background

Hút mỡ đùi

Muốn cho đôi chân thon gọn và cảm giác trông dài như những người mẫu mà bạn đã từng mơ ước thì giải pháp tốt nhất là phải nhờ đến phương pháp hút mỡ đùi. Vì phương pháp này có thể giúp loại bỏ được chính xác lượng mỡ thừa ở những vùng như đùi trong, đùi trước, ngoài hay kể cả hút được mỡ ở mặt sau của đầu gối.
blog image
Giới Thiệu

Mỡ thừa ở những vùng như bụng, đùi, hay cánh tay là vùng rất khó để đốt cháy, mặc dù bạn đã áp dụng một chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt hay tập luyện tích cực nhưng để đốt cháy mỡ thừa ở những vùng này là rất khó. Hút mỡ đùi là phương pháp tốt nhất, nó giúp loại bỏ những mô mỡ thừa để tái tạo lại những đường nét cơ thể và mang lại một dáng vẻ mảnh mai hơn.

Phương Pháp

Hút mỡ đùi thực hiện như thế nào ?

Hút mỡ đùi là phương pháp thẩm mỹ nhằm nhanh chóng loại bỏ mỡ thừa ở vùng đùi ra khỏi cơ thể. Bằng một vết rạch nhỏ, bác sĩ tiến hành đưa dụng cụ hút vào vùng mỡ dưới da và hút ra ngoài. Quá trình diễn ra nhanh chóng, chỉ trong vòng từ 60-90 phút tùy thuộc vào lượng mỡ thừa của cơ thể. Từ đó, giúp vòng đùi trở nên thon gọn, số đo giảm trung bình từ 8 – 10 cm, cho bạn vóc dáng cân đối như ý.

Ưu Điểm
 • Loại bỏ mỡ thừa đùi chỉ 1 lần thực hiện

Hút mỡ đùi là phương pháp hiệu quả nhất để loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng mà không cần phải ăn kiêng, tập luyện… Mỡ thừa được hóa lỏng và loại bỏ  nên chỉ cần thực hiện 1 lần để đạt được kết quả như mong muốn.

 • Đảm bảo an toàn cho khách hàng

Kỹ thuật hút mỡ đùi được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ hơn 30 năm kinh nghiệm với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

 • Tiết kiệm thời gian

Thời gian thực hiện hút mỡ đùi được thực hiện nhanh chóng chỉ khoảng 60 phút, một phương pháp nhanh chóng cho tất cả mọi khách hàng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. 

Chỉ Định

Trường hợp nào nên hút mỡ đùi ?

- Vùng đùi bắp chân có nhiều mỡ thừa

- Những trường hợp mong muốn có đôi chân thon, gọn

Quy Trình

photoForDesktop

 • Thăm khám và tư vấn 

Khách hàng được bác sĩ chuyên khoa thăm khám, giúp khách hàng giải đáp những thắc mắc liên quan đến hút mỡ đùi và tư vấn phương pháp tốt nhất cho khách hàng.

 • Khám tổng quát và kiểm tra sức khỏe

Trước khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng được kiểm tra sức khỏe tổng quát, đảm bảo đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật để mang lại kết quả như mong muốn

 • Đánh dấu vùng mô mỡ cần loại bỏ

Dựa vào tình trạng mỡ đùi của từng khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành khoanh vùng, đánh dấu các mô mỡ để quá trình hút mỡ diễn ra nhanh chóng và chuẩn xác.

 • Sát khuẩn

Vùng bụng sẽ được sát khuẩn kỹ để đảm bảo an toàn quá trình thực hiện hút mỡ đùi được vô khuẩn

 • Gây tê hoặc tiền mê

Hút mỡ đùi là phẫu thuật vì thế phải được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ. Trước khi tiến hành, khách hàng được gây tê ( hoặc tiền mê) nên sẽ hoàn toàn không đau trong quá trình thực hiện.

 • Thực hiện hút mỡ đùi

Tùy theo những trường hợp cụ thể, bác sĩ tiến hành hút mỡ bụng theo những vùng đã xác định trước đó. Bằng dụng cụ chuyên dụng đặc biệt, bác sĩ bóc tách tế bào mỡ và đưa ra ngoài bằng nhờ một đường mổ nhỏ. Sau khi loại bỏ mỡ thừa, bác sĩ tiến hành băng ép vùng đùi để đạt hiệu quả tối đa.

 • Chăm sóc sau phẫu thuật

Sau khi thực hiện xong, khách hàng sẽ nghỉ ngơi tại bệnh viện 1 ngày để được đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng chăm sóc hậu phẫu.

Hình Ảnh Trước Sau

- Lượng mỡ thừa ở vùng đùi giảm nhanh chóng và thật rõ rệt.

- Bắp đùi sẽ trở nên săn chắc hơn.

- Lấy lại vóc dáng thon thả, tạo được cảm giác chân dài hơn.

Hỏi Đáp

Hút mỡ đùi có đau không ?

Hút mỡ đùi là phẫu thuật được  thực hiện ít xâm lấn nên đảm bảo an toàn, không gây đau hay khó chịu. Trước khi thực hiện bạn sẽ được thực hiện các phương pháp giảm đau như gây tê hoặc tiền mê nên quá trình thẩm mỹ sẽ nhẹ nhàng và an toàn.

Hút mỡ đùi có bị tái phát lại không?

Sau khi hút mỡ đùi, mỡ trong cơ thể sẽ được loại bỏ, sẽ ít có nguy cơ mỡ thừa tích tụ trở lại nếu bạn có chế độ dinh dưỡng, chăm sóc cũng như sinh hoạt điều độ. Bạn cần tập thể dục để duy trì kết quả đẹp được lâu dài.

Có cần nghỉ dưỡng sau hút mỡ đùi ?

Sau thời gian thực hiện, bạn có thể hoạt động lại sau khoảng 1 ngày mà không hề cảm thấy khó khăn hay bất tiện. Nhưng nếu có bất kỳ hiện tượng nào bất thường bạn nên báo bác sĩ để được kiểm tra và xử lý kịp thời.

Hút mỡ đùi có để lại sẹo hay không?

Phương pháp hút mỡ  đùi không để lại sẹo xấu, thẩm mỹ chỉ để lại vết rạch nhỏ từ 0.5 – 1 cm. Hơn nữa các vết chích nhỏ này thường nằm ở những nếp nhăn tự nhiên. Do đó sẽ không để lại sẹo xấu, sẹo to trên da gây mất thẩm mỹ cho khách hàng.

Những biến chứng có thể xảy ra sau khi hút mỡ đùi là gì ?

Thẩm mỹ hút mỡ mang đến cho bạn sự an toàn và hiệu quả cao. Tuy nhiên, nếu áp dụng hút mỡ không đảm bảo đúng quy trình an toàn thì rất dễ dẫn đến các biến chứng nguy hiểm:

 • Có nguy cơ ảnh hưởng đến các vùng cơ xung quanh
 • Nếu quá trình hút mỡ không đảm bảo rất dễ dẫn đến tình trạng nhiễm trùng thậm chí là hoại tử.
 • Chảy máu nhiều, khả năng cầm máu kém.
 • Đường rạch hút mỡ để lại sẹo xấu do nhiễm trùng.

Trước khi quyết định thẩm mỹ giảm mỡ bằng phương pháp hút mỡ bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng lượng mỡ mà bạn có thể lấy ra trong tỉ lệ cho phép với cân nặng của cơ thể.

background

How We Work!

Quy Trình Thực Hiện Dịch Vụ Tại Ngọc Phú.

Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ

Bước 01

Thăm khám và tư vấn Tại Ngọc Phú.

Bước 02

Kiểm tra sức khỏe & thực hiện dịch vụ

Bước 03

Chăm sóc & Theo dõi sau phẫu thuật

Bước 04