background

Nâng Mũi Cấu Trúc Sụn Sườn Sinh Học

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn sinh học là một phương pháp tạo hình mũi hiện đại, an toàn tuyệt đối đồng thời đem lại hiệu quả thẩm mỹ vô cùng cao, đây được xem là phương pháp nâng mũi phức tạp, hiện đại nhất hiện nay, giúp tạo hình dáng mũi hoàn hảo, đảm bảo kết quả thẩm mỹ lâu dài và khắc phục hầu hết những khiếm khuyết của các phương pháp nâng mũi khác hiện nay.
blog image
Giới Thiệu

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn sinh học là một phương pháp tạo hình mũi hiện đại, an toàn tuyệt đối đồng thời đem lại hiệu quả thẩm mỹ vô cùng cao, đây được xem là phương pháp nâng mũi phức tạp, hiện đại nhất hiện nay, giúp tạo hình dáng mũi hoàn hảo, đảm bảo kết quả thẩm mỹ lâu dài và khắc phục hầu hết những khiếm khuyết của các phương pháp nâng mũi khác hiện nay.

 

Phương Pháp

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn sinh học là gì?

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn sinh học là phương pháp sử dụng sụn nhân tạo chiếm 2/3 chiều dài mũi để nâng cao sống mũi kết hợp sụn sườn sinh học được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc mang đến bạn dáng mũi đẹp hoàn hảo không tì vết. Nâng mũi cấu trúc sụn sườn sinh học là phương pháp lấy sụn sườn dựng trụ mũi, tái tạo lại cấu trúc mũi, mang đến một chiếc mũi chuẩn S-line tự nhiên, mềm mại.

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn giúp khắc phục trường hợp sửa mũi hỏng nhiều lần, mũi thiếu sụn, mũi ngắn… Phương pháp này vô cùng an toàn và đạt hiệu quả cao.

Ưu Điểm
 • Dáng mũi đẹp hoàn hảo ở mọi góc độ

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn sinh học giải quyết được những khuyết điểm của mũi như: sống mũi thấp tẹt, đầu mũi thô to, mũi hếch, mũi ngắn … Khách hàng sẽ sở hữu dáng mũi hài hòa, mềm mại và đẹp một cách tự nhiên, không thô cứng.

 • Hạn chế những biến chứng không mong muốn

Nâng mũi sụn sườn sinh học không chỉ mang lại dáng mũi cao với phần đầu mũi thon gọn mà còn hạn chế được các biến chứng lộ, lệch sống, đầu mũi bóng đỏ.

 • Độ tương thích gần như tuyệt đối

Độ tương thích của sụn sườn sinh học với cơ thể cao, hạn chế các vấn đề đào thải hoặc dị ứng với chất liệu sụn. Sụn sinh học có tính định hình cao, không bị lệch sống, giúp mũi vào form nhanh hơn.

 • Duy trì dáng mũi đẹp vĩnh viễn

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn sinh học có tính tương thích cao, duy trì kết quả lâu dài, khắc phục hoàn toàn tình trạng bóng đỏ đầu mũi.

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn

Chỉ Định

Trường hợp nào nên nâng mũi cấu trúc sụn sườn sinh học?

 • Mũi có nhiều khuyết điểm như: thấp tẹt, to bè, lệch, vẹo..
 • Mũi đã từng nâng nhiều lần nhưng chưa đạt kết quả như mong muốn.

Quy Trình

 • Thăm khám và tư vấn

Thăm khám là bước khá quan trọng, nhờ đó các chuyên gia sẽ xác định áp dụng phương pháp nâng mũi nào sẽ mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho khách hàng.

 • Kiểm tra sức khỏe

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe trước khi thực hiện dịch vụ để đảm bảo cho ca phẫu thuật được thực hiện an toàn và thành công.

 • Đo vẽ dáng mũi cho phù hợp với khuôn mặt

Để có được dáng mũi đẹp hoàn hảo, bác sĩ sẽ đo vẽ dáng mũi mới sao cho hài hòa nhất với khuôn mặt, từ đó sẽ xác định chất liệu cấy ghép phù hợp nhất, để tạo độ cao mềm mại cho mũi.

 • Sát khuẩn và gây tê vùng mũi, tai

Vùng mũi và tai sẽ được sát khuẩn kỹ để đảm bảo an toàn và sau đó sẽ tiến hành gây tê, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong quá trình thực hiện nâng mũi cấu trúc sụn sườn.

 • Thực hiện lấy sụn tai

Sụn tai được lấy một cách nhẹ nhàng và đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ nên hoàn toàn không thấy sẹo.

 • Thực hiện nâng mũi cấu trúc sụn sườn sinh học

Sau khi lấy sụn vành tai xong, kết hợp với sụn sườn sinh học, bác sĩ sẽ bóc tách nhẹ nhàng và đưa chất liệu cấy ghép vào để tạo dáng mũi đẹp, sụn vành tai được bọc bảo vệ 1/3 đầu mũi, 2/3 sống mũi được nâng cao bằng sụn sinh học. Ở kỹ thuật nâng mũi cấu trúc sụn sườn sẽ sử dụng sụn sườn sinh học để dựng cao trụ mũi, tạo hình lỗ mũi nhỏ gọn đồng thời chỉnh sửa được những khuyết điểm khó của mũi. Sau nâng mũi, bạn sẽ sở hữu được dáng mũi cao thon, thanh tú, đẹp tự nhiên và không lộ dấu vết thẩm mỹ.

 • Chăm sóc sau phẫu thuật

Sau khi thực hiện xong, khách hàng về nhà sinh hoạt bình thường. Khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú hướng dẫn chăm sóc mỗi ngày để giúp khách hàng có kết quả thẩm mỹ hài lòng nhất.

Hình Ảnh Trước Sau
 • Sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên
 • Hài hòa với khuôn mặt
 • Dáng mũi đẹp, độ bền cao

 

Xem thêm: 9X "MŨI LÂN" 8 NĂM TRẦM CẢM VÌ XẤU và 3 THÁNG THAY ĐỔI THẾ NÀO?
 

Hỏi Đáp

Nâng mũi bằng sụn sườn sinh học có an toàn không?

Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú luôn cập nhật và ứng dụng những kỹ thuật nâng mũi cấu trúc tiên tiến nhất hiện nay với những ưu điểm vượt trội sẽ khắc phục được những hạn chế của những phương pháp nâng mũi trước đây, mang đến cho khách hàng dáng mũi cao đẹp, tự nhiên và hài hòa với gương mặt.

Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú với kỹ thuật nâng mũi sụn sườn hiện đại, chất liệu có tính ổn định được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Mỹ.. và an toàn với cơ thể nên không làm xảy ra biến chứng như các kỹ thuật nâng mũi truyền thống.

Thời gian phục hồi sau nâng mũi cấu trúc là bao lâu?

Thời gian mũi lành và hết sưng sau phẫu thuật nâng mũi cấu trúc sụn sườn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người, thông thường sẽ khoảng 1-2 tuần, tuy nhiên để mũi hồi phục hoàn toàn và đẹp tự nhiên như mong đợi cần ít nhất là 1 tháng.

Sau 1 tuần cắt chỉ, bạn chưa thấy dáng mũi của mình rõ ràng và đẹp nhất trong thời gian. Sau khi cắt chỉ và tháo băng thì mũi vẫn còn sưng nhẹ và sẽ bắt đầu nhìn rõ dáng mũi, thấy mũi mình ổn định và sinh hoạt thoải mái hơn.

Chăm sóc sau khi nâng mũi cấu trúc sụn sườn sinh học như thế nào?

Để đảm bảo kết quả nâng mũi cấu trúc surgiform được hoàn hảo như mong muốn, bạn cần lưu ý những điều sau khi chăm sóc tại nhà:

 • Uống thuốc theo toa bác sĩ kê.
 • Trong 5-7 ngày đầu sẽ có băng ép, sau cắt chỉ sẽ được tháo băng ép. Bạn hãy đến bệnh viện để bác sĩ tháo nẹp và cắt chỉ, tuyệt đối không tự ý làm tại nhà.
 • Hạn chế kính trong 1 tháng đầu tiên, không nằm nghiêng trong 1-2 tuần đầu, hạn chế tuyệt đối những tổn thương, va chạm mạnh, không chơi thể thao trong những tuần sau làm mũi.
 • Bổ sung đề kháng cơ thể bằng các loại nước ép, thực phẩm giàu đạm, protein… như nước cam, nước cà rốt….
 • Đến cắt chỉ và tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn sinh học có ảnh hưởng về sau này không?

Sau khi kết thúc quá trình nâng mũi, vùng mũi có thể chảy dịch, sưng nhẹ, đau nhức nhẹ tại khu vực chỉnh hình mũi là điều bình thường. Tuy nhiên sau khoảng thời gian hồi phục từ 5-7 ngày (tùy cơ địa mỗi người), hiện tượng trên sẽ biến mất và dáng mũi bắt đầu ổn định, lên form tự nhiên theo đúng nguyên tắc phục hồi trong nâng mũi. Sau khi dáng mũi ổn định hoàn toàn từ 1 tháng thì bạn có thể sinh hoạt bình thường. Do đó, nâng mũi lành sẽ không ảnh hưởng đến sinh hoạt gì về sau nếu quá trình phẫu thuật, chăm sóc sau nâng mũi tuân thủ đúng quy định từ bác sĩ.

Sau nâng mũi cấu trúc sụn sườn sinh học bao lâu thì có thể đi làm bình thường?

Nếu bạn làm văn phòng, không phải giao tiếp với khách hàng thì sau 2 ngày, bạn có thể đi làm bình thường nhưng phải đeo nẹp mũi và dán băng.

Trong trường hợp công việc buộc bạn cần gặp mặt với khách hàng thì sau 7-10 ngày, sau khi gỡ nẹp, cắt chỉ, mũi đã bớt sưng thì đi làm.

background

How We Work!

Quy Trình Thực Hiện Dịch Vụ Tại Ngọc Phú.

Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ

Bước 01

Thăm khám và tư vấn Tại Ngọc Phú.

Bước 02

Kiểm tra sức khỏe & thực hiện dịch vụ

Bước 03

Chăm sóc & Theo dõi sau phẫu thuật

Bước 04