background

Cắt Mắt 2 Mí

Kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc không chỉ dành riêng cho phụ nữ, chính vì thế nam giới ngày càng tìm đến dịch vụ cắt mí mắt để được sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn. Đây là công nghệ thẩm mỹ mắt giúp khắc phục tình trạng mí mắt có nhiều da chùng, mỡ thừa, giúp tạo mí nếp mí mắt mới đều và đẹp hơn chỉ sau 30 phút.
blog image
Giới Thiệu

Kỹ thuật cắt mắt 2 mí cho nam công nghệ Hàn Quốc đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu hiện nay của các chàng trai để được sở hữu đôi mắt đẹp và thêm phần tươi trẻ nam tính hơn. Kết quả thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú luôn phù hợp với khuôn mặt bởi mắt thẩm mỹ tinh tế của các bác sĩ trong quá trình đo vẽ tạo mí mới, giúp tạo mắt 2 mí nhưng vẫn giữ được nét đẹp tự nhiên và mạnh mẽ của nam giới.

Phương Pháp

Cắt mí 2 mí nam thực hiện như thế nào?

Cắt mắt 2 mí là hình thức tạo mắt hai mí rất phổ biến, giúp mắt to tròn và sinh động hơn. Bằng việc rạch đường mổ siêu mảnh ở phần mí trên, bác sĩ sẽ tiến hành cắt mí mắt, tạo đường mí mới cho thực sự cân đối và tự nhiên.

Vấn đề quan trọng nhất trong cắt mắt 2 mí nam chính là làm sao cho đường mí cân đối nhưng vẫn đảm bảo được vẻ ngoài tự nhiên và nam tính. Kỹ thuật này còn được thực hiện kết hợp với thao tác lấy da dư, mỡ thừa cho những trường hợp mí mắt xuất hiện các lão hóa kèm hiện tượng sụp mí.

Ưu Điểm
 • Mắt 2 mí rõ nếp tự nhiên 

Kỹ thuật cắt mắt 2 mí Hàn Quốc cho nam giúp được đo vẽ và tạo nếp mí mãnh và rõ nếp tự nhiên, giúp khách hàng sở hữu đôi mắt to tròn nhưng không để lại dấu vết can thiệp thẩm mỹ như những phương pháp trước đây.

 • Giải pháp cho khuôn mặt tươi trẻ

Cắt mắt chính là giải pháp tối ưu nhất để giúp tạo nếp mí mới, giúp mắt to tròn và khuôn mặt tươi trẻ hơn. Da chùng, mỡ thừa ở mắt chính là nguyên nhân làm cho đôi mắt trông nhỏ, gương mặt mệt mỏi và không trẻ trung, chính vì thế cắt mí mắt sẽ nhanh chóng giải quyết tình trạng này.

 • An toàn cho đôi mắt

Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc cho nam chỉ tác động đến vùng da mí mắt và kỹ thuật bóc tách nhẹ nhàng của bác sĩ nên đảm bảo an toàn , nhẹ nhàng, không đau.

 • Duy trì mắt 2 mí lâu dài

Khi thực hiện cắt mắt 2 mí, da chùng và mỡ thừa ở mí mắt cũng được loại bỏ và tạo nếp mí mới vì thế sau khi cắt mắt xong kết quả mắt 2 mí sẽ được duy trì ổn định lâu dài.

Chỉ Định

Trường hợp nào nên thực hiện cắt mí mắt?

 • Trường hợp mắt 1 mí, mí lót
 • Trường hợp mí mắt 2 bên không đều nhau 
 • Trường hợp mắt xuất hiện nhiều da chùng, mỡ thừa

Quy Trình

photoForDesktop

 

photoForMobile

 • Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thăm khám cho từng khách hàng để biết được tình trạng da chùng, bọng mỡ của mí mắt cần phải loại bỏ và tư vấn cho khách hàng phương pháp phù hợp nhất.

 • Kiểm tra sức khỏe

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe trước khi thực hiện dịch vụ để đảm bảo cho ca phẫu thuật được thực hiện an toàn và thành công.

 • Đo vẽ mí mắt

Tùy từng trường hợp cụ thể của mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ đo vẽ vùng da thừa cần loại bỏ để đảm bảo mí mắt được đẹp nhất.

 • Sát khuẩn và gây tê vùng mắt

Vùng mắt sẽ được sát khuẩn kỹ để đảm bảo an toàn và sau đó sẽ tiến hành gây tê, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong quá trình thực hiện cắt mắt hai mí.

 • Bác sĩ tiến hành cắt mắt hai mí

Bác sĩ tiến hành loại bỏ da thừa và phần mỡ mí mắt một cách an toàn, không chảy máu, không đau và không tổn thương xâm lấn. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới, đảm bảo không để lại sẹo.

 • Chăm sóc sau phẫu thuật

Sau khi thực hiện xong, khách hàng về nhà sinh hoạt bình thường. Sau 5 ngày sẽ cắt chỉ. Khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú hướng dẫn chăm sóc mỗi ngày để giúp khách hàng có kết quả thẩm mỹ hài lòng nhất.

Hình Ảnh Trước Sau
 • Đôi mắt to tròn, tươi trẻ, hài hòa với khuôn mặt
 • Tạo đôi mắt 2 mí đều nhau, đẹp tự nhiên
 • Kết quả đẹp duy trì lâu dài
Hỏi Đáp

Cắt mí mắt nam có gì khác biệt so với nữ giới?

Rất nhiều chàng trai quan tâm đến việc sau khi cắt mí. Thực tế, việc làm đẹp đối với phái mạnh là cần thiết nhưng nó cần dừng lại ở mức độ nhất định để đảm bảo được tính thẩm mỹ tốt nhất.

Tương tự như cắt mí mắt cho nữ, cắt mí mắt cho nam vẫn phải đảm bảo độ an toàn, không có bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe. Trong 30 phút thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh những đôi mắt một mí thiếu ấn tượng, cải thiện hiệu quả trường hợp sụp mi kém duyên. Vì thế, cấu trúc gương mặt của phái mạnh được cải thiện, đem đến hiệu quả vượt trội nhất khi thực hiện.

Cắt mí mắt có đau không, có ảnh hưởng gì không?

Kỹ thuật cắt mắt Hàn Quốc có sự xâm lấn đến bên trong cơ thể, dĩ nhiên việc đau đớn có thể xuất hiện. Cắt mí mắt là tiểu phẫu nhỏ, việc tác động bằng đường mổ siêu mảnh ở phần mí trên. Do đó, trong quá trình thực hiện khách hàng sẽ có cảm giác nhẹ nhàng, không đau đớn quá nhiều. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi ứng dụng phương pháp này.

Cắt mắt Hàn Quốc có để lại sẹo không, bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Khác với những công nghệ thẩm mỹ trước đây, cắt mắt Hàn Quốc được đánh giá là phương pháp an toàn thực hiện bằng vết mổ nhỏ ở mí trên. Sau khi thực hiện, bác sĩ sẽ khéo léo khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ, đường khâu đó sẽ tạo thành nếp mí mắt, cam kết không có sẹo xấu, đảm bảo vẻ đẹp tự nhiên cho gương mặt. Sau khi 5 ngày cắt chỉ sẽ thấy rõ hiệu quả và đẹp tự nhiên.

background

How We Work!

Quy Trình Thực Hiện Dịch Vụ Tại Ngọc Phú.

Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ

Bước 01

Thăm khám và tư vấn Tại Ngọc Phú.

Bước 02

Kiểm tra sức khỏe & thực hiện dịch vụ

Bước 03

Chăm sóc & Theo dõi sau phẫu thuật

Bước 04