background

Nâng mũi bán cấu trúc Soft Line

Liên tục trau dồi và nghiên cứu ra các dịch vụ kỹ thuật mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng. Nâng mũi bán cấu trúc Soft Line tại Thẩm mỹ Ngọc Phú đã trở thành dịch vụ làm mưa làm gió trên thị trường bởi mang đến sự khác biệt hoàn toàn so với các kỹ thuật nâng mũi khác.
blog image
Giới Thiệu

Nâng mũi bán cấu trúc Soft Line giúp đều chỉnh một phần cấu trúc của mũi, kết hợp giữa cân cơ thái dương và sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi, kéo dài đầu mũi, bảo vệ đầu mũi… từ đó hạn chế tối đa những biến chứng của mũi và mang lại nét tự nhiên nhất cho chiếc mũi.

 

Phương Pháp

Nâng mũi bán cấu trúc Soft Line là gì ?

Nâng mũi bán cấu trúc Soft Line giải quyết toàn bộ những lo lắng mà khách hàng gặp phải khi thực hiện nâng mũi như bóng đỏ, lộ sống. Phương pháp này kết hợp giữa việc nâng cao sống mũi bằng sụn sinh học định hình với việc bọc sụn cân cơ thái dương hoặc mô mềm tự thân để bảo vệ đầu mũi, tạo hình dáng mũi đẹp tự nhiên.

Bác sĩ sẽ sử dụng phần cân cơ thái dương hoặc mô mềm tự thân bọc lên phần sụn sinh học để làm dày vùng da phía trên sụn. Phương pháp này sử dụng đường mổ kín bên trong lỗ mũi nên hoàn toàn không để lại sẹo. Đây là phương pháp nâng mũi tiên tiến của Hàn Quốc giúp khắc phục đáng kể được những biến chứng như da mũi mỏng, đầu mũi bóng đỏ, lộ sóng mũi, đau rát mũi…mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp hoàn hảo.

 

Ưu Điểm

Dáng mũi đẹp hoàn hảo

Dáng mũi với đường cong chữ S mềm mại, đầu mũi thon gọn, lỗ mũi kín. Sống mũi cao tự nhiên, hài hòa với đường nét gương mặt nên dù nhìn ở góc độ nào cũng trông đẹp tự nhiên.

Thời gian hồi phục nhanh

Nâng mũi bán cấu trúc Soft Line giúp khách hàng được rút ngắn thời gian hồi phục - nhanh gấp 3 lần so với các phương pháp khác. Bởi kỹ thuật này áp dụng đường mổ nhỏ trong khoang mũi giúp quá trình thực hiện nâng mũi vô cùng nhẹ nhàng, hạn chế tối đa tổn thương, giúp quá trình hồi phục lành thương diễn ra nhanh chóng.

Không để lại sẹo

Nâng mũi bán cấu trúc Soft Line không đau, không để lại sẹo, không lo phát hiện dấu tích thẩm mỹ giúp khách hàng tự tin sau khi thực hiện.

Tạo hình tỷ lệ mũi chuẩn vàng

Bằng việc đo vẽ và thiết kế chính xác của ekip bác sĩ có tay nghề, khách hàng sẽ được sở hữu đầu mũi chữ A thon gọn, chuẩn tỷ lệ vàng sau khi làm, giúp dáng mũi mới tự nhiên hài hòa, thanh thoát với gương mặt.

Chỉ Định

Ai là phù hợp với bán cấu trúc Soft Line ?

  • Trường hợp mũi thấp tẹt.

  • Trường hợp mũi ngắn cần kéo dài đầu mũi.

  • Trường hợp da đầu mũi mỏng không thể áp dụng các phương pháp nâng mũi khác.

Quy Trình

Thăm khám và tư vấn

Thăm khám là bước khá quan trọng, nhờ đó các chuyên gia sẽ xác định áp dụng phương pháp nâng mũi nào sẽ mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng.

Kiểm tra sức khỏe

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe trước khi thực hiện dịch vụ để đảm bảo cho ca phẫu thuật được thực hiện an toàn và thành công.

Đo vẽ dáng mũi cho phù hợp với khuôn mặt

Để có được dáng mũi đẹp hoàn hảo, bác sĩ sẽ đo vẽ dáng mũi mới sao cho hài hòa nhất với khuôn mặt, từ đó sẽ xác định chất liệu cấy ghép phù hợp nhất để tạo độ cao mềm mại cho mũi.

Sát khuẩn và gây tê vùng mũi, vùng thái dương

Vùng mũi và thái dương sẽ được sát khuẩn kỹ để đảm bảo an toàn và sau đó sẽ tiến hành gây tê, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong quá trình thực hiện nâng mũi bán cấu trúc soft line.

Thực hiện lấy cân sơ thái dương

Cân cơ thái dương được lấy một cách nhẹ nhàng và đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ nên hoàn toàn không thấy sẹo.

Thực hiện nâng mũi bán cấu trúc soft line

Sau khi lấy cân cơ thái dương xong, kết hợp với sụn nhân tạo, bác sĩ sẽ bóc tách nhẹ nhàng và đưa chất liệu vật liệu cấy ghép vào để tạo dáng mũi đẹp, cân cơ thái dương được bọc bảo vệ 1/3 đầu mũi, 2/3 sống mũi được nâng cao bằng sụn nhân tạo. Sau khi tạo dáng mũi đẹp như mong muốn, bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Chăm sóc sau phẫu thuật

Sau khi thực hiện xong, khách hàng về nhà sinh hoạt bình thường. Khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú hướng dẫn chăm sóc mỗi ngày để giúp khách hàng có kết quả thẩm mỹ hài lòng nhất.

 

 

Hình Ảnh Trước Sau

 Kết quả sau khi nâng mũi

- Sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên

- Hài hòa với khuôn mặt.

- Dáng mũi đẹp suốt đời.

 

Xem thêm: 9X "MŨI LÂN" 8 NĂM TRẦM CẢM VÌ XẤU và 3 THÁNG THAY ĐỔI THẾ NÀO?
 

Hỏi Đáp

Nâng mũi bán cấu trúc Soft Line có được lâu dài không? 

Nâng mũi bán cấu trúc softline có sử dụng được lâu dài hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố: tay nghề bác sĩ, kỹ thuật thực hiện, chăm sóc hậu phẫu, …

Nâng mũi bán cấu trúc Soft Line không chỉ giúp cải thiện mũi nhiều khuyết điểm thành mũi cao đẹp, thanh tú mà còn giúp duy trì vẻ đẹp dài lâu. Nâng mũi bán cấu trúc softline có được lâu dài không còn phụ thuộc nhiều vào cơ địa của mỗi người. Nếu người có cơ địa lành và chăm sóc tốt thì dáng mũi đẹp sẽ duy trì lâu dài.

Nâng mũi bán cấu trúc Soft Line bao lâu thì đẹp ?

Sau khi thực hiện nâng mũi bán cấu trúc Soft Line thì bạn sẽ cần một khoảng thời gian để mũi có thể ổn định và định hình được hình dáng. Sau 7 ngày sẽ cắt chỉ và từ 7 – 10 ngày thì mũi sẽ hết sưng bầm, bắt đầu có từng bước hồi phục ban đầu.

Sau khoảng 1 tháng thì sẽ ổn định và tự nhiên như khách hàng mong muốn. Nhưng để hiệu quả nâng mũi bán cấu trúc Soft Line nhanh và tự nhiên nhất thì chăm sóc đúng cách cũng đóng vai trò quan trọng và tuân thủ theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.

background

How We Work!

Quy Trình Thực Hiện Dịch Vụ Tại Ngọc Phú.

Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ

Bước 01

Thăm khám và tư vấn Tại Ngọc Phú.

Bước 02

Kiểm tra sức khỏe & thực hiện dịch vụ

Bước 03

Chăm sóc & Theo dõi sau phẫu thuật

Bước 04