Điều trị mụn cóc

Da mặt hồng hào và tươi trẻ sẽ góp phần tạo nên sự tự tin trong giao tiếp. Tuy nhiên, nếu chẳng may đâu đó trên gương mặt lại xuất hiện những nốt mụn thịt, điều này sẽ là một trở ngại khá lớn vì nó làm mất đi tính thẩm mỹ cho gương mặt. Để khắc phục mụn thịt không mong muốn, Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú đã có phương pháp trị mụn thịt hiệu quả bằng công nghệ Laser CO2 fractional.

Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú không chỉ được biết đến là bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu hiện nay mà còn được đông đảo khách hàng biết đến là địa chỉ chăm sóc và điều trị da uy tín. Bệnh viện tự hào là địa chỉ là tiên phong áp dụng những công nghệ cao trong quá trình trị liệu và làm đẹp, đặc biệt là phương pháp điều trị mụn thịt bằng công nghệ Laser CO2 Fractional, công nghệ mới đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong việc điều trị mụn thịt.

Điều trị mụn cóc được thực hiện như thế nào?

Laser là giải pháp đột phá trong điều trị mụn cóc. Đây là công nghệ đến từ Hoa Kỳ với khả năng định vị các nốt mụn có độ chính xác cao, chỉ tác động vào đúng vị trí cần loại bỏ mà không gây tổn thương đến cấu trúc của da, có thể thực hiện được ở bất kỳ vị trí nào trên da kể cả vùng chật hẹp, thời gian lành vết thương nhanh.

Để điều trị mụn cóc bằng Laser đốt laser lên bề mặt của mụn và vùng rìa khoảng 3 lần. Khi này, lớp thượng bì sẽ bị phân ly bởi nhiệt và giúp bề mặt vùng da trở lại trạng thái tự nhiên, không còn sần sùi.

• Phương pháp trị mụn thịt an toàn

Công nghệ Laser CO2  Fractional đã được FDA kiểm duyệt, đảm bảo sự an toàn trong quá trình điều trị mụn thịt.

• Loại bỏ được mụn thịt hiệu quả

Tia Laser CO2 Fractional có khả năng định vị chính xác mụn thịt, các tia này có khả năng đi sâu vào lớp biểu bì và những mô liên kết để giúp loại bỏ tận gốc những tác nhân gây ra mụn thịt.

• Tái tạo làn da và không để lại sẹo

Bước sóng sử dụng Laser CO2 Fractional là 10.600nm, kích thích tế bào phát triển và tái tạo collagen để làm đầy những vết lõm, để giúp da phục hồi và không để lại sẹo.

• Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Sau khi điều trị mụn thịt, khách hàng có thể về nhà mà không cần phải tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Trường hợp nào phù hợp với công nghệ laser co2 fractional?

• Trường hợp bị mụn cóc, mụn thịt.
  • Trường hợp đã áp dụng các phương pháp khác nhưng chưa đạt được kết.

• Thăm khám tình trạng mụn thịt và tư vấn

Khách hàng được soi da cẩn thận để xác định chính xác vùng da cần điều trị mụn thịt để điều trị chính xác và kết quả cao nhất.

• Vệ sinh vùng da cần điều trị

Khách hàng được tẩy trang, làm sạch da và massage da mặt để giúp tăng cường hấp thụ những bước sóng trong lúc điều trị.

• Bôi tê vùng da cần điều trị mụn thịt

Vùng da cần điều trị sẽ được gây tê tại chỗ để khi điều trị sẽ không gây cảm giác đau, khó chịu cho khách hàng.

• Tiến hành điều trị mụn thịt

Tùy vào từng trường hợp cụ thể và tùy vào tình trạng của mụn thịt sẽ có một bước sóng khác nhau để đốt nhân mụn thịt và ngăn không làm cho chúng có khả năng xuất hiện trở lại.

• Bôi kem dưỡng để giúp tái tạo da

Sau khi loại bỏ được mụn thịt, khách hàng sẽ được bôi kem dưỡng  để giúp tái tạo da và làm xoa dịu, kích thích tái tạo da để quá trình điều trị đạt kết quả cao, cho làn da đẹp.

• Xóa mụn thịt hiệu quả
  • Không làm tổn thương da
  • Không để lại sẹo, vết thâm
  • Da mặt trắng sáng, mịn màng

Laser mụn cóc bao lâu thì lành?

Tùy theo tình trạng mụn cóc cũng như cơ địa của từng người mà sau khi laser từ 3 – 5 ngày da sẽ hồi phục và bong tróc lớp mài – đây chính là phần tế bào da chết cùng nhân mụn được cơ thể đào thải ra ngoài. Lớp da non bên dưới hình thành đẩy dần lớp vảy này lên phía trên bề mặt da.

Sau khi lớp vảy bong mài, bạn sẽ thấy vùng da ửng đỏ, tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng, chỉ cần khoảng 2 – 3 tuần chỗ vết thương này sẽ đầy da, mau lành.

Laser mụn cóc có để lại sẹo không?

Với cơ chế hoạt động thông minh, năng lượng của các tia laser sẽ tác động tập trung vào vùng da mụn cóc mà hoàn toàn không ảnh hưởng, xâm lấn tới vùng da xung quanh. Mức độ an toàn và hiệu quả mà công nghệ này mang lại đã được kiểm định và chứng nhận nên bạn có thể an tâm khi điều trị.

Sau điều trị, bạn cần hết sức lưu ý không được tự ý bóc cạy vảy da mà để chúng bong tự nhiên, tránh để lại sẹo.