background

Laser Làm Hồng Nhũ Hoa

Laser Làm Hồng Nhũ Hoa

Theo thời gian, di truyền, chế độ ăn uống, quá trình sinh nở làm cho nhũ hoa của chị em trở nên sậm màu hơn, không còn quyến rũ. Mặc dù nhũ hoa sẫm màu không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý, làm chị em cảm thấy tự ti trong chuyện chăn gối. Với phương pháp làm hồng nhũ hoa bằng công nghệ Laser Fractional tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú sẽ giúp phái đẹp mang đến nhũ hoa hồng hào tự nhiên.
blog image
Giới Thiệu

Theo thời gian, di truyền, chế độ ăn uống, quá trình sinh nở làm cho nhũ hoa của chị em trở nên sẫm màu hơn, không còn quyến rũ.  Mặc dù nhũ hoa sậm màu không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý, làm chị em cảm thấy tự ti trong chuyện chăn gối. Với phương pháp làm hồng nhũ hoa bằng công nghệ Laser Fractional tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú sẽ giúp phái đẹp mang đến nhũ hoa hồng hào tự nhiên.

Phương Pháp

Laser làm hồng nhũ hoa được thực hiện như thế nào?

Nhiều chị em đã tìm cách để làm hồng nhũ hoa tại nhà nhưng vẫn chưa mang lại hiệu quả thật sự, có đôi khi không cải thiện được mà còn bị kích ứng, chính vì thế, công nghệ làm hồng nhũ hoa công nghệ Laser Fractional là sự lựa chọn tuyệt vời của chị em.

Làm hồng nhũ hoa bằng công nghệ Fractional là phương pháp ứng dụng công nghệ Laser với năng lượng trẻ hóa chuyên sâu, đánh bật các sắc tố thâm đen, kích thích tăng sinh collagen giúp nhũ hoa sáng hồng một cách tự nhiên.

Ưu Điểm
 • Nhũ hoa tươi hồng tự nhiên

Công nghệ Laser Fractional với bước sóng laser cực mạnh có khả năng tác động vào sâu bên trong tế bào thâm đen để loại bỏ tận gốc các vết thâm xỉn trên nhũ hoa. Phương pháp làm hồng nhũ hoa bằng công nghệ Laser Fractional, bóc tách thay da vi điểm, đa chiều và nhiều lớp nhưng vẫn giữ được cấu trúc nhũ hoa, phục hồi tái tạo da nhanh và tạo nên màu hồng của nhũ hoa, một màu hồng quyến rũ.

 • An toàn cho nhũ hoa

Làm hồng nhũ hoa công nghệ Laser Fractional đã được tổ chức FDA  kiểm định và chứng nhận về khả năng an toàn với sức khỏe.

 • Không ảnh hưởng tới tuyến sữa

Với cơ chế hoạt động thông minh và khoa học, công nghệ Laser Fractional chỉ tác động nhẹ nhàng lên vùng nhũ hoa mà không hề ảnh hưởng đến cảm giác đầu vú hay tuyến sữa của chị em.

 • Không gây đau

Laser Fractional sử dụng sóng laser có tác dụng bóc tách vi điểm và thay da vi phần, loại bỏ các sắc tố ứ đọng tại quầng vú. Thao tác được hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng không đau và  không để lại sẹo.

Chỉ Định

Trường hợp nào nên thực hiện làm hồng nhũ hoa?

 • Trường hợp nhũ hoa bị thâm, sẫm màu
 • Phụ nữ nhũ hoa bị sạm màu sau khi sinh con
 • Nhũ hoa không đều màu

Làm hồng nhũ hoa bằng công nghệ Laser-2

Quy Trình

photoForDesktop

 

 • Thăm khám và tư vấn 

Bác sĩ thăm khám, xem xét tình trạng để có liệu trình xử lý phù hợp cho từng khách hàng.

 • Vệ sinh vùng nhũ hóa

Cần vệ sinh trước khi thực hiện để không xảy ra tình trạng viêm nhiễm và bôi tê vùng cần xử lý để khách hàng cảm thấy thoải mái trong quá trình thực hiện.

 • Thực hiện làm hồng nhũ hoa

Tiến hành xử lý bằng công nghệ Laser Fractional, tùy theo hiện trạng của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ chọn bước sóng phù hợp để xử lý.

 • Hướng dẫn chăm sóc tại nhà

Sau khi thực hiện xong, khách hàng sẽ được hướng dẫn chăm sóc tại nhà để duy trì kết quả lâu dài.

Hình Ảnh Trước Sau
 • Không phải mất thời gian nghỉ ngơi sau điều trị
 • Chườm mát với làn da nhạy cảm sau điều trị
 • Không dùng các loại sữa tắm có chất tẩy rửa mạnh
Hỏi Đáp

Laser làm hồng nhũ hoa có gây đau không?

Laser làm hồng nhũ hoa có khả năng kích thích tăng sinh collagen và elastin nhưng không tạo cảm giác đau. Khách hàng sẽ cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái, không mất thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị, vì thế bạn có thể đi làm, sinh hoạt hàng ngày bình thường.

Thời gian thực hiện bao lâu?

Laser làm hồng nhũ hoa thực hiện nhanh chóng một lần duy nhất trong khoảng thời gian từ 20 phút đến 30 phút. Sau khi thực hiện xong, cơ thể sản sinh collagen không ngừng, giúp làm hồng nhũ hoa một cách tự nhiên.

Sau khi thực hiện bao lâu mới đạt kết quả?

Sau khi thực hiện xong, khoảng 7 ngày sau sẽ cảm nhận rõ hiệu quả và đạt được hiệu quả tối đa sau 1 tháng.

background

How We Work!

Quy Trình Thực Hiện Dịch Vụ Tại Ngọc Phú.

Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ

Bước 01

Thăm khám và tư vấn Tại Ngọc Phú.

Bước 02

Kiểm tra sức khỏe & thực hiện dịch vụ

Bước 03

Chăm sóc & Theo dõi sau phẫu thuật

Bước 04