background

Đặt Cằm Hàn Quốc

Khi xã hội phát triển chúng ta có thể cảm nhận rõ được sự thay đổi, làm đẹp không còn là vấn đề riêng của chị em phụ nữ, mà các chàng trai cần được chăm chút cho bản thân mình hơn, bởi ngoại hình tạo nhiều cơ hội hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Nắm bắt được những nhu cầu cần thiết của các chàng trai, dịch vụ đặt cằm tạo gương mặt nam tính đã ra đời, nhằm khắc phục những khuyết điểm về cằm, giúp mang lại khuôn mặt điển trai, nam tính hơn cho quý ông.
blog image
Giới Thiệu

Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú luôn cập nhật những công nghệ thẩm mỹ mới nhất từ Hàn Quốc trong các dịch vụ thẩm mỹ, bên cạnh những dịch vụ làm đẹp cho nữ còn có các dịch vụ làm đẹp cho nam, trong đó có dịch vụ độn cằm Hàn Quốc cho nam. Một phương pháp làm đẹp cho nam để khắc phục những khuyết điểm của cằm một cách hiệu quả nhất, giúp khuôn mặt nam tính và mạnh mẽ hơn.

Phương Pháp

Đặt cằm Hàn Quốc thực hiện như thế nào?

Gương mặt của nam giới vốn to bè hơn nữ giới. Với nữ giới, mặt thon gọn và cằm nhỏ được xem là nữ tính thì các với nam giới chỉ cần tạo hình gương mặt gọn, không quá nhọn nhưng vẫn đảm bảo được nét mạnh mẽ của gương mặt.

Đặt cằm tạo gương mặt nam tính cơ bản không khác gì nhiều so với phương pháp áp dụng cho nữ giới, chỉ khác nhau về cách tạo hình sao cho phù hợp với nam giới. Những vấn đề về tình trạng gương mặt quá to và quá thô cứng thì phương pháp đặt cằm là giải pháp tốt nhất giúp cho gương mặt mềm mại hơn. Đặt cằm cho nam có thể được thực hiện bằng việc đưa chất liệu độn cằm giúp cho cằm dài ra hay thực hiện bằng cách tiêm chất làm đầy cho cằm.

Ưu Điểm
 • Khắc phục cằm lẹm, cằm ngắn chỉ sau 30 phút 

Bác sĩ sẽ tính toán để đo vẽ chất liệu cấy ghép giúp khắc phục khuyết điểm của dáng cằm một cách hiệu quả nhất. Chỉ sau 30 phút thực hiện độn cằm, gương mặt sẽ trở nên hài hòa, cân đối và nam tính hơn.

 • Đem lại sự an toàn cao 

Chất liệu cấy ghép được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc vì thế khi độn cằm sẽ đảm bảo an toàn cho khách hàng, duy trì kết quả đẹp vĩnh viễn, không xảy ra tình trạng đào thải chất liệu độn hay khó chịu sau đặt cằm.

 • Cam kết không sẹo

Kỹ thuật đặt cằm theo công nghệ Hàn Quốc sử dụng đường mổ nhỏ tại vùng niêm mạc môi dưới trong khoang miệng, vì thế sau khi đặt cằm sẽ  không để lộ dấu vết thẩm mỹ, tạo dáng cằm đẹp tự nhiên.

 • Không đau và không cần nghỉ dưỡng 

Kỹ thuật độn cằm được gây tê vùng cằm và thực hiện qua đường mổ nhỏ bên trong niêm mạc môi dưới nên rất nhẹ nhàng, không đau và sau khi thực hiện độn cằm xong, khách hàng có thể về nhà sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Chỉ Định

Trường hợp nào cần thực hiện đặt cằm?

 • Những trường hợp cằm ngắn, cằm lẹm hay không nhìn thấy rõ cằm do bị che lấp bởi cơ thịt
 • Trường hợp gương mặt có cấu trúc xương vuông làm cho gương mặt góc cạnh và thô
 • Trường hợp nam giới muốn có cằm mảnh và gương mặt thon gọn

Quy Trình

photoForDesktop

 

photoForMobile

 • Thăm khám và tư vấn

Khách hàng sẽ được thăm khám về dáng cằm hiện tại và phân tích đặc điểm của dáng cằm để tư vấn dáng cằm mới thích hợp nhất.

 • Kiểm tra sức khỏe

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe trước khi thực hiện dịch vụ để đảm bảo cho ca phẫu thuật được thực hiện an toàn và thành công.

 • Đo vẽ dáng cằm

Bác sĩ sẽ đo vẽ kích thước cằm mới sao cho hài hòa nhất với khuôn mặt, để cắt gọt chất liệu cấy ghép sao cho đẹp nhất.

 • Sát khuẩn và gây tê vùng cằm

Vùng cằm được sát khuẩn kỹ để đảm bảo an toàn và sau đó sẽ tiến hành gây tê, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong quá trình thực hiện đặt cằm.

 • Thực hiện đặt cằm

Bác sĩ sẽ thực hiện đặt cằm qua đường mổ nhỏ bên trong niêm mạc môi dưới, chất liệu cấy ghép được đưa vào nhẹ nhàng nên sau khi đặt cằm xong, sẽ không để lại sẹo. Sau khi tạo dáng cằm đẹp như mong muốn, bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

 • Chăm sóc sau phẫu thuật

Sau khi thực hiện xong, khách hàng về nhà sinh hoạt bình thường, bằng ép từ 5-7 ngày. Khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú hướng dẫn chăm sóc mỗi ngày để giúp khách hàng có kết quả thẩm mỹ hài lòng nhất.

Hình Ảnh Trước Sau
 • Khắc phục những khuyết điểm của cằm
 • Kết quả ổn định vĩnh viễn
 • An toàn và không biến chứng
 • Không để lại dấu vết thẩm mỹ, cằm đẹp tự nhiên
Hỏi Đáp

Nam giới có nên độn cằm V-line không?

Mục tiêu khi thực hiện độn cằm cho nam giới là tạo hình dáng cằm cân đối hơn với khuôn mặt, nhưng vẫn giữ được nét mạnh mẽ nam tính. Vì vậy, nếu bạn có những khuyết điểm cằm ngắn, cằm mỏng, cằm lẹm thì nên lựa chọn phẫu thuật độn cằm. Độn cằm V-line cho nam giới sẽ tạo dáng cằm mới cho gương mặt nét thanh thoát và sang trọng hơn.

Độn cằm cho nam có an toàn không?

Phẫu thuật độn cằm nam giới an toàn từ chất liệu độn được sử dụng cho tới quy trình thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn của phẫu thuật độn cằm. Độn cằm chỉ là 1 tiểu phẫu nhỏ, bác sỹ tiến hành rạch 1 đường nhỏ bên trong khoang miệng ngay dưới cằm để đưa miếng độn vào rồi khâu định hình bằng chỉ thẩm mỹ là quá trình đã được hoàn tất sau 30 phút.

Độn cằm cho nam duy trì được bao lâu?

Hiện nay, chất liệu độn cằm chất lượng được giới chuyên gia tin dùng là chất liệu độn của Mỹ, loại chất liệu độn mang đến hiệu quả thẩm mỹ duy trì bền vững với thời gian. Vì vậy, phái mạnh không cần lo lắng về thời gian duy trì sau độn cằm cho nam giới vì kết quả đã được duy trì lâu dài vĩnh viễn.

Độn cằm cho nam có đau không?

Kỹ thuật độn cằm hiện đại cho phép giảm thiểu xâm lấn, tổn thương, thời gian hồi phục nhanh chóng. Trong suốt quá trình độn cằm bạn sẽ được gây tê để tạo cảm giác thoải mái nên bạn không phải trải qua bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu gì. Sau thẩm mỹ, bác sĩ chỉ định thêm thuốc giảm đau, ngăn ngừa tình trạng ê buốt vùng cằm.

background

How We Work!

Quy Trình Thực Hiện Dịch Vụ Tại Ngọc Phú.

Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ

Bước 01

Thăm khám và tư vấn Tại Ngọc Phú.

Bước 02

Kiểm tra sức khỏe & thực hiện dịch vụ

Bước 03

Chăm sóc & Theo dõi sau phẫu thuật

Bước 04