Giờ Làm Việc : Thứ Hai - Chủ Nhật - 8:00 - 20:00
0913358800
Bệnh Viện Ngọc Phú

Danh Sách Dịch Vụ

Phun mày tản bột

Phun mày tản bột công nghệ Hàn Quốc mới nhất 2019 là sự kết hợp tuyệt vời với màu mực đẹp tự nhiên được chiết xuất từ thảo dược cùng với nét tạo dáng mày mềm mại tự nhiên đã trở thành xu hướng mới và được đông đảo chị em lựa chọn. Giải pháp hoàn hảo khắc phục tình trạng chân mày thưa, nhạt màu, giúp chị em sở hữu đôi chân mày đẹp tự nhiên mà không cần phải trang điểm.

   Phun mày tản bột-1

Tại sao ?

phun mày tản bột được nhiều chị em lựa chọn

1 Đôi chân mày sắc nét, đẹp tự nhiên

Phun mày tản bột là một hình thức làm đẹp khác với xăm trước đây. Phun mày theo công nghệ Hàn Quốc cho kết quả rất tự nhiên. Phun mày tản bột là sự kết hợp giữa kỹ thuật phun thêu và kỹ thuật tán bột giúp đường chân mày sắc nét, tự nhiên.

2 Hiệu quả lâu dài 

Kỹ thuật phun mày dưới sự tác động của mũi kim siêu nhỏ đưa mực vào da và sử dụng mực được chiết xuất từ thảo dược có độ bền cao, vì thế sau khi phun mày sẽ duy trì được nét đẹp ổn định lâu dài.

3 An toàn cho da 

Phun mày tản bột được thực hiện trong phòng vô trùng, mực chống oxy hóa và dụng cụ được vô trùng trước khi dùng cho mỗi khách hàng, vì thế đảm bảo an toàn cho khách hàng, không kích ứng da, không gây khó chịu hay đổi màu.

4 Đẹp ngay sau khi thực hiện 

Kỹ thuật phun mày tản bột đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi khách hàng bởi hiệu quả tức thì, đẹp tự nhiên ngay sau khi thực hiện, khách hàng không cần phải mất thời gian nghỉ dưỡng.

Ai? cần thực hiện phun mày tản bột 

1 Đôi chân mày thưa, nhạt màu

2 Trường hợp đã từng phun mày nhưng chưa đạt kết quả 

3 Trường hợp muốn tạo dáng mày mới theo mong muốn.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Ngọc Phú

địa chỉ phun mày tản bột đẹp nhất hiện nay

Không chỉ đi đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, điều trị công nghệ cao mà Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú  còn được biết đến là địa chỉ phun xăm thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc hàng đầu hiện nay. Trong các phương pháp phun xăm hiện nay, kỹ thuật phun mày tản bột đang được đông đảo khách hàng lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và mắt thẩm mỹ tinh tế, giúp cho đo vẽ dáng mày hài hòa cân đối cho từng dáng mặt của khách hàng. Kỹ thuật phun mày tản bột Hàn Quốc 2015 đã thật sự làm hài lòng tất cả mọi khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Phương pháp đơn giản và nhanh chóng, giúp đôi chân mày sắc nét tự nhiên và phù hợp cho rất nhiều đối tượng khách hàng.

Quy trình thực hiện phun mày tản bột

 

1 Tư vấn khách hàng 

Chuyên viên phun xăm sẽ kiểm tra tình trạng chân mày hiện tại, từ đó sẽ xác định đặc điểm của khuôn mặt để lựa chọn dáng mày sao cho phù hợp nhất với từng khách hàng.

2 Vẽ dáng mày mới 

Dựa vào đặc điểm khuôn mặt của từng người, chuyên viên sẽ vẽ dáng mày mới sao cho hài hòa nhất để định hình dáng mày trước khi thực hiện phun mày.

3 Gây vô cảm vùng chân mày 

Vùng chân mày sẽ được gây tê tại chỗ vì thế khi tiến hành phun mày sẽ không đau hay khó chịu khi thực hiện.

4 Tiến hành phun mày tản bột

Quá trình thực hiện phun mày tản bột được thực hiện khoảng 60 phút. Kỹ thuật phun mày tán bột là sự kết hợp giữa kỹ thuật phun mày và kỹ thuật tán bột siêu mịn, giúp tạo nên nét đẹp tự nhiên cho đôi chân mày sắc nét.

Video phun mày tản bột

Hình ảnh khách hàng phun mày tản bột

Phun mày tản bột-2

Phun mày tản bột-3

Phun mày tản bột-4

Thời gian và chi phí phun xăm thẩm mỹ tại Ngọc Phú

Dịch vụ Giá ( NGÀN VNĐ) Thời gian ( Phút)
Phun mày tản bột 2.000 -3.000 75 phút
Phun mày mực bóng 1.000 45 phút
Thêu mày mực bóng 1.200 60 phút
Phun mí trên hoặc mí dưới mực bóng 900 45 phút
Phun mí trên và mí dưới mực bóng 1.700 60 phút
Phun thêu viền môi 1.500 45 phút
Phun thêu môi mực bóng 3.000-5.000 75 phút
Nối mi Hàn Quốc 500 30 phút

Đánh Giá Của Khách Hàng

  • Chị Lê Thị Anh Xuân

    Phun mày tản bột tại Ngọc Phú

    Đôi lông mày thưa, ngắn là khuyết điểm duy nhất trên gương mặt khiến tôi. Vì vậy tôi đã quyết định phun mày tản bột tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú. Giờ thì tôi đã được sở hữu đôi lông mày đẹp sắc nét như mong muốn.

  • Chị Trần Lê Phương Uyên

    Phun mày tản bột tại Ngọc Phú

    Mình đã từng đi phun xăm lông mày nhưng bị hỏng do chuyên viên phun xăm tay nghề không cao. Sau khi được bạn bè giới thiệu mình đã đi chỉnh sửa và phun xăm lông mày lại tại Ngọc Phú. May mắn là lông mày mình giờ đẹp miễn chê.

 
time
Thời gian phẫu thuật

60 phút

syringe
Phương pháp gây mê

Thoe kem tê

hospital
Nhập viện

Về ngay sau thực hiện

scissors
Cắt chỉ

Không cần cắt chỉ

calendar
Thời gian hồi phục

Sau 3-4 ngày

Đặt Lịch Bác Sĩ Tư Vấn

Đặt lịch để được các Bác sĩ Bệnh Viện Ngọc Phú tư vấn trực tiếp