background

Đặt Cằm V-line

Sở hữu chiếc cằm chữ V xinh đẹp tự nhiên chỉ trong thời gian rất ngắn nhờ kỹ thuật độn cằm V-Line Hàn Quốc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú. Đây là một phương pháp làm đẹp đang được ưa chuộng nhất hiện nay để mang lại sự quyến rũ cho phái đẹp, khắc phục hiệu quả những khuyết điểm của cằm như cằm ngắn, cằm lẹm. Kỹ thuật mới tiên tiến được thực hiện nhanh chóng, an toàn, không đau, không sẹo, không tốn thời gian nghỉ dưỡng, nhanh chóng trở lại với công việc.
blog image
Giới Thiệu

Sở hữu chiếc cằm chữ V xinh đẹp tự nhiên chỉ trong thời gian rất ngắn nhờ kỹ thuật độn cằm V-Line Hàn Quốc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú. Đây là một phương pháp làm đẹp đang được ưa chuộng nhất hiện nay để mang lại sự quyến rũ cho phái đẹp, khắc phục hiệu quả những khuyết điểm của cằm như cằm ngắn, cằm lẹm. Kỹ thuật mới tiên tiến được thực hiện nhanh chóng, an toàn, không đau, không sẹo, không tốn thời gian nghỉ dưỡng, nhanh chóng trở lại với công việc.

Phương Pháp

Đặt cằm V-line là như thế nào?

Đặt cằm V-line là kỹ thuật đưa chất liệu độn vào bên trong cằm qua đường niêm mạc môi dưới và cố định lại để tạo dáng cằm chữ V hài hòa, cân đối với khuôn mặt. Bác sĩ sẽ sử dụng một đường mổ rất nhỏ trong niêm mạc môi dưới và đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ nên không để lại sẹo, đạt được kết quả thẩm mỹ hoàn hảo.

Đặt cằm V-line sử dụng chất liệu được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc nên có độ tương thích rất cao với cơ thể, không xảy ra hiện tượng đào thải nên duy trì kết quả đẹp vĩnh viễn, đây là một ưu điểm rất lớn của kỹ thuật độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc.

Ưu Điểm
 • Tạo dáng cằm V-line đẹp hoàn hảo

Chất liệu độn cằm được đặt khéo léo vào bên trong cằm, giúp tạo dáng cằm đẹp tự nhiên, hài hòa, khắc phục tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm hiệu quả.

 • Thực hiện đơn giản, nhanh chóng

Kỹ thuật thực hiện độn cằm đơn giản, thực hiện nhanh chóng, phục hồi nhanh, giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

 • Kỹ thuật đặt cằm an toàn

Độn cằm V-line tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú được thực hiện bởi những bác sĩ chuyên nghiệp, chất liệu độn cằm an toàn nên đảm bảo cằm đẹp và không có bất kì tổn thương nào.

 • Hiệu quả duy trì vĩnh viễn

Chất liệu độn cằm được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài và ổn định vĩnh viễn nên khi thực hiện độn cằm cũng sẽ duy trì được kết quả vĩnh viễn.

Chỉ Định

Trường hợp nào nên thực hiện đặt cằm V-line?

 • Trường hợp cằm ngắn, cằm lẹm.
 • Trường hợp đã đặt cằm nhưng chưa đạt kết quả như mong muốn.
 • Thực hiện cho cả nam và nữ mong muốn sở hữu dáng cằm V-line.

Quy Trình

photoForDesktop

 

photoForMobile

 • Thăm khám và tư vấn

Khách hàng sẽ được thăm khám về dáng cằm hiện tại và phân tích đặc điểm của dáng cằm để tư vấn dáng cằm mới thích hợp nhất.

 • Kiểm tra sức khỏe

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe trước khi thực hiện dịch vụ để đảm bảo cho ca phẫu thuật được thực hiện an toàn và thành công.

 • Đo vẽ dáng cằm

Bác sĩ sẽ đo vẽ kích thước cằm mới sao cho hài hòa nhất với khuôn mặt, để cắt gọt chất liệu cấy ghép sao cho đẹp nhất.

 • Sát khuẩn và gây tê vùng cằm

Vùng cằm được sát khuẩn kỹ để đảm bảo an toàn và sau đó sẽ tiến hành gây tê, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong quá trình thực hiện đặt cằm V-line.

 • Thực hiện đặt cằm V-line

Bác sĩ sẽ thực hiện đặt cằm V-line qua đường mổ nhỏ bên trong niêm mạc môi dưới, chất liệu cấy ghép được đưa vào nhẹ nhàng nên sau khi đặt cằm xong, sẽ không để lại sẹo. Sau khi tạo dáng cằm đẹp như mong muốn, bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

 • Chăm sóc sau phẫu thuật

Sau khi thực hiện xong, khách hàng về nhà sinh hoạt bình thường, bằng ép từ 5-7 ngày. Khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú hướng dẫn chăm sóc mỗi ngày để giúp khách hàng có kết quả thẩm mỹ hài lòng nhất.

Hình Ảnh Trước Sau
 • Khắc phục những khuyết điểm của cằm.
 • Kết quả ổn định vĩnh viễn.
 • An toàn và không biến chứng.
 • Không để lại dấu vết thẩm mỹ, cằm đẹp tự nhiên.

 

Hỏi Đáp

Chăm sóc sau khi đặt cằm V-line như thế nào?

Để đảm bảo an toàn không bị viêm nhiễm và gìn giữ vẻ đẹp của cái cằm sau phẫu thuật đặt cằm, cần lưu ý thực hiện chế độ chăm sóc đặc biệt dưới đây:

 • Sau khi phẫu thuật sẽ xuất hiện tình trạng sưng và hơi nhức, đây là bình thường bạn có thể yên bác sĩ sẽ cho bạn uống thuốc giảm đau, chống viêm nhiễm.
 • Vùng cằm sẽ được băng ép cố định 5-7 ngày đầu, bạn không nên tự ý tháo băng mà cần làm theo sự hướng dẫn của bác sĩ.
 • Súc miệng nước muối sau mỗi lần bữa ăn để vết thương của phẫu thuật độn cằm sạch và tránh bị nhiễm trùng.
 • Bạn nên ăn thức ăn mềm như nấu cháo hoặc súp, sinh tố.. có thể chia làm nhiều bữa để ăn, chia thành nhiều bữa ăn nhỏ.
 • Nên tránh ăn những loại thức ăn như trứng, hải sản, rau muống, nôi nếp.. để vết thương nhanh lành và không để lại sẹo xấu.
 • Tránh hoạt động mạnh vùng cằm như va chạm, cười lớn, nhai đồ ăn cứng.. khi cằm chưa ổn định. Khi đi ra ngoài đường bạn nhở đeo khẩu trang y tế để bảo vệ.

Đặt cằm V-line ở đâu đẹp và an toàn?

Việc tìm kiếm một địa chỉ thực hiện độn cằm V-line uy tín là một nhu cầu tất yếu của tất cả mọi người. Vì thế, Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú luôn đi đầu trong việc chuyển giao những công nghệ tiên tiến nhất từ Hàn Quốc để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho tất cả mọi khách hàng. Cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, dịch vụ độn cằm V-line tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú đáp ứng đầy đủ những tiêu chí an toàn để mang lại hiệu quả thẩm mỹ lâu dài với những tiêu chí:

 • Công nghệ tiên tiến: kỹ thuật độn cằm V-line là công nghệ mới nhất từ Hàn Quốc và hiện đại nhất hiện nay để mang đến kết quả đẹp nhất.
 • Chất lượng dịch vụ tốt nhất: Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất từ trước, trong và sau phẫu thuật để mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.
 • Cam kết an toàn: kỹ thuật độn cằm V-line được duy trì kết quả đẹp ổn định vĩnh viễn và an toàn.

Đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú, khách hàng sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ, chăm sóc khách hàng để có thể mang đến kết quả tốt nhất, luôn làm hài lòng cho khách hàng.

Độn cằm V-line mấy ngày hết sưng?

Theo các bác sĩ , đặt cằm V-line là phẫu thuật tác động vào bên trong vùng niêm mạc và để hết sưng cần từ 3 đến 5 ngày sau khi thực hiện. Tùy theo cơ địa cũng như cách chăm sóc của từng người mà thời gian này có thể được rút ngắn hơn. Sau đặt cằm 7 ngày sẽ thực hiện cắt chỉ hoặc cũng có những trường hợp sử dụng chỉ tự tiêu. Sau khi cắt chỉ thì hầu như đã hết sưng và đẹp.

Độn cằm có ảnh hưởng gì sức khỏe không?

Kỹ thuật đặt cằm V-line dưới sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại, sự chăm sóc tận tình sau hậu phẫu. Do đó, phương pháp này cam kết không có đau và những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Đặc biệt hơn, tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú luôn có các bác sĩ kiểm tra sức khỏe trước khi thực hiện để đảm bảo an toàn vì thế bạn hoàn toàn yên tâm khi làm đẹp.

Đặt cằm V-line có bị sẹo không?

Nhờ ứng dụng kỹ thuật hiện đại và tiên tiến hiện nay thì toàn bộ quá trình đặt cằm sẽ được thực hiện bên trong khoang miệng, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ khoảng 1 - 2cm ở niêm mạc môi dưới, sau đó chọn chất liệu độn để đặt vào và khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ. Vì đường mổ nằm trong khoang miệng nên hoàn toàn không để lại sẹo, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ tối đa.

Độn cằm có được vĩnh viễn không?

Với phương pháp đặt cằm V-line ứng dụng các phương pháp hiện đại, sử dụng chất liệu độn an toàn tương thích cao với cơ thể vì thế bạn hoàn toàn yên tâm, đặt cằm V-line có thể duy trì ổn định vĩnh viễn.

background

How We Work!

Quy Trình Thực Hiện Dịch Vụ Tại Ngọc Phú.

Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ

Bước 01

Thăm khám và tư vấn Tại Ngọc Phú.

Bước 02

Kiểm tra sức khỏe & thực hiện dịch vụ

Bước 03

Chăm sóc & Theo dõi sau phẫu thuật

Bước 04