background

Nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú mang đến cho bạn dáng mũi cao đẹp thanh tú, hài hòa với gương mặt và đảm bảo an toàn. Nâng mũi Hàn Quốc là giải pháp tối ưu nhất để chỉnh sửa khuyết điểm của mũi thấp tẹt với chất liệu cấy ghép an toàn và được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ hơn 30 năm kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng cảm nhận sự hài lòng nhất với chiếc mũi đẹp phù hợp theo từng khuôn mặt của khách hàng.
blog image
Giới Thiệu

Nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú mang đến cho bạn dáng mũi cao đẹp thanh tú, hài hòa với gương mặt và đảm bảo an toàn.

Nâng mũi Hàn Quốc là giải pháp tối ưu nhất để chỉnh sửa khuyết điểm của mũi thấp tẹt với chất liệu cấy ghép an toàn và được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu năm kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng cảm nhận sự hài lòng nhất với chiếc mũi đẹp phù hợp theo từng khuôn mặt của khách hàng.

Phương Pháp

Nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện như thế nào ?

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao phần sống mũi sao cho cân đối và hài hòa với gương mặt. Kỹ thuật này được thực hiện qua một đường rạch da nhỏ bên trong niêm mạc mũi để đưa sụn vào nên hoàn toàn không sẹo. Sụn sử dụng trong nâng mũi Hàn Quốc được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ được FDA kiểm chứng nên có độ tương thích cao với cơ thể. Đây là phương pháp được các chị em phái đẹp ưa chuộng trong những năm gần đây.

Ưu Điểm
 • Dáng mũi cao đẹp tự nhiên

Chất liệu cấy ghép được bác sĩ khéo léo đưa vào vùng sống mũi, giúp sống mũi trở nên thanh tú hơn, hài hòa với đường nét của khuôn mặt và khắc phục nhanh chóng trình trạng mũi thấp tẹt. Đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú sẽ giúp bạn đo dáng mũi tỷ lệ phù hợp với mỗi khuôn mặt riêng của khách hàng, mang đến nét đẹp tự nhiên nhất.

 • Không đau và không sẹo

Trước khi nâng mũi, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê trong suốt quá trình nâng mũi khách hàng sẽ không đau và không có bất kì khó chịu nào. Đường khâu của vết mổ trong lỗ mũi nên sẽ không để lại bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào.

 • Cam kết an toàn

Chất liệu cấy ghép sử dụng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc nên đảm bảo an toàn cho khách hàng.

 • Thực hiện nhẹ nhàng và nhanh chóng

Thời gian thực hiện phẫu thuật nâng mũi chỉ 30 phút, sau đó khách hàng sẽ về nhà ngay và sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Chỉ Định

Trường hợp nào nên thực hiện nâng mũi Hàn Quốc ?

- Trường hợp mũi thấp tẹt

- Mũi sau khi nâng chưa hài lòng

- Trường hợp muốn chỉnh sửa khuyết điểm của mũi

Quy Trình

 

 

Để sở hữu dáng mũi cao đẹp như diễn viên với kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc, tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú quy trình thực hiện nâng mũi theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế :

 • Thăm khám và tư vấn

Thăm khám là bước khá quan trọng, nhờ đó các chuyên gia sẽ xác định áp dụng phương pháp nâng mũi nào sẽ mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng.

 • Kiểm tra sức khỏe

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe trước khi thực hiện dịch vụ để đảm bảo cho ca phẫu thuật được thực hiện an toàn và thành công.

 • Đo vẽ dáng mũi cho phù hợp với khuôn mặt

Để có được dáng mũi đẹp hoàn hảo, bác sĩ sẽ đo vẽ dáng mũi mới sao cho hài hòa nhất với khuôn mặt, từ đó sẽ xác định chất liệu cấy ghép phù hợp nhất để tạo độ cao mềm mại cho mũi.

 • Sát khuẩn và gây tê vùng mũi

Vùng mũi sẽ được sát khuẩn kỹ để đảm bảo an toàn và sau đó sẽ tiến hành gây tê, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong quá trình thực hiện nâng mũi Hàn Quốc

 • Thực hiện nâng mũi Hàn Quốc

Quá trình nâng mũi Hàn Quốc chỉ diễn ra trong khoảng 30 phút với kỹ thuật bóc tách nhẹ nhàng trong khoang mũi và đặt sống mũi vào đúng vị trí đã đo vẽ bóc tách và đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ tự tiêu nên không cần cắt chỉ và không sẹo.

 • Chăm sóc sau phẫu thuật

Sau khi thực hiện xong, khách hàng về nhà sinh hoạt bình thường. Khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú hướng dẫn chăm sóc mỗi ngày để giúp khách hàng có kết quả thẩm mỹ hài lòng nhất.

Hình Ảnh Trước Sau

- Sở hữu mũi cao đẹp, hài hòa với gương mặt.

- Khắc phục khuyết điểm của mũi thấp tẹt.

- Không đau và không sẹo.

- Dáng mũi tự nhiên mà không dấu vết thẩm mỹ.\

 

 

 

Hỏi Đáp

Chăm sóc sau khi nâng mũi Hàn Quốc như thế nào?

Để đạt được kết quả tốt và lành nhanh sau phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc, bạn cần lưu ý những điều sau đây:

 • Không va chạm vào mũi mới làm phẫu thuật xong vì có thể gây chảy máu, tụ máu.
 • Sử dụng thuốc kháng sinh, giảm đau, chống phù nề ... theo chỉ định của bác sĩ.
 • Vệ sinh vết mổ và vùng mũi bằng gạc sạch và nước cất, tránh bụi bẩn bay vào vết thương.
 • Lau mặt bằng khăn mềm trong 1 tuần lễ đầu.
 • Kiêng ăn thực phẩm gây sẹo lồi và những thực phẩm bản thân mình bị dị ứng.
 • Không đi xông hơi trong ít nhất 4 tuần sau phẫu thuật
 • Không đeo kính, không tập thể thao trong ít nhất 4 tuần sau phẫu thuật

Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu an toàn và uy tín?

Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú là bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc được chuyển giao trực tiếp bởi những chuyên gia hàng đầu của Hàn Quốc, đảm bảo an toàn, mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ hài lòng nhất.

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú sử dụng chất liệu cấy ghép nhập khẩu, luôn cam kết chất lượng và độ an toàn, cho kết quả mũi đẹp duy trì vĩnh viễn mà không có bất kì biến chứng nào.

Đội ngũ bác sĩ uy tín hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ cùng với mắt thẩm mỹ tinh tế sẽ mang đến cho khách hàng chiếc mũi mới đẹp nhất, hài hòa nhất với tổng thể khuôn mặt.

Nâng mũi Hàn Quốc có đau không?

Trong suốt quá trình thực hiện nâng mũi, bạn không cảm thấy bất cứ đau nhức nào do được gây tê vùng mũi trước khi thực hiện. Tuy nhiên, cũng giống như bất kỳ tổn thương nào trên cơ thể, nâng mũi Hàn Quốc cũng có một vết thương nhỏ trên vùng mũi. Chính vì thế, sẽ có xuất hiện đau sau khi thực hiện xong, tuy nhiên mức độ cảm nhận cảm giác đau nhức sẽ phụ thuộc vào cơ địa của từng người khác nhau, có người sẽ thấy đau nhiều và cũng có người cảm thấy không đau.

Cảm giác đau xuất hiện kéo dài trong tuần lễ đầu. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng vì bác sĩ sẽ kê thuốc giảm đau cho bạn uống trong 5 ngày đầu nên sẽ không khó chịu.

Nâng mũi Hàn Quốc bao lâu thì lành và đẹp?

Trong những ngày đầu kể từ khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi thì mũi sẽ sưng nhẹ nên bạn cần quan tâm nhiều đến chế độ chăm sóc cũng như giữ gìn để mũi có thể lạnh như bình thường và đẹp tự nhiên nhất.

Sau 1 tuần đầu bạn sẽ trở lại sinh hoạt như bình thường nhưng bạn cần thao tác nhẹ nhàng để tránh ảnh hưởng đến hình dáng của mũi. Tùy theo cơ địa, mũi của bạn sẽ trở lại trạng thái giống như bình thường nhất sau một tháng hoặc cũng có thể quá trình này kéo dài hơn. Nâng mũi Hàn Quốc là một trong những phương pháp nâng mũi nhanh lành và đẹp nhất.

Nâng mũi Hàn Quốc có duy trì được bao lâu?

Khác với các kỹ thuật nâng mũi trước đây, nâng mũi Hàn Quốc cải tiến hơn về việc sử dụng chất liệu sụn an toàn có độ tương thích cao với cơ thể. Chỉ trong 30 phút thực hiện, dáng mũi có được vẻ ngoài cân đối với đường nét thanh tú tự nhiên. Quá trình nâng mũi Hàn Quốc diễn ra an toàn, thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Bộ y tế. Vì thế, sau khi thực hiện xong mũi không chỉ có vẻ đẹp tự nhiên mà còn có tác dụng ngăn ngừa các biến chứng xấu tồn tại.Do đó, nâng mũi Hàn Quốc có thời gian tồn tại lâu dài nên nếu bạn muốn thực hiện phương pháp này thì có thể hoàn toàn yên tâm.

Nâng mũi có để lại sẹo không?

Nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện qua một đường rạch nhỏ bên trong khoảng mũi nên hoàn toàn không nhìn thấy sẹo. Chỉ khâu trong nâng mũi Hàn Quốc là chỉ tự tiêu nên chỉ sau 10 ngày thì chỉ sẽ bắt đầu tan khi gặp nước.

background

How We Work!

Quy Trình Thực Hiện Dịch Vụ Tại Ngọc Phú.

Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ

Bước 01

Thăm khám và tư vấn Tại Ngọc Phú.

Bước 02

Kiểm tra sức khỏe & thực hiện dịch vụ

Bước 03

Chăm sóc & Theo dõi sau phẫu thuật

Bước 04