Giờ Làm Việc : Thứ Hai - Chủ Nhật - 8:00 - 20:00
0913358800
Bệnh Viện Ngọc Phú

Danh Sách Dịch Vụ

Đào Tạo Trang Điểm

Hiện nay, trang điểm là một nhu cầu cần thiết trong đời sống hàng ngày của nhiều bạn trẻ để thể hiện giá trị bản thân, tăng sự tự tin và sự tôn trọng đối với người khác trong giao tiếp. Nắm bắt sự phát triển vượt bậc của ngành nghề tiềm năng này, việc lựa chọn trung tâm dạy trang điểm uy tín cũng nhận được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ.

Có thể nói, học trang điểm đã không còn chỉ để làm đẹp cho riêng mình và những người xung quanh mà nó đã trở thành một bộ môn nghệ thuật, là một nghề thời thượng và không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Lựa chọn ngành trang điểm, các bạn vừa được vùng vẫy sáng tạo vừa được làm giàu từ đam mê.

THỜI GIAN HỌC NGHỀ NGẮN

Chỉ với thời gian học từ  3 tháng, bạn sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức và kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao, nhanh chóng thành thạo tay nghề để trở thành một chuyên gia giỏi trong lĩnh vực trang điểm chuyên nghiệp

CƠ HỘI VIỆC LÀM TIỀM NĂNG

Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ nhanh chóng có việc làm tại những studio, phòng trang điểm, hóa trang phim trường, giáo viên…. tại các trung tâm lớn. Ngoài ra, học viên cũng có thể làm việc tự do với những kinh nghiệm đã có được trong quá trình học tại Trung tâm đào tạoThẩm mỹ Ngọc Phú.

THU NHẬP HẤP DẪN

So với nhiều lĩnh vực ngành nghề khác, thu nhập của nghề trang điểm khá cao đối với nhiều bạn trẻ. Tùy mức độ trang trọng, tay nghề và tiếng tăm của chuyên viên hay thương hiệu của chuyên viên trang điểm … sẽ mang đến một nguồn thu nhập ổn định cho học viên.

Trung tâm đào tạo nguồn nhân lực thẩm mỹ Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú tự hào là đơn vị tiên phong trong việc dạy trang điểm một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất. Với đội ngũ chuyên gia trang điểm hàng đầu chắc chắn sẽ đem lại môi trường học tập tốt nhất cho Học viên, giúp Học viên vững bước trên con đường sự nghiệp tương lai.

CÁC KHÓA HỌC TRANG ĐIỂM

  • Trang điểm cá nhân.
  • Trang điểm chuyên nghiệp.
  • Trang điểm chuyên nghiệp nâng cao.
  • Bới tóc chuyên nghiệp.

 

Đặt Lịch Bác Sĩ Tư Vấn

Đặt lịch để được các Bác sĩ Bệnh Viện Ngọc Phú tư vấn trực tiếp