ Hàn Quốc không chỉ đảm bảo an toàn mà còn mang lại kết quả thẩm mỹ rất cao. Sau khi phẫu thuật xong, đường mổ được giấu khéo léo sát cung chân mày nên đảm bảo không để lộ sẹo sau khi phẫu thuật.

 • Nhanh chóng và không mất thời gian nghỉ dưỡng

Treo chân mày chỉ là một tiểu phẫu được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 30 phút. Sau khi thực hiện xong, khách hàng có thể về nhà sinh hoạt bình thường, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Đây là một phương pháp thẩm mỹ tiện lợi thích hợp cho tất cả mọi người, kể cả những người bận rộn nhất.

Nâng cung mày

Chỉ Định

Các trường hợp cần nâng cung chân mày ?

- Chân mày bị chảy xệ xuống thấp

- Trường hợp muốn tạo dáng mày mới

- Muốn cắt bỏ chân mày xăm cũ, xăm hư

- Áp dụng thực hiện được cho cả nam và nữ trên 30 tuổi, những người mong muốn giữ gìn nét trẻ trung.

Quy Trình

 

 

Quy trình nâng cung chân mày:

 • Thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Khách hàng được trực tiếp bác sĩ giàu kinh nghiệm thăm khám và tư vấn.

 • Kiểm tra sức khỏe

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe trước khi thực hiện dịch vụ để đảm bảo cho ca phẫu thuật được diễn ra an toàn và thành công.

 • Đo vẽ dáng cung mày mới

Tùy từng trường hợp cụ thể của mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ đo vẽ vùng da thừa cần loại bỏ để đảm bảo dáng cung mày mới đẹp nhất.

 • Sát khuẩn và gây tê vùng mắt

Vùng mắt sẽ được sát khuẩn kỹ để đảm bảo an toàn. Sau đó, bác sĩ tiến hành gây tê, tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái trong suốt quá trình thực hiện nâng cung chân mày.

 • Bác sĩ tiến hành cắt mắt hai mí

Quy trình thực hiện bằng cách bác sĩ sẽ khéo léo loại bỏ phần da chùng và mỡ thừa, phần xăm cũ, theo dáng đã đo vẽ trước đó, cố định đường chân mày khéo léo ở sát cung chân mày. Sau đó đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quá trình phẫu thuật.

 • Chăm sóc sau phẫu thuật

Sau khi thực hiện xong, khách hàng về nhà sinh hoạt bình thường. Trong suốt quá trình chăm sóc tại nhà, khách hàng luôn được đội ngũ nhân viên CSKH của Thẩm mỹ Ngọc Phú hướng dẫn cách chăm sóc, vệ sinh mỗi ngày. Nhằm mang lại cho khách hàng kết quả thẩm mỹ hài lòng nhất.

Hình Ảnh Trước Sau

Kết quả sau khi thực hiện nâng cung chân mày:

- Đôi mắt trẻ đẹp tự nhiên, không còn da chùng hay mỡ thừa.

- Loại bỏ phần xăm cũ mà không có phương pháp nào hiệu quả hơn.

- Giúp mí mắt trông to hơn, tạo gương mặt tươi trẻ.

- Tạo dáng chân mày hợp với gương mặt và đẹp như mong muốn.

- Giúp cải thiện hiệu quả tầm nhìn cho mắt.

 

Hỏi Đáp

Chăm sóc sau khi nâng cung chân mày như thế nào?

Sau khi thực hiện nâng cung chân mày xong, bạn cần lưu ý những điều sau đây để đạt được kết quả tốt sau phẫu thuật:

 • Tuyệt đối không để mắt tiếp xúc với bụi bẩn và ánh sáng mặt trời. Tránh các va chạm vào vị trí phẫu thuật.
 • Kiêng một số thức ăn có tính độc với vết thương như: nếp, thịt gà, rau muống, trứng… và những thực phẩm bản thân mình bị dị ứng.

 • Sử dụng thuốc theo kê đơn của bác sỹ.
 • Cắt chỉ sau phẫu thuật 5 ngày và sau 2 ngày nữa mới được để vết thương tiếp xúc với nước.
 • Đến khám lại sau 1 tháng kể từ ngày phẫu thuật.

Nâng cung chân mày ở đâu uy tín và an toàn?

Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú là nơi hội tụ của những chuyên gia trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ, với hệ thống trang thiết bị cùng cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất hiện nay, đảm bảo mang đến kết quả thực hiện treo chân mày đẹp như mong muốn của khách hàng, mang đến gương mặt tươi trẻ, giúp chị em lấy lại nét thanh xuân và vẻ trẻ trung tự nhiên vốn có của phái đẹp.

Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú là một trong những bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ được sự lựa chọn của đông đảo quý khách hàng hiện nay. Nâng cung chân mày được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ hàng đầu hiện nay, đảm bảo mang đến nét tươi trẻ tự nhiên, đảm bảo an toàn , không sẹo và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng.

Nâng cung chân mày có đau không?

Trước khi nâng cung chân mày, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng chân mày để đảm bảo an toàn và nhẹ nhàng cho khách hàng, vì thế, trong suốt quá trình thực hiện nâng cung chân mày bạn sẽ không cảm thấy đau hay khó chịu.

Sau khi về nhà, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc giảm đau và kháng sinh, kháng viêm để nhanh chóng làm dịu vết thương và sưng bầm vì thế sẽ không đau cho đến khi lành vết thương.

Nâng cung chân mày bao lâu thì đẹp?

Sau khi thực hiện nâng cung chân mày xong, bạn sẽ phải giữ khô vết thương và sau 5 ngày sẽ thực hiện cắt chỉ. Với việc áp dụng kỹ thuật mới trong thực hiện nâng cung mày nên sau khi cắt chỉ xong, bạn sẽ thấy rõ hiệu quả. Sau 1-2 tháng, bạn có thể thực hiện phun xăm kiểu dáng chân mày mới như bạn mong muốn.

Nâng cung mày có để lại sẹo không?

Với kỹ thuật nâng cung mày hiện đại, đường cắt da ngay tại chân mày nên hoàn toàn không nhìn thấy sẹo. Sẹo này có thể mờ dần theo thời gian và được chân mày che khuất, sau 1-2 tháng bạn có thể phun xăm lại chân mày mới theo mình mong muốn.

Nâng cung mày

Bao nhiêu tuổi thì thực hiện nâng cung chân mày?

Thông thường, từ độ tuổi trung niên, tức là từ sau tuổi 35 trở đi là bạn đã có thể nâng cung mày, vì những nếp nhăn đã bắt đầu xuất hiện ở đuôi mắt. Điều này còn phụ thuộc vào tình trạng chân mày, độ chùng nhão và mong muốn cải thiện của bạn. Ngay từ khi bạn thấy những dấu hiệu của lão hóa vùng mắt thì bạn có thể thực hiện nâng cung mày.

background

How We Work!

Quy Trình Thực Hiện Dịch Vụ Tại Ngọc Phú.

Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ

Bước 01

Thăm khám và tư vấn Tại Ngọc Phú.

Bước 02

Kiểm tra sức khỏe & thực hiện dịch vụ

Bước 03

Chăm sóc & Theo dõi sau phẫu thuật

Bước 04