background

Nâng Mũi Cấu Trúc Surgiform

Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú ứng dụng kỹ thuật nâng mũi cấu trúc Surgiform mang lại cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ làm đẹp an toàn, hiệu quả với dáng mũi đẹp tự nhiên hài hòa trên khuôn mặt. Với những ưu điểm vượt trội, nâng mũi cấu trúc surgiform là một trong những lựa chọn hiệu quả cho tín đồ làm đẹp vì những ưu điểm của kỹ thuật mới mang lại chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng.
blog image
Giới Thiệu

Thẩm mỹ Ngọc Phú ứng dụng kỹ thuật nâng mũi cấu trúc Surgiform mang lại cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ làm đẹp an toàn, hiệu quả với dáng mũi đẹp tự nhiên hài hòa trên khuôn mặt.

Với những ưu điểm vượt trội, nâng mũi cấu trúc surgiform là một trong những lựa chọn hiệu quả nhất cho tín đồ làm đẹp vì những ưu điểm của kỹ thuật mới mang lại chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng.

Phương Pháp

Nâng mũi cấu trúc surgiform là gì?

Nâng mũi cấu trúc Surgiform là sự kết hợp hoàn hảo giữa kỹ thuật chỉnh sửa toàn diện dáng mũi nhờ áp dụng kỹ thuật nâng mũi hiện đại cùng chất liệu sụn surgiform cao cấp nhất hiện nay. Đây là phương pháp nâng mũi sử dụng sụn sinh học Surgiform, chất liệu được làm 100% từ ePTFE, một chất liệu tổng hợp đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định chất lượng và cấp phép sử dụng. Surgiform là chất liệu được cấu tạo bởi hàng triệu lỗ nhỏ kích thước micro cho phép các mô chui qua được, sau khi đưa chất liệu vào khoang mũi, mô trồi lên bám chặt vào sụn tạo thành một tổ chức bền chặt hơn, tạo được dáng mũi đẹp hoàn hảo và ổn định bền lâu.

Với phương pháp nâng mũi cấu trúc Surgiform, ở 1/3 trước mũi được nâng bằng sụn tai và 2/3 sau sống mũi được nâng cao bằng sụn sinh học Surgiform. Sụn vành tai và sụn Surgiform có độ tương thích cao với cơ thể, hiếm khi xảy ra tình trạng đào thải của cơ thể với chất liệu.

Chất liệu này có độ bền bỉ và độ dẻo hơn nhiều so với các loại chất liệu độn thông thường, cho dáng mũi đẹp thanh tú, duy trì lâu dài. Đặc biệt, những người dáng mũi tẹt khi được áp dụng với sụn Surgiform thì khuôn mặt sẽ cải thiện lớn khi nâng sống mũi cao lên.

Ưu Điểm
 • Tái cấu trúc toàn bộ dáng mũi

Tái cấu trúc dáng mũi, giải quyết được những khuyết điểm của mũi như: sống mũi thấp tẹt, đầu mũi thô to, mũi hếch, mũi ngắn … Khách hàng sẽ sở hữu dáng mũi hài hòa, mềm mại và đẹp một cách tự nhiên, không thô cứng.

 • Không xảy ra tình trạng lệch sống

Cấu tạo hàng triệu lỗ micro siêu nhỏ cho phép các mạch máu xuyên qua dễ dàng giúp mô bám chặt vào sụn tạo nên một khối thống nhất bền chặt hơn.

 • Độ tương thích gần như tuyệt đối

Độ tương thích của sụn surgiform với cơ thể cao, hạn chế các vấn đề đào thải hoặc dị ứng với chất liệu sụn. Sụn sinh học surgiform có tính định hình cao, không bị lệch sống, giúp mũi vào form nhanh hơn.

 • Duy trì dáng mũi đẹp vĩnh viễn

Nâng mũi cấu trúc surgifrom có tính tương thích cao, duy trì kết quả lâu dài, khắc phục hoàn toàn tình trạng bóng đỏ đầu mũi.

Chỉ Định

Trường hợp nào nên nâng mũi cấu trúc surgiform ?

 • Mũi có nhiều khuyết điểm như: thấp tẹt, to bè, lệch, vẹo,…
 • Mũi đã từng nâng rồi nhưng chưa đạt kết quả như mong muốn.
 • Mong muốn sở hữu dáng mũi đẹp hoàn toàn tự nhiên như thật.

Quy Trình

 

 

 • Thăm khám và tư vấn

Thăm khám là bước khá quan trọng, nhờ đó các chuyên gia sẽ xác định áp dụng phương pháp nâng mũi nào sẽ mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho khách hàng.

 • Kiểm tra sức khỏe

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe trước khi thực hiện dịch vụ để đảm bảo cho ca phẫu thuật được thực hiện an toàn và thành công.

 • Đo vẽ dáng mũi cho phù hợp với khuôn mặt

Để có được dáng mũi đẹp hoàn hảo, bác sĩ sẽ đo vẽ dáng mũi mới sao cho hài hòa nhất với khuôn mặt, từ đó sẽ xác định chất liệu cấy ghép phù hợp nhất, để tạo độ cao mềm mại cho mũi.

 • Sát khuẩn và gây tê vùng mũi, tai

Vùng mũi và tai sẽ được sát khuẩn kỹ để đảm bảo an toàn và sau đó sẽ tiến hành gây tê, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong quá trình thực hiện nâng mũi cấu trúc surgiform.

 • Thực hiện lấy sụn tai

Sụn tai được lấy một cách nhẹ nhàng và đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ nên hoàn toàn không thấy sẹo.

 • Thực hiện nâng mũi cấu trúc surgiform

Sau khi lấy sụn vành tai xong, kết hợp với sụn nhân tạo, bác sĩ sẽ bóc tách nhẹ nhàng và đưa vật liệu cấy ghép vào để tạo dáng mũi đẹp, sụn vành tai được bọc bảo vệ 1/3 đầu mũi, 2/3 sống mũi được nâng cao bằng sụn surgiform. Ở kỹ thuật nâng mũi cấu trúc surgiform sẽ sử dụng mảnh ghép 3D để dựng cao trụ mũi, tạo hình lỗ mũi nhỏ gọn đồng thời chỉnh sửa được những khuyết điểm khó của mũi như mũi gù, vẹo vách ngăn. Sau nâng mũi, bạn sẽ sở hữu được dáng mũi cao thon, thanh tú, đẹp tự nhiên và không lộ dấu vết thẩm mỹ.

 • Chăm sóc sau phẫu thuật

Sau khi thực hiện xong, khách hàng về nhà sinh hoạt bình thường. Khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú hướng dẫn chăm sóc mỗi ngày để giúp khách hàng có kết quả thẩm mỹ hài lòng nhất.

Hình Ảnh Trước Sau

Kết quả sau khi nâng mũi cấu trúc surgiform:

 • Sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên
 • Hài hòa với khuôn mặt.
 • Dáng mũi đẹp, độ bền cao

 

Xem thêm: HÚT TÀI VẬN VÀ TÌNH DUYÊN NHỜ NÂNG MŨI

Hỏi Đáp

Nâng mũi cấu trúc Surgiform ở đâu đẹp và an toàn?

Thẩm mỹ Ngọc Phú luôn cập nhật và ứng dụng những kỹ thuật nâng mũi cấu trúc tiên tiến nhất hiện nay với những ưu điểm vượt trội sẽ khắc phục được những hạn chế của những phương pháp nâng mũi trước đây, mang đến cho khách hàng dáng mũi cao đẹp, tự nhiên và hài hòa với gương mặt.

Đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú, khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn có đôi bàn tay khéo léo và mắt thẩm mỹ tinh tế mang lại cho bạn sống mũi cao đẹp, tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt. Những kỹ thuật mới không ngừng cập nhật và ứng dụng để mang lại sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng. Ngoài ra, hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cũng được trang bị đầy để hỗ trợ tốt nhất trong từng ca phẫu thuật, đó là những yếu tố quan trọng để mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Chăm sóc sau khi nâng mũi cấu trúc surgiform như thế nào?

Để đảm bảo kết quả nâng mũi cấu trúc surgiform được hoàn hảo như mong muốn, bạn cần lưu ý những điều sau khi chăm sóc tại nhà :

 • Uống thuốc theo toa bác sĩ kê.
 • Trong 5-7 ngày đầu sẽ có băng ép, sau cắt chỉ sẽ được tháo băng ép. Bạn hãy đến bệnh viện để bác sĩ tháo nẹp và cắt chỉ, tuyệt đối không tự ý làm tại nhà.
 • Hạn chế kính trong 1 tháng đầu tiên, không nằm nghiêng trong 1-2 tuần đầu, hạn chế tuyệt đối những tổn thương, va chạm mạnh, không chơi thể thao trong những tuần sau làm mũi.
 • Bổ sung đề kháng cơ thể bằng các loại nước ép, thực phẩm giàu đạm, protein… như nước cam, nước cà rốt….
 • Đến cắt chỉ và tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.

Nâng mũi cấu trúc surgiform bao lâu thì đẹp?

Thời gian mũi lành và hết sưng sau phẫu thuật nâng mũi cấu trúc surgiform tùy thuộc vào cơ địa mỗi người, thông thường sẽ khoảng 1-2 tuần, tuy nhiên để mũi hồi phục hoàn toàn và đẹp tự nhiên như mong đợi cần ít nhất là 1 tháng.

Sau 1 tuần cắt chỉ, bạn chưa thấy dáng mũi của mình rõ ràng và đẹp nhất trong thời gian này. Sau khi cắt chỉ và tháo băng thì mũi vẫn còn sưng nhẹ và sẽ bắt đầu nhìn rõ dáng mũi, thấy mũi mình ổn định và sinh hoạt thoải mái hơn.

Nâng mũi cấu trúc surgiform có được vĩnh viễn không?

Theo các bác sĩ, nâng mũi cấu trúc surgiform sử dụng chất liệu sụn được đưa vào cơ thể khách hàng có khả năng tồn tại lâu dài. Tại Thẩm mỹ Ngọc Phú sử dụng sụn surgiform nâng cao sống mũi và sụn tự thân vành tai bảo vệ đầu mũi, có khả năng duy trì lâu dài trọn đời. Bên cạnh đó, kết quả duy trì vĩnh viễn hay không tùy thuộc vào cơ địa khách hàng, cách chăm sóc và chế độ ăn uống của từng người.

Nâng mũi cấu trúc surgiform có đau không?

Nâng mũi cấu trúc surgiform là một ca phẫu thuật chắc chắn sẽ tạo cảm giác đau dù ít hay nhiều tùy vào mức độ chịu đau của mỗi người mà cảm giác sẽ khác nhau. Trước lúc thực hiện nâng mũi, bác sĩ sẽ gây tê vùng mũi nên khi thực hiện sẽ hoàn toàn không đau. Khi làm xong, cảm giác đau ở vùng mũi sẽ biến mất sau khoảng 3 ngày đầu và trong mức chịu đựng của con người vì sau khi làm xong sẽ có uống thuốc giảm đau.

Do đó, bạn đang có ý định nâng mũi cấu trúc surgiform không cần quá lo lắng về vấn đề này. Hơn nữa, trong những ngày đầu sau nâng mũi, bạn sẽ được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc nên sẽ nhanh chóng hết đau.

Nâng mũi cấu trúc surgiform có nguy hiểm không? Có ảnh hưởng gì hay không?

Nâng mũi cấu trúc surgiform là phương pháp thẩm mỹ thay đổi hình dáng mũi cao đẹp, tỷ lệ chuẩn bằng cách nâng cao vùng sống mũi nhờ chất liệu sụn kết hợp với các kỹ thuật chỉnh hình đầu mũi và dựng cao trụ mũi. Vì thế, những khuyết điểm về mũi như mũi tẹt, hếch, đầu mũi to thô,… chỉ có thể khắc phục bằng phẫu thuật nâng mũi nhằm đem đến kết quả cuối cùng dáng mũi mới đẹp chuẩn tự nhiên và duy trì lâu dài.

Trước khi thực hiện nâng mũi, tại Thẩm mỹ Ngọc Phú khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe, nếu sức khỏe của bạn trong giới hạn cho phép thực hiện phẫu thuật thì bạn mới được thực hiện nâng mũi cấu trúc surgiform. Ngoài ra, quy trình thực hiện thẩm mỹ an toàn kết hợp với sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại, chính vì thế, khách hàng sẽ luôn được đảm bảo an toàn khi thực hiện nâng mũi cấu trúc surgiform.

background

How We Work!

Quy Trình Thực Hiện Dịch Vụ Tại Ngọc Phú.

Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ

Bước 01

Thăm khám và tư vấn Tại Ngọc Phú.

Bước 02

Kiểm tra sức khỏe & thực hiện dịch vụ

Bước 03

Chăm sóc & Theo dõi sau phẫu thuật

Bước 04