background

Chỉnh Hình Mũi Gồ

Chỉnh hình mũi gồ công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ Ngọc Phú sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu chiếc mũi thẳng đẹp tự nhiên. Giải pháp hoàn hảo nhất cho những trường hợp mũi gồ, mũi lệch, cho chiếc mũi hài hòa, cân đối với gương mặt, giúp tôn lên nét đẹp tự nhiên nhất.
blog image
Giới Thiệu

Chỉnh hình mũi gồ công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ Ngọc Phú sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu chiếc mũi thẳng đẹp tự nhiên. Giải pháp hoàn hảo cho những trường hợp mũi gồ, mũi lệch, cho chiếc mũi hài hòa, cân đối với gương mặt, giúp tôn lên nét đẹp tự nhiên nhất.

Phương Pháp

Chỉnh mũi gồ được thực hiện như thế nào?

Kỹ thuật chỉnh mũi gồ tác động vào điểm xương bị gồ lên ở phần giữa sống mũi bằng một dụng cụ chuyên dụng sẽ được đưa vào bên trong mũi, mài phần xương bị gồ đi, làm cho phần xương đó trở lại thẳng, đúng dọc sống mũi, cân xứng với cấu trúc xương mũi.

Chỉnh mũi gồ là một kỹ thuật phức tạp đòi hỏi bác sĩ thực hiện phẫu thuật phải là người có nhiều kinh nghiệm, mắt thẩm mỹ tinh tế để điều chỉnh phần sóng mũi, bác sĩ phải tạo nên sự cân đối, hài hòa từ các chi tiết dáng mũi như đầu mũi, thân mũi.

Ưu Điểm

Mũi gồ là chiếc mũi có phần sống mũi gồ lên, làm cho chiếc mũi không thẳng, tạo cảm giác thô cứng cho khuôn mặt. Điểm nhô lên trên sống mũi không chỉ làm mất đi tính thẩm mỹ mà còn nói lên tướng số không không tốt cho chủ nhân. Chính vì thế, chỉnh hình mũi gồ đang được nhiều người lựa chọn:

 • Khắc phục mũi gồ cho mũi thẳng đẹp

Chỉnh hình mũi gồ giúp nhanh  khắc phục  nhanh  chóng tình trạng mũi gồ, giúp chiếc mũi trở nên cao hơn và hài hòa hơn với gương mặt, mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho chiếc mũi.

 • Duy trì mũi đẹp vĩnh viễn

Công nghệ chỉnh mũi gồ mang lại hiệu quả vượt trội mà những phương pháp trước đây chưa làm được, kỹ thuật mới không chỉ mang đến chiếc mũi mới mà còn giúp chiếc mũi đẹp duy trì vĩnh viễn.

 • Không để lại sẹo 

Chỉnh hình mũi gồ được thực hiện theo kỹ thuật mới nhất hiện nay và kỹ thuật bóc tách nhẹ nhàng, vì thế khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái và không đau khi thực hiện, đặc biệt, kỹ thuật mới sẽ  không để lại dấu vết thẩm mỹ.

 •  Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Chỉnh sửa mũi gồ được thực hiện nhanh chóng và sau khi thực hiện xong, khách hàng có thể về nhà ngay sau đó và sinh hoạt bình thường mà không phải mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Chỉ Định

Trường hợp nào nên thực hiện chỉnh sửa mũi gồ?

 • Trường hợp mũi thấp, gồ.
 • Trường hợp muốn chỉnh sửa khuyết điểm của mũi, giúp mũi thẳng, đẹp.

Quy Trình

 

 • Thăm khám và tư vấn 

Khách hàng được thăm khám tình trạng mũi hiện tại, từ đó sẽ xác định phương pháp chỉnh hình mũi gồ thích hợp nhất.

 • Kiểm tra sức khỏe

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe trước khi thực hiện dịch vụ để đảm bảo cho ca phẫu thuật được thực hiện an toàn và thành công.

 • Xác định tỷ lệ mũi gồ cần chỉnh sửa 

Để đảm bảo tính thẩm mỹ, bác sĩ sẽ xác định tỷ lệ mũi gồ cần chỉnh sửa sao hài hòa nhất với gương mặt.

 • Gây tê vùng mũi 

Vùng mũi sẽ được gây tê cục bộ vì thế bạn sẽ thấy thoải mái dễ khi thực hiện

 • Tiến hành chỉnh sửa mũi gồ 

Tùy vào đặc điểm xương gồ của mũi mà bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh sửa phần xương bị gồ, cân đối dáng mũi mới sao cho thẳng và hài hòa nhất với khuôn mặt. 

 • Chăm sóc sau phẫu thuật

Sau khi thực hiện xong, khách hàng về nhà sinh hoạt bình thường. Khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú hướng dẫn chăm sóc mỗi ngày để giúp khách hàng có kết quả thẩm mỹ hài lòng nhất.

Hình Ảnh Trước Sau
 • Mũi  thẳng đẹp tự nhiên
 • Mũi hài hòa với đường nét của gương mặt.
 • Duy trì mũi đẹp lâu dài.
Hỏi Đáp

Chỉnh hình mũi gồ có làm thay đổi tướng số không?

Mũi gồ là một khuyết điểm lớn, làm dáng mũi không được cân đối và rất dễ bị phát hiện khi nhìn nghiêng. Ngoài ra, người sở hữu sống mũi gồ thường được cho là có tướng số không tốt, mọi việc không được suôn sẻ. Chính vì vậy, bạn nên sửa mũi gồ bởi phẫu thuật chỉnh sửa mũi gồ được xem là giải pháp hiệu quả, giúp khắc phục được những nhược điểm của dáng mũi gồ, thô kệch đem lại sự hài hòa cho tổng thể khuôn mặt.

Chỉnh mũi gồ có đau không?

Đây là một câu hỏi của rất nhiều khách hàng, bất kì một can thiệp nào tới cơ thể cũng sẽ gây ra cảm giác đau, ít hay nhiều phụ thuộc vào mức độ tác động của từng cơ địa mỗi người. Và chỉnh mũi gồ cũng như vậy. Tuy nhiên trước khi tiến hành thực hiện, bác sĩ sẽ thực hiện tiêm thuốc tê để trong quá trình làm bạn hoàn toàn không có cảm giác đau hay khó chịu. Vì thế, chỉ có cảm giác đau lúc tiêm thuốc tê thôi nhé !

Sau khi thực hiện chỉnh mũi gồ xong thì có thuốc giảm đau cùng các kĩ thuật hiện đại ngày nay mà sự khó chịu hạn chế tối đa.

Chỉnh mũi gồ có vĩnh viễn không?

Chỉnh mũi gồ bác sĩ thực hiện bằng cách loại bỏ phần xương gồ ở giữa mũi, tùy theo nhu cầu của khách hàng, nếu khách hàng mong muốn sở hữu dáng mũi cao thẳng hơn thì bác sĩ sẽ dùng chất liệu nhân tạo để nâng cao sống mũi, nếu khách hàng chỉ muốn giải quyết phần sống mũi gồ thì không cần đặt chất liệu nâng cao sống mũi. Sau khi thực hiện chỉnh hình mũi gồ xong, bạn sẽ duy trì dáng mũi đẹp ổn định vĩnh viễn.

background

How We Work!

Quy Trình Thực Hiện Dịch Vụ Tại Ngọc Phú.

Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ

Bước 01

Thăm khám và tư vấn Tại Ngọc Phú.

Bước 02

Kiểm tra sức khỏe & thực hiện dịch vụ

Bước 03

Chăm sóc & Theo dõi sau phẫu thuật

Bước 04