Giờ Làm Việc : Thứ Hai - Chủ Nhật - 8:00 - 20:00
0913358800
Bệnh Viện Ngọc Phú

Danh Sách Dịch Vụ

Kéo dài mũi ngắn

Chiếc mũi cao thon gọn sẽ giúp gương mặt bạn trở nên thanh thoát và đẹp hơn. Tuy nhiên, với đặc điểm chung của người Việt Nam là mũi thấp tẹt và mũi ngắn, điều này làm ảnh hưởng khá lớn đến nét đẹp chung của toàn thể khuôn mặt. Kỹ thuật kéo dài mũi ngắn đã trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho những trường hợp mũi ngắn và đang trở thành xu hướng mới hiện nay.

Tại sao ?

nên thực hiện kéo dài mũi ngắn

Kéo dài mũi ngắn sử dụng sụn vách ngăn để giúp kéo dài đầu mũi, kỹ thuật này giống như kỹ thuật nâng mũi Sline, kỹ thuật mới này giúp chỉnh hình mũi mới giúp mang đến kết quả mũi đẹp từng milimet, tạo dáng chiếc mũi hoàn hảo nhất.

1 Dáng mũi đẹp tự nhiên, cân đối

Phương pháp kéo dài mũi ngắn giúp khắc phục hiệu quả khuyết điểm của mũi như mũi ngắn, mũi hếch, giúp dáng mũi đẹp hài hòa cân đối với khuôn mặt, cho mũi đẹp tự nhiên.

2 Duy trì mũi đẹp vĩnh viễn 

Kỹ thuật kéo đầu mũi ngắn sử dụng chất liệu sụn tự thân có độ tương thích cao và duy trì kết quả ổn định vĩnh viễn, giúp mũi đẹp chỉ sau 1 lần thực hiện kéo dài đầu mũi.

3 Cam kết an toàn cho khách hàng

Kỹ thuật kéo dài mũi ngắn chỉ là một tiểu phẫu được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ hơn 30 năm kinh nghiệm tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú nên đảm bảo an toàn cho khách hàng và mang lại kết quả đẹp như mong muốn.

4 Không mất thời gian nghỉ dưỡng 

Kéo dài mũi ngắn được thực hiện nhanh chóng chỉ khoảng 60 phút, sau đó khách hàng có thể về nhà sinh hoạt bình thường, một phương pháp khắc phục khuyết điểm của mũi dành cho tất cả mọi người, kể cả những người bận rộn nhất.

Ai? cần thực hiện kéo dài mũi ngắn

1 Trường hợp mũi ngắn bẩm sinh

2 Trường hợp mũi hếch

3 Trường hợp đã áp dụng phương pháp kéo dài mũi ngắn nhưng không đạt kết quả.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Ngọc Phú

địa chỉ kéo dài mũi ngắn uy tín 

Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú là địa chỉ hàng đầu hiện nay trong ngành thẩm mỹ với các công nghệ làm đẹp được chuyển giao độc từ Hàn Quốc. Đội ngũ bác sĩ hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ sẽ giúp khắc phục những khuyết điểm của mũi một cách hiệu quả nhất. Đến Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú bạn sẽ được trải nghiệm :

1 Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo và tận tâm.

2 Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến

3 Sở hữu mũi đẹp tự nhiên, hoàn hảo như mong muốn

4Quy trình thực hiện phẫu thuật kép kín trong môi trường vô trùng, đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn quy định của Bộ Y tế.

Quy trình thực hiện kéo dài mũi ngắn

1 Thăm khám tình trạng mũi hiện tại 

Bác sĩ thăm khám tình trạng mũi hiện tại của khách, từ đó sẽ tư vấn phương pháp thích hợp nhất và giải đáp thắc mắc của khách hàng trước khi tiền hàng kéo dài mũi ngắn

2 Vẽ dáng mũi mới 

Dựa vào dáng mũi hiện tại và dáng khuôn mặt, bác sĩ sẽ phác thảo dáng mũi mới cho hài hòa, cân đối với khuôn mặt nhưng vẫn đảm bảo nét đẹp tự nhiên.

3 Gây tê vùng mũi 

Trước khi tiến hành kéo dài mũi ngắn, bác sĩ sẽ gây tê vùng mũi, đảm bảo khi thực hiện khách hàng sẽ  không đau hay khó chịu.

4 Thực hiện kéo mũi ngắn

Bác sĩ tiến hành bóc tách nhẹ nhàng tạo khoang trống và dùng sụn tự thân để bọc vùng đầu mũi tròn và mềm mại tự nhiên, nếu  trường hợp sống mũi thấp có thể kết hợp việc nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo. Cuối cùng, bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Video kéo dài mũi ngắn

Hình ảnh khách hàng kéo dài mũi ngắn

- Tình trạng mũi ngắn, mũi hếch được khắc phục .

- Mũi đẹp tự nhiên và duy trì kết quả lâu dài.

Kéo dài mũi ngắn-1

Hiệu quả của dịch vụ tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người
Kéo dài mũi ngắn-2

Hiệu quả của dịch vụ tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Đánh Giá Của Khách Hàng

  • Chị Trần Thị Bích Ngọc 

    Kéo dài mũi ngắn tại Ngọc Phú

    Mũi mình từ nhỏ đã bị ngắn, ai cũng nói mũi mình là mũi hếch khiến mình buồn lắm. Được bạn bè giới thiệu và động viên, tôi quyết định đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Phú để phẫu thuật kéo dài mũi. Giờ đây mũi tôi đã đẹp hơn hẳn , Ngọc Phú quả đúng như lời giới thiệu. Giờ đây tôi không còn lo bị chê cười nữa. Cảm ơn Ngọc Phú rất nhiều!

  • Chị Nguyễn Quỳnh Như

    Kéo dài mũi ngắn tại Ngọc Phú

    Mũi mình bị hỏng do nâng mũi không thành công, điều này khiến mình vô cùng buồn. Tiền mất mà tật lại mang. Nhờ bạn bè tư vấn đến Ngọc Phú để kéo dài mũi. Giờ đây đã cải thiện được chiếc mũi của mình, đẹp tự nhiên, cong hài hòa với khuôn mặt. Mình hạnh phúc lắm.

time
Thời gian phẫu thuật

30 phút ~ 1 tiếng

syringe
Phương pháp gây mê

Tê vùng mũi

hospital
Nhập viện

không

scissors
Cắt chỉ

sau 7 ngày

calendar
Thời gian hồi phục

sinh hoạt bình thường sau 1~2 tuần

Đặt Lịch Bác Sĩ Tư Vấn

Đặt lịch để được các Bác sĩ Bệnh Viện Ngọc Phú tư vấn trực tiếp