background

Phun môi Barbie Lips

Phun môi Barbie Lips

Barbie Lip - công nghệ phun môi mới nhất độc quyền tại Bệnh viện Ngọc Phú lại càng “siêu cấp” hơn khi hội tụ đầy đủ những ưu điểm của các kỹ thuật cũ và còn cải tiến hơn để phù hợp với người phụ nữ hiện đại. Sử dụng tế bào gốc nhân tạo được chiết xuất từ tự nhiên phun sâu vào từng lớp tế bào môi, giúp môi trở nên bóng mịn, mềm mại, đẹp tựa những cánh hoa màu hồng phấn, nhìn rất nhẹ nhàng, rất tự nhiên như Barbie vậy.
blog image
Giới Thiệu

Barbie Lips là công nghệ phun môi mới nhất độc quyền tại Bệnh viện Ngọc Phú khi hội tụ đầy đủ những ưu điểm của các kỹ thuật cũ và còn cải tiến hơn để phù hợp với người phụ nữ hiện đại. Sử dụng tế bào gốc nhân tạo được chiết xuất từ tự nhiên phun sâu vào từng lớp tế bào môi, giúp môi trở nên bóng mịn, mềm mại, đẹp tựa những cánh hoa màu hồng phấn, nhìn rất nhẹ nhàng, rất tự nhiên như Barbie vậy.

Phương Pháp

Phun môi Barbie Lips là gì ?

Phun môi Babie lips là sự kết hợp giữa kỹ thuật phun môi hiện đại với tinh chất tế bào gốc tự nhiên. Ngoài việc ứng dụng màu mực xăm chuyên dụng, tế bào gốc là một thành phần chuyên biệt góp phần cải thiện bờ môi mềm mại, nhanh lên màu và giảm thương tổn tối đa. Một đôi môi mềm mại nhưng vẫn căng mọng, màu sắc tự nhiên và bền vững là hiệu quả mà phun môi tế bào gốc mang lại. Bên cạnh đó, Phun môi babie lips sẽ giúp cho quá trình bong tróc môi sẽ ra nhanh hơn so với thông thường.

Ưu Điểm

Sử dụng tế bào gốc làm mịn môi

Collagen được đưa vào khi phun môi sẽ giúp môi hồng như môi em bé, tạo sự tự nhiên, căng bóng, màu môi chuẩn đẹp, tươi tắn mà còn khắc phục tối ưu các khuyết điểm của môi hiệu quả.

Được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm

Phun môi Collagen tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú sẽ được trực tiếp đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện cho khách hàng, đảm bảo an toàn.

Hồi phục nhanh hơn so với phương pháp trước đây

Collagen sẽ kích thích tế bào phát triển và hồi phục vết thương nhanh chóng, sau khi phun môi, thời gian lành sẽ rút ngắn hơn rất nhiều.

Tái tạo làn da môi mới, hồng hào và tự nhiên

Nhờ collagen được đưa vào môi sẽ kích thích sản sinh collagen, có tác dụng rất tuyệt vời trong việc tái tạo làn da môi mới hồng hào và tự nhiên sau khi phun môi.

Chỉ Định

Trường hợp nào cần thực hiện phun môi collagen ?

  • Trường hợp môi thâm, môi nhạt
  • Trường hợp môi không rõ viền môi, không cân xứng.
  • Trường hợp mong muốn môi hồng tự nhiên.
Quy Trình

Chuyên viên tư vấn màu môi và chọn dáng môi phù hợp cho khách hàng 

Tùy vào từng trường hợp cụ thể và dáng gương mặt riêng của mỗi người, chuyên viên tư vấn sẽ chọn cho quý khách hàng dáng môi đẹp nhất.

Vô cảm cho môi

Khách hàng sẽ được vô cảm vùng môi để khi thực hiện phun môi sẽ rất nhẹ nhàng, hoàn toàn không đau.

Kiểm tra dụng cụ vô trùng

Khách hàng sẽ yên tâm khi thực hiện phun môi collagen tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú vì được thực hiện trong môi trường vô trùng, dụng cụ được thay mới riêng cho mỗi khách hàng, đảm bảo an toàn, chống viêm nhiễm.

Thực hiện phun môi 

Phun môi được ủ tê vì thế bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng khi thực hiện phun môi, collagen sẽ được thoa đều lên môi để kích thích sản sinh collagen, giúp môi lên màu như mong muốn, môi căng mọng tươi trẻ.

Hướng dẫn chăm sóc tại nhà

Sau khi thực phun môi xong, khách hàng sẽ được chuyên viên hướng dẫn chăm sóc tại nhà để nhanh chóng đạt được kết quả như mong muốn.

Hình Ảnh Trước Sau

-          Màu sắc tự nhiên và bờ môi đầy dặn và căng mọng, tươi tắn.

-          Khắc phục tình trạng môi thâm, môi lệch, môi mỏng hay môi dày

-          Môi nhanh lên màu hơn các phương pháp trước đây.

Hỏi Đáp
background

How We Work!

Quy Trình Thực Hiện Dịch Vụ Tại Ngọc Phú.

Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ Tại Ngọc Phú.

Bước 01

Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ Tại Ngọc Phú.

Bước 02

Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ Tại Ngọc Phú.

Bước 03

Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ Tại Ngọc Phú.

Bước 04