Đào Tạo Trang Điểm

blog image

Có thể nói, học trang điểm đã không còn chỉ để làm đẹp cho riêng mình và những người xung quanh mà nó đã trở thành một bộ môn nghệ thuật, là một nghề thời thượng và không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Lựa chọn ngành trang điểm, các bạn vừa được vùng vẫy sáng tạo vừa được làm giàu từ đam mê.

THỜI GIAN HỌC NGHỀ NGẮN

Chỉ với thời gian học từ  3 tháng, bạn sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức và kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao, nhanh chóng thành thạo tay nghề để trở thành một chuyên gia giỏi trong lĩnh vực trang điểm chuyên nghiệp.

CƠ HỘI VIỆC LÀM TIỀM NĂNG

Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ nhanh chóng có việc làm tại những studio, phòng trang điểm, hóa trang phim trường, giáo viên…. tại các trung tâm lớn. Ngoài ra, học viên cũng có thể làm việc tự do với những kinh nghiệm đã có được trong quá trình học tại Trung tâm đào tạo Thẩm mỹ Ngọc Phú.

THU NHẬP HẤP DẪN

So với nhiều lĩnh vực ngành nghề khác, thu nhập của nghề trang điểm khá cao đối với nhiều bạn trẻ. Tùy mức độ trang trọng, tay nghề và tiếng tăm của chuyên viên hay thương hiệu của chuyên viên trang điểm … sẽ mang đến một nguồn thu nhập ổn định cho học viên.

Trung tâm đào tạo nguồn nhân lực thẩm mỹ Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú tự hào là đơn vị tiên phong trong việc dạy trang điểm một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất. Với đội ngũ chuyên gia trang điểm hàng đầu chắc chắn sẽ đem lại môi trường học tập tốt nhất cho Học viên, giúp Học viên vững bước trên con đường sự nghiệp tương lai.

CÁC KHÓA HỌC TRANG ĐIỂM

  • Trang điểm cá nhân
  • Trang điểm chuyên nghiệp
  • Trang điểm chuyên nghiệp nâng cao
  • Bới tóc chuyên nghiệp

Đào Tạo Chăm Sóc Da

Đào Tạo Chăm Sóc Da

Xã hội phát triển kéo theo nhu cầu làm đẹp và chăm sóc da – spa của chị em phụ nữ ngày càng tăng cao, không chỉ làm đẹp tại nhà mà chị em có xu hướng đến các Trung tâm th...

Xem Thêm
Đào Tạo Trang Điểm

Đào Tạo Trang Điểm

Hiện nay, trang điểm là một nhu cầu cần thiết trong đời sống hàng ngày của nhiều bạn trẻ để thể hiện giá trị bản thân, tăng sự tự tin và sự tôn trọng đối với người khác t...

Xem Thêm
Đào Tạo Phun Xăm

Đào Tạo Phun Xăm

Nghề Phun Xăm Thẩm Mỹ hiện nay đang là một nghề các bạn trẻ quan tâm, người học thì rất nhiều song thực tế thành công thì rất ít ỏi, vì nếu người dạy không biết cách truy...

Xem Thêm