Giờ Làm Việc : Thứ Hai - Chủ Nhật - 8:00 - 20:00
0913358800
Bệnh Viện Ngọc Phú

Danh Sách Dịch Vụ

Nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú mang đến cho bạn dáng mũi cao đẹp thanh tú, hài hòa với gương mặt và đảm bảo an toàn. Nâng mũi Hàn Quốc là giải pháp tối ưu nhất để chỉnh sửa khuyết điểm của mũi thấp tẹt với chất liệu cấy ghép an toàn và được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ hơn 30 năm kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng cảm nhận sự hài lòng nhất với chiếc mũi đẹp phù hợp theo từng khuôn mặt của khách hàng.

Tại sao ?

lại lựa chọn nâng mũi Hàn Quốc

 

1 Dáng mũi cao đẹp tự nhiên

Chất liệu cấy ghép được bác sĩ khéo léo đưa vào vùng sống mũi, giúp sống mũi trở nên thanh tú hơn, hài hòa với đường nét của khuôn mặt và khắc phục nhanh chóng trình trạng mũi thấp tẹt. 

2 Không đau và không sẹo

Trước khi nâng mũi, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê trong suốt quá trình nâng mũi khách hàng sẽ  không đau và không có bất kì khó chịu nào. Đường khâu của vết mổ trong lỗ mũi nên sẽ không để lại bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào.

Các bác sĩ hơn 30 năm kinh nghiệm tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú sẽ giúp bạn đo dáng mũi tỷ lệ phù hợp với mỗi khuôn mặt riêng của khách hàng, mang đến nét đẹp tự nhiên nhất.

3 Cam kết an toàn 

Chất liệu cấy ghép sử dụng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc nên đảm bảo an toàn  cho khách hàng.

4 Thực hiện nhẹ nhàng và nhanh chóng

Thời gian thực hiện phẫu thuật nâng mũi chỉ 30 phút, sau đó khách hàng sẽ về nhà ngay và sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. 

Ai? Phù hợp phương pháp nâng mũi hàn quốc

1 Trường hợp mũi thấp tẹt

2 Mũi sau khi nâng chưa hài lòng

3 Trường hợp muốn chỉnh sửa khuyết điểm của mũi

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Ngọc Phú

địa chỉ nâng mũi hàn quốc uy tín

Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú là bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc được chuyển giao trực tiếp bởi những chuyên gia hàng đầu của Hàn Quốc, đảm bảo an toàn, mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ hài lòng nhất:

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú sử dụng chất liệu cấy ghép nhập khẩu, luôn cam kết chất lượng và độ an toàn, cho kết quả mũi đẹp duy trì vĩnh viễn mà  không có bất kì biến chứng nào.  

Đội ngũ bác sĩ uy tín hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ cùng với mắt thẩm mỹ tinh tế sẽ mang đến cho khách hàng chiếc mũi mới đẹp nhất, hài hòa nhất với tổng thể khuôn mặt.

Quy trình thực hiện nâng mũi hàn quốc

Để sở hữu dáng mũi cao đẹp như diễn viên với kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc, tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú quy trình thực hiện nâng mũi theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế :

1 Thăm khám và tư vấn 

 Thăm khám là bước khá quan trọng, nhờ đó các chuyên gia sẽ xác định áp dụng phương pháp nâng mũi nào sẽ mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất từ đó tư vấn cho khách hàng.

2 Đo vẽ dáng mũi cho phù hợp với khuôn mặt

Để có được dáng mũi đẹp hoàn hảo, bác sĩ sẽ đo vẽ dáng mũi mới sao cho hài hòa nhất với khuôn mặt, từ đó sẽ xác định chất liệu cấy ghép phù hợp nhất để tạo độ cao mềm mại cho mũi.

3 Gây vô cảm vùng mũi 

Khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái và không đau trong suốt quá trình nâng mũi.

4 Thực hiện nâng mũi Hàn Quốc

Quá trình nâng mũi Hàn Quốc chỉ diễn ra trong khoảng 30 phút với kỹ thuật bóc tách nhẹ nhàng trong khoang mũi và đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ tự tiêu nên không cần cắt chỉ và không sẹo.

Video nâng mũi  hàn quốc

 

Hình ảnh khách hàng nâng mũi hàn quốc

-          Sở hữu mũi cao đẹp, hài hòa với gương mặt.

-          Khắc phục  khuyết điểm của mũi thấp tẹt.

-          Không đau và không sẹo.

-          Nhanh chóng và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

nâng mũi hàn quốc, nâng mũi-3

Hiệu quả của dịch vụ tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

nâng mũi hàn quốc, nâng mũi-4

Hiệu quả của dịch vụ tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

nâng mũi hàn quốc, nâng mũi-5

Hiệu quả của dịch vụ tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Đánh Giá Của Khách Hàng

 • Chị Nguyễn Thị An

  Nâng mũi tại Ngọc Phú

  Lúc trước mũi tôi thấp, đầu mũi ngắn và xấu nên tôi quyết định đi nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Phú. Qua tìm hiểu tôi được biết tại đây sử dụng công nghệ nâng mũi Hàn Quốc rất an toàn.

  Kết quả khiến tôi hài lòng, đặc biệt tôi rất ấn tượng với phong cách phục vụ của nhân viên và các bác sĩ tại đây. Giờ đây tôi tự tin khi sở hữu một chiếc mũi đẹp.

 •  

  Chị Nguyễn Thị Tú

  Nâng mũi tại Ngọc Phú

  Tôi rất hài lòng với kết quả sau khi nâng mũi Hàn Quốc ở bệnh viện Ngọc Phú. Mũi tôi không còn bóng đỏ như trước, đầu mũi thon gọn hơn nhiều. Điều tôi thích nhất là suốt quá trình phẫu thuật không gây đau đớn, khó chịu.

  Sau đó tôi còn được các bác sĩ hướng dẫn tư vấn nhiệt tình để biết cách chăm sóc mũi cho đúng. Cũng đã hơn một tuần nhưng tôi không cảm thấy bất cứ biến chứng nào. Cảm ơn các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Phú rất nhiều. 

 
time
Thời gian phẫu thuật

30 phút

syringe
Phương pháp gây mê

Tê vùng mũi

hospital
Nhập viện

Về ngay sau thực hiện

scissors
Cắt chỉ

Không cần cắt chỉ

calendar
Thời gian hồi phục

Đẹp sau 7 ngày

Đặt Lịch Bác Sĩ Tư Vấn

Đặt lịch để được các Bác sĩ Bệnh Viện Ngọc Phú tư vấn trực tiếp