background

Cắt Mắt Droopy

Trải qua quá trình nghiên cứu và ứng dụng kỹ thuật cao, đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú đã áp dụng thành công kỹ thuật cắt mắt Droopy, đây được xem là phương pháp thẩm mỹ mắt mới dành cho khách hàng khi bước sang tuổi trung niên, mang đến hiệu quả thẩm mỹ lâu dài và an toàn cho khách hàng.
blog image
Giới Thiệu

Trải qua quá trình nghiên cứu và ứng dụng kỹ thuật cao, đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú đã áp dụng thành công kỹ thuật cắt mắt Droopy, đây được xem là phương pháp thẩm mỹ mắt mới dành cho khách hàng khi bước sang tuổi trung niên, mang đến hiệu quả thẩm mỹ lâu dài và an toàn cho khách hàng.

Phương Pháp

Cắt mắt Droopy là như thế nào?

Cắt mắt Droopy là kỹ thuật thẩm mỹ mắt toàn diện ở vùng mí mắt và đuôi mày, kết hợp giữa phương pháp cắt mí để loại bỏ da chùng, mỡ thừa tạo nếp mí trên và đồng thời nâng cao vùng đuôi chân mày, xóa nếp nhăn đuôi mắt, để giúp mắt của bạn rõ nếp mí hơn, mắt to hơn, tươi trẻ hơn, để không còn những vết chân chim đuôi mắt, giúp bạn có đôi mắt 2 mí rõ ràng, trẻ hơn đến 5 tuổi ngay sau thực hiện.

Ưu Điểm
 • Cam kết an toàn

Cắt mắt Droopy là công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay được chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Hàn Quốc, chỉ thực hiện 1 lần phẫu thuật nhưng duy trì được kết quả lâu dài. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú, kỹ thuật mới được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật, đảm bảo mang đến kết quả tối ưu, không biến chứng và an toàn .

 • Tạo dáng chân mày cân đối, hài hoà với gương mặt

Trước khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng được bác sĩ thăm khám, đo vẽ và tạo dáng cung chân mày mới hài hòa với từng dáng khuôn mặt cụ thể. Vì thế, sau khi phẫu thuật sẽ cho đôi chân mày mềm mại đẹp tự nhiên.

 • Không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ

Cắt mắt Droopy công nghệ Hàn Quốc không chỉ đảm bảo an toàn mà còn mang lại kết quả thẩm mỹ rất cao, giúp bạn sở hữu mắt 2 mí và giải quyết được những nếp nhăn vùng đuôi mắt, mang đến gương mặt tươi trẻ.

 • Nhanh chóng và không mất thời gian nghỉ dưỡng

Cắt mắt droopy là một tiểu phẫu được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 30 phút. Sau khi thực hiện xong, khách hàng có thể về nhà sinh hoạt bình thường, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Đây là một phương pháp thẩm mỹ tiện lợi thích hợp cho tất cả mọi người, kể cả những người bận rộn nhất.

Chỉ Định

Trường hợp nào cần thực hiện cắt mắt Droopy?

 • Mắt xuất hiện nhiều da chùng, mỡ thừa
 • Chân mày chảy xệ
 • Đuôi mắt xuất hiện nếp nhăn
 • Áp dụng thực hiện được cho cả nam và nữ trên 30 tuổi, những người mong muốn giữ gìn nét trẻ trung

Quy Trình

 

 • Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thăm khám cho từng khách hàng để biết được tình trạng của mắt và tư vấn cho khách hàng phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhất.

 • Kiểm tra sức khỏe

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe trước khi thực hiện dịch vụ để đảm bảo cho ca phẫu thuật được thực hiện an toàn và thành công.

 • Đo vẽ tạo dáng mí mắt

Tùy từng trường hợp cụ thể của mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ đo vẽ vùng da thừa cần loại bỏ ở mí mắt và đuôi chân mày thích hợp để đảm bảo đôi mắt được đẹp nhất.

 • Sát khuẩn và gây tê vùng mắt

Vùng mắt sẽ được sát khuẩn kỹ để đảm bảo an toàn và sau đó sẽ tiến hành gây tê, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong quá trình thực hiện cắt mắt Droopy

 • Bác sĩ tiến hành cắt mắt Droopy

Cắt mắt Droopy là kỹ thuật thẩm mỹ mắt toàn diện, kết hợp giữa phương pháp cắt mí để loại bỏ da chùng, mỡ thừa tạo nếp mí và đồng thời giải quyết vùng da thừa ở đuôi chân mày theo vị trí đã đo vẽ trước đó. Kết thúc quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

 • Chăm sóc sau phẫu thuật

Sau khi thực hiện xong, khách hàng về nhà sinh hoạt bình thường. Sau 5 ngày sẽ cắt chỉ. Khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú hướng dẫn chăm sóc mỗi ngày để giúp khách hàng có kết quả thẩm mỹ hài lòng nhất.

Hình Ảnh Trước Sau
 • Đôi mắt trẻ đẹp tự nhiên, không còn da chùng hay mỡ thừa
 • Giúp mí mắt trông to hơn, tạo gương mặt tươi trẻ
 • Tạo dáng chân mày hợp với gương mặt và đẹp như mong muốn
 • Giúp cải thiện hiệu quả tầm nhìn cho mắt
Hỏi Đáp

Chăm sóc sau khi cắt mắt như thế nào?

Sau khi cắt mắt Droopy để đạt được hiệu quả tối đa, bạn cần lưu ý:

 • Sau khi cắt mắt Droopy, cần tránh đeo kính áp tròng cho mắt, tránh make-up vùng mắt trong 2 tuần đầu.
 • Giữ khô vết thương trong 7 ngày đầu.
 • Cắt chỉ sau 5 ngày.
 • Hạn chế để mắt bị căng thẳng do làm việc nhiều, đặc biệt là khi làm việc với máy tính.
 • Tuyệt đối không dụi mắt.
 • Tránh bụi bẩn và ánh nắng mặt trời ảnh hưởng đến mắt trực tiếp.
 • Khi ra ngoài nên đeo kính râm bảo vệ mắt.

Cắt mắt Droopy ở đâu đẹp và an toàn?

Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú là nơi hội tụ của những chuyên gia trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ, với hệ thống trang thiết bị cùng cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất hiện nay, đảm bảo mang đến kết quả thực hiện cắt mắt droopy đẹp như mong muốn của khách hàng, mang đến gương mặt tươi trẻ, giúp chị em lấy lại nét thanh xuân và vẻ trẻ trung tự nhiên vốn có của phái đẹp.

Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú là một trong những bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ được sự lựa chọn của đông đảo quý khách hàng hiện nay. Cắt mắt Droopy được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ hàng đầu hiện nay, đảm bảo mang đến nét tươi trẻ tự nhiên, đảm bảo an toàn, không sẹo và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng.

Cắt mắt Droopy có ảnh hưởng gì đến mắt không?

Cắt mắt Droopy với hàng loạt những ưu điểm nổi bật như quá trình thực hiện nhanh chóng, không đau đớn, không có xuất hiện các biến chứng xấu vì thế nên ngày càng được nhiều phụ nữ lựa chọn. Với sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại, cắt mắt Droopy là phương pháp phẫu thuật an toàn vì chỉ tác động đến vùng da chùng, mỡ thừa ở vùng quanh mắt. Lựa chọn kỹ thuật này, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì quá trình thẩm mỹ cam kết không có tác động, ảnh hưởng đến mắt, không đau và biến chứng xấu cho khách hàng.

Cắt mắt Droopy bao lâu thì hết sưng và đẹp?

Hầu hết khách hàng sau khi thực hiện cắt mắt Droopy đều muốn nhanh chóng nhìn thấy kết quả nhưng bạn cần biết rằng mắt sưng sau phẫu thuật là điều hoàn toàn không thể tránh khỏi. Quá trình sưng có thể kéo dài vài ngày. Tùy theo cơ địa của mỗi người mà quá trình này dài hay ngắn, thông thường sưng có thể kéo dài từ 3-5 ngày. Đó là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi có những tác động xâm lấn. Vì thế, bạn nên uống thuốc theo toa của bác sĩ để quá trình sưng bầm được rút ngắn nhất.

Sau 5 ngày cắt mắt Droopy sẽ thực hiện cắt chỉ, khi cắt chỉ thì hầu như vết thương đã lành, bạn chỉ cần giữ khô thêm 2 ngày nữa là có thể rửa mặt, sinh hoạt bình thường và hết sưng. Như vậy chỉ sau khoảng 1 tuần cắt mắt Droopy là đã hết sưng và đẹp.

Cắt mắt Droopy có bị sẹo không?

Điều tạo nên khác biệt lớn nhất cho phương pháp cắt mắt Droopy chính là khả năng tạo mí mắt đẹp tự nhiên mà không lo để lại sẹo, vì đường cắt là một đường mổ siêu nhỏ nằm tại bờ mi trên, trùng với nếp mí và một đường nằm sát cung chân mày nên không nhìn thấy sẹo.

Bên cạnh đó, cắt mắt Droopy với tay nghề bác sĩ giàu kinh nghiệm nên đường mổ sắc nét và trơn tru. Vì thế sẽ tránh được hiện tượng nếp mí to thô, vết sẹo nhỏ lồi lõm làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ nên bạn hoàn toàn yên tâm.

background

How We Work!

Quy Trình Thực Hiện Dịch Vụ Tại Ngọc Phú.

Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ

Bước 01

Thăm khám và tư vấn Tại Ngọc Phú.

Bước 02

Kiểm tra sức khỏe & thực hiện dịch vụ

Bước 03

Chăm sóc & Theo dõi sau phẫu thuật

Bước 04