Giờ Làm Việc : Thứ Hai - Chủ Nhật - 8:00 - 20:00
0913358800
Bệnh Viện Ngọc Phú

Danh Sách Dịch Vụ

Thêu Mày Mực bóng

Phun thêu chân mày là một phương pháp mới, khác với phương pháp phun mày truyền thống, với công nghệ tiên tiến và nghệ thuật phun xăm hiện đại để tạo ra đôi chân mày giống như lông mày tự nhiên với những đường nét, kiểu dáng như mong muốn. Sự khéo léo tuyệt vời từ đôi bàn tay của kỹ thuật viên sẽ giúp đôi lông mày bạn trở nên mềm mại và tự nhiên như thật.

Thêu Mày Mực bóng-1

Tại sao ?

nên lựa chọn phun thêu chân mày

Không phải ai cũng may mắn được trời phú cho một đôi mày ngài cong đẹp với dáng chuẩn mực và sắc nét. Có nhiều người do yếu tố duy truyền hay do cơ địa của mỗi người mà đôi chân mày nhợt nhạt và ngắn, làm cho khuôn mặt trở nên kém sức sống và không tươi trẻ. Để khắc phục tình trạng này, nhiều chị em phụ nữ đã tìm đến phương pháp phun thêu chân mày an toàn và hiệu quả để làm đẹp cho khuôn mặt.

1 Phun thêu chân mày an toàn và hiệu quả

Công nghệ phun thêu tiên tiến nhất hiện nay với mực xăm cao cấp nên an toàn cho mọi loại da.

2 Tạo nên đôi chân mày sắc nét tự nhiên 

Kỹ thuật phun thêu chân mày theo quy trình chuẩn, kỹ thuật tinh xảo cùng với sự khéo léo của kỹ thuật viên để tạo nên đôi lông mày tự nhiên, sắc nét.

3 Hiệu quả duy trì lâu dài

Quá trình thực hiện phun thêu chân mày khá tỉ mỉ và chính xác cùng với mực có độ bền cao nên giữ được kết quả ổn định lâu dài.


 

4 Không đau và không mất thời gian nghỉ dưỡng 

Quá trình phun thêu chân mày sẽ được thực hiện nhẹ nhàng, không đau và khách hàng có thể về nhà sau khi phun thêu chân mày xong.

Ai? Phù hợp với thun thêu mày

1  Đôi lông mày thưa, nhạt.

2 Những người đã từng thêu mày nhưng không đạt hiệu quả

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Ngọc Phú

địa chỉ thêu mày đẹp tự nhiên

Không chỉ đi đầu trong những công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến, Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú còn được biết đến là chăm sóc sắc đẹp toàn diện với công nghệ phun xăm thẩm mỹ đẹp tự nhiên. Phun thêu chân mày không phải là một kỹ thuật khó nhưng để có được đôi chân mày tự nhiên đòi hỏi kỹ thuật viên phải có mắt nhìn tinh tế và giàu kinh nghiệm đề mang đến cho khách hàng đôi chân mày thanh thoát tự nhiên. 

Những lo ngại về đôi chân mày làm cho bạn không tự tin giờ đây có thể khắc phục được khi đến Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú. Kỹ thuật phun thêu chân mày đạt trình độ cao bởi đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu, giúp khách hàng hài lòng nhất để sở hữu đôi chân mày đẹp như ý muốn.

Quy trình thực hiện thêu chân mày

1 Thăm khám và tư vấn trước khi phun thêu chân mày.

Khách hàng sẽ được kỹ thuật viên tư vấn và lựa chọn màu sắc, hình dáng chân mày sao cho phù hợp nhất với từng khuôn mặt của khách hàng. 

2 Đo vẽ tạo dáng chân mày và làm sạch da

Sau khi lựa chọn được dáng mày theo mẫu thì kỹ thuật viên sẽ vẽ phác thảo dáng chân mày và tiến hành sát trùng vùng chuẩn bị thực hiện phun thêu.

3 Gây tê tại chỗ

Khách hàng được gây tê tại chỗ để khi thực hiện phun thêu chân mày khách hàng sẽ không đau và thoải mái.

 

4 Tiến hành thực hiện phun thêu chân mày

Kỹ thuật viên dùng dụng cụ phun thêu chân mày có gắn kim xăm đặc biệt, được kỹ thuật viên thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ cho từng sợi lông mày xuôi về đến cuối đuôi mắt. Mũi kim chỉ ấn nhẹ vào da khoảng 0,2-0,3 mm nên khách hàng sẽ không cảm thấy đau và không chảy máu. Quá trình phun thêu chân mày kéo dài khoảng 60 phút.

 

Video phun thêu mày

Hình ảnh khách hàng phun thêu mày

-          Đôi chân mày đẹp tự nhiên như thật.

-          Tạo nên đôi chân mày có đường nét hài hòa với khuôn mặt.

-          Đôi chân mày sắc nét và duy trì lâu dài.

Thêu Mày Mực bóng-2

Thêu Mày Mực bóng-3

Thêu Mày Mực bóng-4

Thời gian và chi phí phun thêu mày tại Ngọc Phú

Dịch vụ Giá (  ngàn VNĐ) Thời gian ( Phút)
Thêu mày mực bóng 1.200 60 phút
Phun mày tản bột 2.000 - 3.000 75 phút
Phun mày mực bóng 1.000 60 phút
Phun mí trên hoặc mí dưới 900 45 phút
Phun mí trên và mí dưới 1200 75 phút
Phun thêu viền môi 1.000 - 1.200 60 phút
Phun thêu môi mực bóng 3.000 - 4.000 90 phút
Nối mi Hàn Quốc 300 45 phút

Đánh Giá Của Khách Hàng

  • Chị Lê Thị Anh Thư

    Thêu mày mực bóng tại Ngọc Phú

    Đôi lông mày thưa, ngắn và mờ nhạt là khuyết điểm duy nhất làm gương mặt tôi kém nổi bật . Được bạn bè giới thiệu tới dịch vụ phun thêu mày mực bóng tại Bệnh thẩm mỹ Ngọc Phú, tôi quyết định thực hiện tại đây và nhận được kết quả mãn nguyện. Giờ đây, tôi được sở hữu đôi lông mày sắc nét và thời thượng, tôi rất vui và hài lòng.

  • Chị Nguyễn Diễm Hương

    Thêu mày mực bóng tại Ngọc Phú

    Mình mất rất nhiều thời gian để trang điểm cho đôi lông mày mờ nhạt và rất thiếu tự tin khi hàng lông mày khi chưa trang điểm. Mình quyết định phun thêu lông mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Phú và rất hài lòng với đôi lông mày sắc nét và thanh tú mà không cần trang điểm hàng ngày. Giờ đây mình rất tự tin với vẻ đẹp hiện tại. Thật may mắn khi mình chọn Ngọc Phú.

 
time
Thời gian phẫu thuật

60 phút

syringe
Phương pháp gây mê

Thoe kem tê

hospital
Nhập viện

Về ngay sau thực hiện

scissors
Cắt chỉ

Không cần cắt chỉ

calendar
Thời gian hồi phục

Sau 3-4 ngày

Đặt Lịch Bác Sĩ Tư Vấn

Đặt lịch để được các Bác sĩ Bệnh Viện Ngọc Phú tư vấn trực tiếp