background

Thu Nhỏ Quầng Vú

Thu Nhỏ Quầng Vú

Kích cỡ của quầng vú quá to sẽ làm giảm đáng kể tính thẩm mỹ của một khuôn ngực đẹp, điều này thật sự là một điều không thuận lợi cho chị em, làm mất tính thẩm mỹ hay thậm chí có thể gây ra tâm lý tự ti. Hiểu được nỗi lo này của phái đẹp, Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú áp dụng phương pháp thu nhỏ quầng vú theo kỹ thuật mới, giúp quầng vú trở nên hài hòa với khuôn ngực, phát huy tối đa nét đẹp hoàn hảo cho vòng ngực gợi cảm.
blog image
Giới Thiệu

Kích cỡ của quầng vú quá to sẽ làm giảm đáng kể tính thẩm mỹ của một khuôn ngực đẹp, điều này thật sự là một điều không thuận lợi cho chị em, làm mất tính thẩm mỹ hay thậm chí có thể gây ra tâm lý tự ti. Hiểu được nỗi lo này của phái đẹp, Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú áp dụng phương pháp thu nhỏ quầng vú theo kỹ thuật mới, giúp quầng vú trở nên hài hòa với khuôn ngực, phát huy tối đa nét đẹp hoàn hảo cho vòng ngực gợi cảm.

Phương Pháp

Thu nhỏ quầng vú được thực hiện như thế nào?

Kỹ thuật thu nhỏ quầng vú được thực hiện bằng cách loại bỏ tổ chức quầng vú bị dư thừa, có thể kết hợp tái tạo lại hình thái của quầng vú nhằm cải thiện tính thẩm mỹ của quầng vú sao cho hài hòa nhất, sau đó sẽ khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Đây là phương pháp hiệu quả nhất để giúp quầng vú được thu nhỏ với kích thước theo mong muốn. Phẫu thuật được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng và đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Ưu Điểm
 • Tạo hình quầng vú nhỏ gọn

Khi các tổ chức quầng nhũ hoa dư thừa được loại bỏ sẽ giúp vòng một đẹp hơn, thon gọn, và cân đối với vòng một, giúp cho người phụ nữ trở nên tự tin hơn.

 • Thực hiện nhẹ nhàng và không để lại sẹo

Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ xung quanh quầng vú và lấy bỏ một phần tổ chức quầng vú, sau đó khâu đóng vết mổ cho thật khéo léo để có hình dáng quầng vú như ý và giấu vết sẹo vào chân núm vú sao cho không thể nhìn thấy sẹo.

 • Không ảnh hưởng đến cảm giác

Thu nhỏ quầng vú được thực hiện ở các mô bên ngoài, không ảnh hưởng đến các tuyến bên trong nên sẽ không ảnh hưởng đến tuyến sữa cũng như cảm giác của vòng một.

 • Thời gian hồi phục rất nhanh

Thu nhỏ quầng vú thường chỉ kéo dài trong vòng 30-45 phút, vết thương sẽ bình phục sau 3-5 ngày, sau khi thực hiện xong khách hàng có thể sinh hoạt bình thường sau phẫu thuật mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Chỉ Định

Trường hợp nào cần thực hiện thu nhỏ quầng vú?

 • Trường hợp quầng vú thâm và rộng
 • Trường hợp quầng vú hai bên không đều nhau
 • Khách hàng đã thực hiện thu nhỏ quầng vú nhưng vẫn không hài lòng với kết quả

Quy Trình

photoForDesktop

 

 • Thăm khám và tư vấn

Thăm khám là bước khá quan trọng, nhờ đó các bác sĩ sẽ xác định tình trạng của quầng vú, từ đó sẽ có phương pháp thẩm mỹ thích hợp.

 • Kiểm tra sức khỏe

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe trước khi thực hiện dịch vụ để đảm bảo cho ca phẫu thuật được thực hiện an toàn và thành công.

 • Đo vẽ dáng quầng vú mới

Bác sĩ sẽ đo vẽ dáng quầng vú mới sao cho hài hòa và cân đối.

 • Sát khuẩn

Vùng ngực sẽ được sát khuẩn kỹ để đảm bảo an toàn quá trình thực hiện thu nhỏ quầng vú.

 • Gây tê

Trước khi tiến hành thu nhỏ quầng vú, khách hàng được gây tê nên sẽ hoàn toàn không đau trong quá trình thực hiện.

 • Thực hiện thu nhỏ quầng vú

Bác sĩ sẽ nhẹ nhàng bóc tách để loại bỏ tổ chức quầng vú bị dư thừa, có thể kết hợp tái tạo lại hình thái của quầng vú nhằm cải thiện tính thẩm mỹ của quầng vú sao cho hài hòa nhất, sau đó sẽ khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

 • Chăm sóc sau phẫu thuật

Sau khi thực hiện xong, khách hàng sẽ về nhà sinh hoạt nhẹ nhàng bình thường. Khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú hướng dẫn chăm sóc mỗi ngày để giúp khách hàng có kết quả thẩm mỹ hài lòng nhất.

Hình Ảnh Trước Sau
 • Quầng vú thon gọn, hài hòa với đầu ti
 • Duy trì kết quả quầng vú đẹp lâu dài

 

Hỏi Đáp

Chăm sóc sau khi thu nhỏ quầng vú như thế nào?

Để có được kết quả tốt sau khi thu nhỏ đầu ti và giúp cho vết thương nhanh chóng lành, bạn cần lưu ý:

 • Có thể hơi đau nhẹ và cảm giác đau mất đi khi uống thuốc giảm đau sau khi thực hiện xong.
 • Giữ khô vết thương cho đến khi cắt chỉ, cắt chỉ sau 7 ngày.
 • Có thể sinh hoạt bình thường nhẹ nhàng sau khi thực hiện xong.
 • Nên tránh tập thể dục thể thao trong vòng 3-4 tuần đầu.

 • Kiêng ăn rau muống, đồ nếp, thịt gà trong 1 tháng sau phẫu thuật để tránh sẹo xấu.
 • Dùng gạc thấm nước muối sinh lý lau sạch vị trí phẫu thuật để tránh nhiễm trùng.
 • Tránh tiếp xúc vùng phẫu thuật với bụi bẩn và nước.

Thu nhỏ quầng vú ở đâu đẹp và an toàn?

Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú luôn cập nhật những công nghệ hiện đại nhất từ Hàn Quốc để giải quyết những khuyết điểm của ngực một cách hiệu quả nhất. Trong đó, kỹ thuật thu nhỏ quầng vú giúp bạn có quầng vú tròn theo đúng tỷ lệ cân đối và đẹp tự nhiên.

Kỹ thuật thu nhỏ quầng vú tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ hơn 30 năm kinh nghiệm, thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế, thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, đảm bảo kết quả đẹp tự nhiên, duy trì kết quả đẹp vĩnh viễn cho tất cả mọi khách hàng.

Thu nhỏ quầng vú có sẹo không?

Thu nhỏ quầng vú với đường mổ rất mảnh nằm sát trong chân núm vú hoặc phần ngoài của quầng vú cùng với kỹ thuật khéo léo khâu giấu sẹo của các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú nên phương pháp này sẽ không để lại sẹo xấu, không gây mất thẩm mỹ cho vòng ngực.

Thu nhỏ quầng vú có đau không?

Trước khi tiến hành thu nhỏ quầng vú, bạn sẽ được các bác sĩ gây tê tại vùng ngực nên trong suốt 30 phút thực hiện sẽ không có cảm giác đau hay khó chịu. Sau khi thực hiện xong, về nhà bạn sẽ được uống thuốc giảm đau nên bạn hoàn toàn yên tâm khi thực hiện thu nhỏ quầng vú.

Thu nhỏ quầng vú có ảnh hưởng đến cảm giác vùng ngực không?

Phương pháp thu nhỏ quầng vú được xem là tiểu phẫu thực hiện nhẹ nhàng. Trong quá trình thực hiện, bác sĩ chỉ lấy đi phần mô và da dư của quầng vú, vì thế phương pháp này không làm mất cảm giác bầu ngực sau thẩm mỹ. Nên sau khi thực hiện xong, bạn có thể nuôi con bằng sữa mẹ bình thường.

Thu nhỏ quầng vú nghỉ dưỡng có lâu không?

Thu nhỏ quầng vú chỉ là tiểu phẫu, sau khi thực hiện xong bạn có thể về nhà sinh hoạt bình thường nên bạn cũng không cần phải mất nhiều thời gian để nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, trong 1 tuần ngày sau phẫu thuật, bạn nên hạn chế tối thiểu sự va chạm tới vùng ngực, sau 7 ngày cắt chỉ. Quầng vú của bạn sẽ lành tự nhiên từ 7 – 10 ngày sau phẫu thuật.

background

How We Work!

Quy Trình Thực Hiện Dịch Vụ Tại Ngọc Phú.

Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ

Bước 01

Thăm khám và tư vấn Tại Ngọc Phú.

Bước 02

Kiểm tra sức khỏe & thực hiện dịch vụ

Bước 03

Chăm sóc & Theo dõi sau phẫu thuật

Bước 04