Liệu Trình Trắng Sáng Vitamin C

Để có làn da trắng trẻo và mịn màng, bạn cần phải cung cấp đủ vitamin cho cơ thể. Trong đó, vitamin C được xem là quan trọng nhất, nó có tác dụng giúp bảo vệ và phục hồi tổn thương da rất tốt. Tuy nhiên, vitamin C rất dễ tan và phân hủy trong nước nên cơ thể rất dễ bị thiếu hụt. Nhằm khắc phục tình trạng cơ thể thiếu vitamin C và giúp da sáng mịn, Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú đã ứng dụng thành công liệu trình vitamin C trắng sáng da, giúp điều trị sạm nám và tàn nhang hiệu quả, cho da đẹp hồng hào tự nhiên.

Tầm quan trọng của vitamin C đối với làn da đã được khoa học chứng minh, giúp da duy trì sự đàn hồi, ngăn chặn tình trạng da chảy xệ rất hiệu quả. Vì thế, chị em phụ nữ cần thường xuyên sử dụng liệu trình vitamin C để chăm sóc tốt nhất cho làn da. Với bàn tay khéo léo và chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ thuật viên tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú, bạn sẽ có những giây phút thư giãn tuyệt vời và cảm nhận làn da sáng mịn như mong muốn một cách nhanh chóng.

Liệu trình Vitamin C là như thế nào?

Liệu trình Vitamin C là phương pháp trẻ hoá da, tái tạo một làn da trắng sáng, mịn màng một cách nhanh chóng, không chỉ giúp làn da trắng sáng rạng ngời mà còn nuôi dưỡng và tái tạo làn da, giúp giảm đốm nâu, rãnh nhăn ngay từ lần trị liệu đầu tiên. Phương pháp này sử dụng sóng điện từ để dẫn tinh chất vào sâu tận đáy biểu bì của da, Vitamin C được thấm sâu vào da, tái tạo nhanh các sợi collagen và elastin, ngăn ngừa tạo sẹo sau mụn.

Đồng thời Vitamin C còn vô hiệu hóa các yếu tố tạo melanin bất thường, đẩy lùi vết thâm, mang lại làn da trắng sáng.

• Hiệu quả vượt trội

Sau khi kết thúc liệu trình điều trị, da mặt sẽ trắng hơn từ 2-4 tone màu, tùy vào cơ địa của mỗi người, đồng thời, da trở nên khỏe mạnh và được bảo vệ tốt hơn.

• Công nghệ mới nhất hiện nay

Liệu trình vitamin C làm sáng da đã được chứng nhận của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ về tính an toàn và hiệu quả, có thể áp dụng điều trị cho cả những làn da nhạy cảm nhất. Đây là một trong những công nghệ mới nhất hiện nay và được rất nhiều chị em lựa chọn.

• An toàn và đẹp tự nhiên

Liệu trình vitamin C làm trắng sáng da sử dụng những nguyên liệu từ thiên nhiên nên rất an toàn, giúp da trắng khỏe mà không lột tẩy hay bào mòn da.

Ai thích hợp với liệu trình vitamin C?

Những người có:

• Làn da thô sần
  • Da mỏng, dễ bắt nắng
  • Da lỗ chân lông to

Bước 1: rửa mặt sạch 2 lần giúp tẩy sạch lớp trang điểm và làm sạch sâu cho làn da.

Bước 2: tẩy tế bào chết, giúp kích thích sự tái tạo tế bào và làm mềm da, cung cấp lớp bảo vệ cho da.

Bước 3: sử dụng sóng siêu âm làm sạch những tế bào chết nằm sâu dưới da.

Bước 4: hút sạch dầu trên da mặt.

Bước 5: dùng tia cực tím giúp sát khuẩn cho da.

Bước 6: đưa Oxy tinh khiết vào làm sạch da và giúp da tươi trẻ, đồng thời làm giảm sự hình thành và phát triển mụn.

Bước 7: đưa vitamin C thẩm thấu vào da nhờ sóng siêu âm, giúp xóa mờ vết nám và tàn nhang.

Bước 8: massage ấn huyệt, giúp kích thích lưu thông máu.

Bước 9: đắp mặt nạ chiết xuất từ thảo mộc, giúp tăng sự đàn hồi và làm tăng độ sáng cho da.

Bước 10: thoa kem dưỡng ẩm cho da.

• Da khỏe, mịn màng và trắng sáng
  • Da mặt săn chắc và se khít lỗ chân lông
  • Làm mờ vết thâm, sạm nám hiệu quả

Vì sao cần bổ sung vitamin C vào quá trình chăm sóc da?

Theo các chuyên gia da liễu, để có một làn da trắng sáng, khỏe và đẹp cần phải có quy trình làm đẹp và chế độ chăm sóc da khoa học. Vitamin C không tồn tại lâu trong cơ thể, việc sử dụng bổ sung vitamin C bằng việc ăn uống cũng không thể đạt hiệu quả tối đa cho làn da trắng sáng, se khít lỗ chân lông. Chính vì vậy, bác sĩ khuyến khích khách hàng nên kết hợp liệu trình chăm sóc da với liệu trình phương pháp điện di vitamin C.

Lợi ích của liệu trình vitamin C đối với làn da?

Theo độ tuổi cùng với sự tác động của môi trường bên ngoài, lượng collagen trong cơ thể thường sụt giảm, biểu hiện trên da rõ nhất là sự xuất hiện vết thâm, nếp nhăn và da trở nên kém đàn hồi.

Thực hiện quá trình đưa vitamin C còn có tác dụng sẽ kích hoạt hiệu quả trực tiếp các yếu tố liên quan đến tổng hợp collagen và ổn định mRNA (có chức năng tổng hợp protein), giúp điều hòa tổng hợp collagen loại I và III, mang đến lợi ích hiệu quả đáng kể trong việc làm đẹp, kích thích sản sinh collagen cũng như khiến da khỏe hơn, săn chắc và đàn hồi tốt hơn, hạn chế vết thâm, nám.

Chăm sóc sau liệu trình Vitamin C như thế nào?

Sau liệu trình Vitamin C, để có kết quả chăm sóc da tốt nhất bạn lưu ý:

• Bảo vệ da cẩn thận trước ánh nắng, hãy bôi mỹ phẩm chống nắng và che bằng các vật dụng như: áo chống nắng, mũ, nón..
  • Sử dụng kem dưỡng da để khôi phục và bảo vệ làn da.
  • Tuyệt đối không dùng các dòng kem tẩy trắng da mắt, kem trộn không rõ nguồn gốc.
  • Uống đủ nước mỗi ngày.
  • Nên bổ sung rau quả, trái cây trong thực đơn hàng ngày của mình.
  • Hạn chế các chất kích thích: thuốc lá, rượu bia, cafe..