background

Tiêm Tai Tài Lộc

Đôi tai của mỗi người không chỉ để nghe mà còn thể hiện tính thẩm mỹ cao cho diện mạo con người là một trong những trọng điểm đánh giá tướng mạo tốt xấu của mỗi cá nhân. Theo nhân tướng học, một đôi tai đẹp sẽ đem lại nhiều tài lộc phú quý và sự thịnh vượng trong cuộc sống.
blog image
Giới Thiệu

Đôi tai của mỗi người không chỉ để nghe mà còn thể hiện tính thẩm mỹ cao cho diện mạo con người là một trong những trọng điểm đánh giá tướng mạo tốt xấu của mỗi cá nhân. Theo nhân tướng học, một đôi tai đẹp sẽ đem lại nhiều tài lộc phú quý và sự thịnh vượng trong cuộc sống.

Phương Pháp

Tiêm tai tài lộc là gì?

Tiêm tai tài lộc có nhiều cách gọi khác nhau như tiêm tai Phật, tiêm tai thần tài, tiêm tai phong thuỷ, áp dụng cho cả nam và nữ muốn sở hữu dái tai đầy đặn. Bác sĩ sử dụng chất làm đầy để tiêm vào tai bạn, giúp bạn có được một đôi tai dài hơn với dái tai tròn dày.

Ưu Điểm
 • Giúp dái tai đầy đặn hơn

Tiêm tai tài lộc chuẩn đẹp, hài hòa với từng khuôn mặt, giúp khắc phục khuyết điểm dái tai chưa đầy đặn nhanh chóng.

 • Thời gian thực hiện nhanh chóng

Tiêm tai tài lộc không phẫu thuật đẹp tự nhiên, thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn cho mọi khách hàng.

 • Thực hiện không đau

Trong quá trình thực hiện tiêm tai tài lộc không gây đau và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng sau khi thực hiện xong.

 • Duy trì kết quả lâu dài

Đôi tai sau tạo hình sẽ duy trì được kết quả thẩm mỹ kéo dài từ 12 tháng, tùy vào loại Filler sử dụng và cơ địa của mỗi khách hàng.

Chỉ Định

Trường hợp nào cần thực hiện?

 • Trường hợp dái tai chưa đầy đặn.
 • Trường hợp khách hàng muốn duy trì dái tai tròn đầy.

Quy Trình

photoForDesktop

 

photoForMobile

 • Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, đánh giá mức độ của từng dái tai và  khoanh vùng các vị trí cần thực hiện.

 • Vệ sinh vùng tai

Tẩy trang, vệ sinh vùng tai sạch trước khi tiến hành sẽ giúp việc thực hiện dễ dàng hơn và đảm bảo vô khuẩn.

 • Ủ tê vùng thực hiện

Ủ tê vùng tiêm để khách hàng cảm thấy êm dịu nhất trong quá trình tiêm.

 • Tiêm tai tài lộc

Tùy theo kiểu dáng tai của mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ tiêm lượng chất làm đầy phù hợp để kéo dài dái tai với kích thước hợp lý và hài lòng nhất.

Hình Ảnh Trước Sau
 • Dái tai tròn đầy, hài hòa hơn với khuôn mặt.
 • Mang đến cho bạn dái tai phong thủy, tài lộc tốt hơn.
Hỏi Đáp

Tiêm tai tài lộc giữ được bao lâu?

Theo đánh giá từ các bác sĩ, tiêm tai tài lộc thường có thời gian duy trì 1 - 2 năm. Thông thường, kết quả làm đẹp dài hay ngắn sẽ còn tùy thuộc vào chất lượng của lượng filler tiêm vào cũng như những cách chăm sóc hậu phẫu của mỗi người.

Tiêm tai tài lộc có cần nghỉ dưỡng không?

Phương pháp tiêm tai tài lộc áp dụng chỉ trong thời gian 15 phút. Lúc này, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành xem xét mức độ tai của từng người, sau đó định lượng filler cần thiết để tạo nên dáng tai tài lộc cân đối và sắc nét. Sau khi thực hiện xong về nhà sinh hoạt bình thường mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Tiêm tai tài lộc có đau không?

Tiêm tai tài lộc được thực hiện theo quy trình làm đẹp an toàn, với quá trình tác động nhẹ nhàng, không gây ảnh hưởng và tác động xấu. Theo đó, khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu đôi tai Phật tự nhiên ngay sau 15 phút và hoàn toàn không đau.

Tiêm tai tài lộc có an toàn không?

Tiêm tai là kỹ thuật sử dụng lượng filler an toàn làm đầy những vùng tai mỏng kém duyên, tạo hình dái tai Phật một cách tự nhiên. Đây là phương pháp làm đẹp an toàn, sử dụng chất làm đầy có tương tự như một dung dịch trong cơ thể, tồn tại tự nhiên và không có bất cứ ảnh hưởng nào. Sau khi thực hiện xong, khách hàng sẽ có được kết quả làm đẹp lâu dài, cùng với đó là đôi tai Phật tài lộc ấn tượng, có thể tự tin và đạt được những thành công mới trong cuộc sống.

background

How We Work!

Quy Trình Thực Hiện Dịch Vụ Tại Ngọc Phú.

Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ

Bước 01

Thăm khám và tư vấn Tại Ngọc Phú.

Bước 02

Kiểm tra sức khỏe & thực hiện dịch vụ

Bước 03

Chăm sóc & Theo dõi sau phẫu thuật

Bước 04