background

Cuốn Cánh Mũi

Đặc điểm chung của người Á Đông là mũi thấp và kèm theo cánh mũi to, bè ra hai bên, làm khuôn mặt mất đi vẻ hài hòa, thanh tú. Chính vì thế, ngày càng có nhiều người tìm đến kỹ thuật cuốn cánh mũi, đây là phương pháp hiệu quả nhất giúp cho mũi thêm thon gọn và cân đối với gương mặt.
blog image
Giới Thiệu

Đặc điểm chung của người Á Đông là mũi thấp và kèm theo cánh mũi to, bè ra hai bên, làm khuôn mặt mất đi vẻ hài hòa, thanh tú. Chính vì thế, ngày càng có nhiều người tìm đến kỹ thuật cuốn cánh mũi, đây là phương pháp hiệu quả nhất giúp cho mũi thon gọn và cân đối với gương mặt.

Phương Pháp

Cuốn cánh mũi thực hiện như thế nào?

Cuốn cánh mũi hay còn gọi là thu gọn cánh mũi, đây là phương pháp giúp điều chỉnh cánh mũi sao cho cân xứng với khuôn mặt. Tùy thuộc vào tình trạng cánh mũi của khách hàng, bác sĩ sẽ chọn phương pháp thích hợp như:

 • Phẫu thuật cắt bớt cánh mũi: phương pháp này áp dụng cho những trường hợp cánh mũi quá dày, to và không cân đối.
 • Phẫu thuật cuốn cánh mũi vào trong: áp dụng khi cánh mũi không quá to nhưng lỗ mũi to, bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ mô mềm, giúp cánh mũi 2 bên được thu gọn vào.

Ưu Điểm
 • Cánh mũi thon gọn và đẹp tự nhiên

Cuốn cánh mũi được thực hiện bằng những thủ thuật đơn giản, chỉ tác động đến phần cánh mũi, hạn chế tối đa xâm lấn, sau khi thực hiện xong, cánh mũi trở nên thon gọn tự nhiên.

 • Bảo đảm an toàn

Kỹ thuật cuốn cánh mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, được học hỏi và chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Hàn Quốc, giúp thu gọn cánh mũi nhanh chóng và an toàn.

 • Duy trì kết quả vĩnh viễn

Cuốn cánh mũi là kỹ thuật được thực hiện đơn giản nhưng có thể duy trì kết quả vĩnh viễn. Sau khi thực hiện phẫu thuật, khách hàng có thể về nhà và sinh hoạt bình thường, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

 • Không đau và không sẹo

Vùng mũi được gây tê trước khi thực hiện cuốn cánh mũi và kỹ thuật bóc tách nhẹ nhàng của bác sĩ nên bạn cảm thấy hoàn toàn không đau và không để lại sẹo.

Chỉ Định

Trường hợp nào nên thực hiện cuốn cánh mũi?

 • Cánh mũi to và thô
 • Mũi hếch, cánh mũi rộng, không cân xứng 2 bên
 • Những người đã từng cuốn cánh mũi nhưng cánh mũi vẫn to

Quy Trình
 

 
 • Thăm khám và tư vấn

Thăm khám là bước khá quan trọng, nhờ đó các chuyên gia sẽ xác định tình trạng của cánh mũi, từ đó sẽ tư vấn phương pháp hiệu quả thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng.

 • Kiểm tra sức khỏe

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe trước khi thực hiện dịch vụ để đảm bảo cho ca phẫu thuật được thực hiện an toàn và thành công.

 • Đo vẽ dáng của cánh mũi

Để có được dáng cánh mũi đẹp hoàn hảo, bác sĩ sẽ đo vẽ dáng mũi mới sao cho hài hòa nhất với khuôn mặt trước khi thực hiện.

 • Sát khuẩn và gây tê vùng cánh mũi

Vùng mũi sẽ được sát khuẩn kỹ để đảm bảo an toàn và sau đó sẽ tiến hành gây tê, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong quá trình thực hiện cuốn cánh mũi.

 • Thực hiện cuốn cánh mũi

Quá trình cuốn cánh mũi chỉ diễn ra trong khoảng 30 phút với kỹ thuật bóc tách nhẹ nhàng tại vị trí mà bác sĩ đã đo vẽ trước đó, loại bỏ mô mềm và sau đó là đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

 • Chăm sóc sau phẫu thuật

Sau khi thực hiện xong, khách hàng về nhà sinh hoạt bình thường. Khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú hướng dẫn chăm sóc mỗi ngày để giúp khách hàng có kết quả thẩm mỹ hài lòng nhất.

Hình Ảnh Trước Sau
 • Cánh mũi được thu gọn, hài hòa và cân đối với gương mặt
 • Đảm bảo đẹp tự nhiên và không lộ dấu vết thẩm mỹ
 • Kết quả mũi đẹp duy trì ổn định lâu dài

 

Hỏi Đáp

Chăm sóc sau khi cuốn cánh mũi như thế nào?

 • Giữ khô vết thương trong 5 ngày đầu để tránh nhiễm trùng hay các tác động làm ảnh hưởng tới kết quả phẫu thuật.
 • Vệ sinh nhẹ nhàng vết thương bằng nước muối nhưng lưu ý là hết sức nhẹ nhàng để tránh làm ảnh hưởng đến vết khâu.
 • Tránh va chạm mạnh vào phần mũi.
 • Rửa mặt nhẹ nhàng tránh làm ảnh hưởng tới vùng phẫu thuật. Thời gian đầu không nên tác động mạnh vào vùng mũi, không bóp mũi, massage mũi trong 2 tuần đầu.
 • Uống thuốc theo đơn của bác sĩ, cắt chỉ sau 5 ngày.

 • Những loại thực phẩm cần tránh trong 7 ngày đầu tiên đó là những loại đồ ăn cay, có tính nóng, thức ăn bản thân dị ứng.. Các chất kích thích như rượu bia, đồ cay nóng để vết thương nhanh lành và không để lại sẹo.

Cuốn cánh mũi ở đâu an toàn và hiệu quả?

Cuốn cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng để đảm bảo kết quả mang lại như ý muốn, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải giàu kinh nghiệm, mắt thẩm mỹ tinh tế giúp đo vẽ chính xác và tạo hình mũi một cách tự nhiên nhất. Đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú, khách hàng sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, mang đến cho bạn kết quả cuốn cánh mũi hài lòng nhất.

Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú tự hào là địa chỉ đầu tiên áp dụng công nghệ thu gọn cánh mũi theo công nghệ Hàn Quốc, mang đến chiếc mũi đẹp, hài hòa với gương mặt. Đến với dịch vụ thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn dáng mũi đẹp như mong muốn.

Thu gọn cánh mũi có nguy hiểm hay biến chứng gì không?

Có rất nhiều khách hàng luôn lo lắng là khi thực hiện cuốn cánh mũi có nguy hiểm hay xảy ra biến chứng gì không. Theo các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú cho biết, cuốn cánh mũi là một trong những phương pháp thẩm mỹ được ưa chuộng và được đánh giá rất cao không chỉ ở kết quả thẩm mỹ mà còn bởi khả năng đáp ứng tiêu chuẩn an toàn cao trong và sau tiến hành. Bởi cuốn cánh mũi là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, tiến hành nhanh chóng, ít gây xâm lấn, tránh tổn thương. Người sử dụng nhanh chóng trở lại cuộc sống thường ngày mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng hay kiêng khem. Vì thế, khách hàng hoàn toàn yên tâm với kỹ thuật cuốn cánh mũi.

Cuốn cánh mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Sau khi phẫu thuật cuốn cánh mũi, 5 ngày sau đó sẽ thực hiện cắt chỉ, khi cắt chỉ xong bạn sẽ cảm nhận rõ hiệu quả và đẹp. Thực ra thời gian lành vết thương của phương pháp này phù hợp tùy theo cơ địa, có những khách hàng sau khi thực hiện cuốn cánh mũi xong sẽ không bị sưng hay đau nhiều. Nhưng sau khi cắt chỉ là đã thấy rõ vết thương ở cánh mũi lành và đẹp.

Cuốn cánh mũi có để lại sẹo không?

Cuốn cánh mũi là giải pháp làm đẹp an toàn, khắc phục triệt để khuyết điểm cánh mũi to bè bên mà không để lại sẹo, đây là một trong những ưu điểm lớn của cuốn cánh mũi. Do không can thiệp sâu đến cấu trúc bên trong của mũi nên hạn chế gây đau hay khó chịu. Đường khâu sau khi cắt cánh mũi chiếm diện tích rất nhỏ trên rãnh cánh mũi nên đảm bảo không để lại sẹo.

background

How We Work!

Quy Trình Thực Hiện Dịch Vụ Tại Ngọc Phú.

Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ

Bước 01

Thăm khám và tư vấn Tại Ngọc Phú.

Bước 02

Kiểm tra sức khỏe & thực hiện dịch vụ

Bước 03

Chăm sóc & Theo dõi sau phẫu thuật

Bước 04