background

Tư Vấn Căng Da Mặt Vi Phẫu

Nỗi lo gương mặt xuất hiện nếp nhăn, da mặt chảy xệ đã được giải quyết triệt để bằng phương pháp căng da vi phẫu không sẹo tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú. Đây là phương pháp giúp mang lại làn da căng mịn, xóa đi những nếp nhăn nhanh chóng và không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ như nét đẹp tự nhiên. Kỹ thuật này không chỉ áp dụng cho những trường hợp lớn tuổi, da không đàn hồi mà còn có thể áp dụng cho những người có nhu cầu tái tạo làn da tươi trẻ cho gương mặt đều thực hiện được.
blog image
Giới Thiệu

Căng da mặt vi phẫu là kỹ thuật căng da tiên tiến nhất hiện nay. Kỹ thuật được hỗ trợ bằng dụng cụ nội soi chuyên dụng trong quá trình căng da. Bác sĩ sẽ thực hiện bóc tách da thừa, da chùng trên mặt, giúp kéo căng những tổ chức mô đệm dưới da nhằm tăng cường tối đa độ căng mịn của da. Giúp da căng mịn mà không làm tổn thương đến dây thần kinh, an toàn và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Phương Pháp

Căng da mặt vi phẫu được thực hiện như thế nào?

Căng da mặt vi phẫu là phương pháp giúp mang lại làn da căng mịn, xóa đi những nếp nhăn nhanh chóng và không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ như nét đẹp tự nhiên. Kỹ thuật này không chỉ áp dụng cho những trường hợp lớn tuổi, da không đàn hồi mà còn có thể áp dụng cho những người có nhu cầu tái tạo làn da tươi trẻ cho gương mặt đều thực hiện được.

Căng da mặt vi phẫu là phẫu thuật chỉ tác động vào những lớp mô dưới da và mô mềm vùng mặt, vì thế da được điều chỉnh và kéo căng hiệu quả, an toàn, đường mổ trong phẫu thuật căng da rất nhỏ và kỹ thuật đóng kín vết mổ rất tinh tế, vì thế không để lại dấu vết của sẹo, cho kết quả tốt nhưng vẫn có tính thẩm mỹ. Đây là phương pháp giúp gương mặt tươi trẻ mà không gây bất kỳ biến chứng nào.

Ưu Điểm
 • Công nghệ căng da mặt nội soi tiên tiến nhất hiện nay

Kỹ thuật căng da mặt với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi hiện đại sẽ giúp hạn chế tối đa xâm lấn, giúp kỹ thuật bóc tách của bác sĩ thực hiện chính xác, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

 • Giúp gương mặt trẻ trung rõ rệt trong thời gian ngắn

Căng da mặt là giải pháp nhanh chóng nhất để giúp khuôn mặt tươi trẻ nhanh chóng, sau khi thực hiện căng da sẽ giúp khách hàng trẻ hơn từ 5 -10 tuổi. Tình trạng da chùng nhão được giải quyết triệt để và duy trì kết quả lâu dài.

 • Hạn chế tối đa xâm lấn và không có biến chứng

Kỹ thuật căng da mặt được thực hiện qua một đường rạch nhỏ ở rìa chân tóc nên giảm sưng so với những phương pháp truyền thống trước đây, giúp phục hồi sức khỏe nhanh chóng và không xảy ra biến chứng không mong muốn.

 • Thích hợp cho những trường hợp da mặt lão hóa cục bộ hay lão hóa nặng

Kỹ thuật căng da mặt nội soi có thể giải quyết những vùng da mặt lão hóa một cách hiệu quả, tùy vào những trường hợp cụ thể, có thể thực hiện căng da một phần cục bộ hay toàn bộ vùng da mặt đều đạt được hiệu quả tối đa.

Chỉ Định

Trường hợp nào nên thực hiện căng da mặt vi phẫu?

 • Trường hợp da lão hóa, nhiều da chùng nhão.
 • Trương hợp muốn giữ gương mặt tươi trẻ lâu.
 • Áp dụng cho cả nam và nữ.

Quy Trình

photoForDesktop

 • Thăm khám và tư vấn

Khách hàng sẽ được thăm khám tình trạng da mặt hiện tại, từ đó sẽ tư vấn kỹ thuật căng da vi phẫu cho khách hàng hiểu rõ.

 • Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Trước khi tiến hành căng da, khách hàng được kiểm tra sức khỏe để đảm bảo đủ sức khỏe thực hiện căng da mặt.

 • Gây vô cảm

Thông thường căng da vi phẫu sẽ gây vô cảm bằng hình thức gây tê, vì thế quá trình thực hiện bạn sẽ không đau.

 • Thực hiện căng da vi phẫu

Bác sĩ chỉ cần sử dụng một đường rạch nhỏ khoảng 3 cm ở vùng da đầu, đường mổ rất mảnh nằm từ trên vành tai (trong tóc ở vùng thái dương) xuống trước nắp tai, chui vào trong ống tai (sau trong bình tai) để giấu sẹo (hoặc đi trước bình tai). Bác sĩ tiến hành bóc tách da ra khỏi tổ chức dưới da để cắt bỏ phần da thừa, lấy đi các mô mỡ. Tuỳ mức độ sa trễ của da mà bác sĩ sẽ kết hợp cắt và khâu kéo lớp cân nông bên dưới lên, để căng lớp cân cơ dưới da lên trên, giữ vẻ trẻ đẹp dài lâu cho khuôn mặt.

 • Đóng kín vết mổ

Bằng kỹ thuật may vi phẫu độc quyền tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú, vết mổ được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ, đảm bảo đẹp tự nhiên.

 • Chăm sóc sau phẫu thuật

Sau khi thực hiện xong, khách hàng sẽ nằm viện 2-3 ngày, sau đó sẽ được xuất viện về nhà sinh hoạt nhẹ nhàng. Khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú hướng dẫn chăm sóc mỗi ngày để giúp khách hàng có kết quả thẩm mỹ hài lòng nhất.

Hình Ảnh Trước Sau
 • Xóa nếp nhăn, da mặt căng mịn và trẻ trung
 • Không sẹo và không có bất kỳ biến chứng nào
 • Gương mặt tươi trẻ hơn từ 5-10 tuổi
Hỏi Đáp

Căng da mặt vi phẫu có nguy hiểm không?

Không ít khách hàng vẫn luôn băn khoăn liệu căng da mặt vi phẫu có an toàn không. Các bác sĩ cho biết đây là phương pháp rất an toàn với cơ thể. Nhờ thiết bị nội soi có gắn camera ở đầu dò giúp bác sĩ kiểm soát và bóc tách chính xác vị trí cần can thiệp.

Nhờ không xâm lấn quá nhiều đến vùng da chùng, da thừa có thể giúp hạn chế tổn thương khi thực hiện thẩm mỹ cũng như những biến chứng sau thẩm mỹ.

Căng da mặt vi phẫu có hiệu quả không? 

Căng da mặt vi phẫu là giải pháp trẻ hóa da mặt toàn diện, giúp bạn lấy lại nét thanh xuân trên gương mặt chỉ sau 1 lần thực hiện. Kỹ thuật này có khả năng đa tác động và xử lý nhiều vùng da lão hóa trên gương mặt. Kéo căng toàn bộ vùng da cổ, đem lại hiệu ứng tốt nhất cho toàn bộ khuôn mặt.

Thời gian căng da vi phẫu duy trì được bao lâu?

Chỉ trong một lần thẩm mỹ, mọi vấn đề lão hóa đều được giải quyết triệt để. Kèm theo đó, căng bóng da mặt bằng nội soi mang đến sự trẻ hóa, làm chậm quá trình lão hóa, duy trì kết quả dài lâu, có thể duy trì từ 5 - 10 năm trở lên.

Độ tuổi nào căng da mặt vi phẫu là phù hợp?

Căng da mặt vi phẫu là kỹ thuật can thiệp nhiều và triệt để, loại bỏ tối đa các vùng da chùng. Nếu bạn đã thử hết các phương pháp làm trẻ hóa da mặt mà vẫn không thể đem lại kết quả như ý thì phương pháp phẫu thuật căng da mặt chính là một lựa chọn phù hợp. Nam và nữ giới trên 40 tuổi, có sức khỏe tốt đảm bảo điều kiện phẫu thuật đều có thể căng bóng da mặt vi phẫu. Đây cũng là khoảng thời gian mà bạn bắt đầu chịu ảnh hưởng của tuổi tác với những dấu hiệu lão hóa xuất hiện trên gương mặt.

background

How We Work!

Quy Trình Thực Hiện Dịch Vụ Tại Ngọc Phú.

Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ

Bước 01

Thăm khám và tư vấn Tại Ngọc Phú.

Bước 02

Kiểm tra sức khỏe & thực hiện dịch vụ

Bước 03

Chăm sóc & Theo dõi sau phẫu thuật

Bước 04