background

Nối Mi Hàn Quốc

Nối mi công nghệ Hàn Quốc ra đời đã và đang phát triển tại nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú tự hào là một trong những địa chỉ ứng dụng công nghệ nối mi Hàn Quốc với chất lượng tốt để mang đến cho chị em phụ nữ vẻ đẹp hoàn thiện của đôi mắt với công nghệ nối mi hiện đại, cho mi đẹp tự nhiên, mềm mại mà không gây cảm giác ngứa hay khó chịu cho mắt.
blog image
Giới Thiệu

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú sử dụng chất liệu là mi nhân tạo siêu nhẹ được nhập khẩu từ Hàn Quốc theo chất lượng đạt chuẩn, đảm bảo an toàn và không gây ngứa sau khi nối mi. Keo nối mi là loại keo chống nước và có độ kết dính cao, duy trì mi sau khi nối lâu dài. Sự kết hợp kỹ thuật nối mi hiện đại, vật liệu chất lượng cùng với đôi bàn tay khéo léo của kỹ thuật viên sẽ mang đến cho khách hàng đôi hàng mi đẹp hoàn hảo, cong tự nhiên và duy trì kết quả lâu.

Nối mi Hàn Quốc-1

Phương Pháp

Nối mi công nghệ Hàn Quốc ra đời đã và đang phát triển tại nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú tự hào là một trong những địa chỉ ứng dụng công nghệ nối mi Hàn Quốc với chất lượng hoàn hảo để mang đến cho chị em phụ nữ vẻ đẹp hoàn thiện của đôi mắt với công nghệ nối mi hiện đại, cho mi đẹp tự nhiên, mềm mại mà không gây cảm giác ngứa hay khó chịu cho mắt.

Công nghệ nối mi Hàn Quốc mang nhiều ưu điểm vượt trội so với những phương pháp nối mi thông thường. Nếu như phương pháp nối mi thông thường có nhiều khuyết điểm như dễ gãy rụng, không mềm mại, thiếu tự nhiên.. thì công nghệ mới mang lại đôi hàng mi đẹp từ mọi góc nhìn, có độ cong phù hợp, tạo vẻ đẹp tự nhiên cho mắt.

Ưu Điểm
 • Mi mềm, nhẹ và cong vút tự nhiên 

Keo nối mi có độ bám dính cao cùng với sự chuyên nghiệp của kỹ thuật viên sẽ giúp tạo nên kết quả nối mi hoàn hảo, cho mi mềm, nhẹ và đẹp tự nhiên.

 • Đảm bảo an toàn và không khó chịu cho mắt

Chất liệu mi được nhập khẩu trực tiếp và keo nối mi có độ bền cao, không dính nước nên rất an toàn cho mắt, kể cả mắt nhạy cảm.

 • Thao tác thực hiện đơn giản, nhanh chóng

Kỹ thuật nối mi Hàn Quốc được thực hiện trong khoảng 30 phút, phù hợp nhất cho khách hàng bận rộn.

 • Hiệu quả thẩm mỹ ổn định lâu dài 

Sau khi nối mi với chất liệu keo bám dính đặc biệt sẽ cho đôi mắt đẹp tự nhiên và duy trì kết quả ổn định.

Chỉ Định

Trường hợp nào nên nối mi?

 • Trường hợp mi ngắn, mi không cong.
 • Khách hàng có mi mắt thưa, thường bị rụng.
 • Trường hợp mong muốn mi mắt dài và cong.

 

Quy Trình
 • Tư vấn khách hàng

Chuyên viên tư vấn giúp khách hàng lựa chọn được loại mi phù hợp nhất với đôi mắt để mang lại kết quả đẹp nhất.

 • Vệ sinh mí mắt và dán băng lên bầu mắt

Vùng mí mắt được làm sạch bằng dung dịch chuyên dụng và dán băng dính để bảo vệ mắt khi thực hiện nối mi.

 • Tiến hành nối mi

Chuyên viên tiến hành nối mi khéo léo, tỉ mỉ sao cho đạt kết quả đẹp nhất.

 • Tháo băng dính và thoa thuốc bảo vệ mắt

Sau hơn 30 phút nối mi, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mi đẹp sau khi băng dính được tháo ra, cuối cùng bạn thoa thuốc sát khuẩn để bảo vệ mắt tốt hơn.

Hình Ảnh Trước Sau
 • Sợi mi mỏng, mềm mại, nhẹ và cong như mi thật.
 • Khách hàng chọn được kích cỡ mi phù hợp nhất với khuôn mặt, đôi mắt của từng khách hàng.
 • Sau khi nối mi, không cần kiêng nước hay rửa mặt.
Hỏi Đáp

Nối mi có bị ảnh hưởng gì tới mắt không?

Nối mi giúp bạn có đôi mắt hoàn hảo, không cần chuốt mascara, dán mi giả, kẻ eyeline, không tốn nhiều thời gian trang điểm.. nhưng vẫn có được bộ mi đẹp mọi lúc, mọi nơi. Nối mi hoàn toàn không ảnh hưởng đến mắt nên bạn cứ yên tâm.

Nối mi có bị rụng mi thật không?

Một trong những lo lắng từ nhiều khách hàng nhất đó là có bị rụng mi thật không. Thông thường lông mi thật của chúng ta theo chu kỳ từ 30-45 ngày sẽ rụng mà mọc mi mới. Vì vậy trong một số trường hợp chúng ta thấy mi giả rụng kèm theo đó có cả mi thật của chúng ta. Bên cạnh đó, keo nối có thời gian giữ được mi tối đa 2 tháng sau đó mi giả sẽ tự rụng khỏi mi thật và không hề gây tác động đến mi thật của chúng ta nên khách hàng hãy yên tâm nhé.

Sau khi nối lông mi có được đi bơi hoặc tắm biển không?

Tốt nhất là bạn nên hạn chế tiếp xúc với nước, đặc biệt là xông hơi. Vì khi lông mi tiếp xúc với nước nhiều, các phân tử keo sẽ dễ bị phá vỡ. Việc này dẫn đến bộ mi kém bền và sẽ xảy ra hiện tượng rụng mi.

background

How We Work!

Quy Trình Thực Hiện Dịch Vụ Tại Ngọc Phú.

Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ

Bước 01

Thăm khám và tư vấn Tại Ngọc Phú.

Bước 02

Kiểm tra sức khỏe & thực hiện dịch vụ

Bước 03

Chăm sóc & Theo dõi sau phẫu thuật

Bước 04