TOP 6 THỰC PHẨM GIÚP MẸ BỈM SỮA GIẢM CÂN VÀ LỢI SỮA

Sau khi sinh, vấn đề vóc dáng trở thành chuyện trăn trở của hầu hết mọi bà mẹ. Tin vui là mẹ có thể nhờ đến sự trợ giúp của rất nhiều loại thực phẩm giảm cân mà lại lợi sữa để cùng một lúc thực hiện cả hai mục tiêu: lấy lại vóc dáng và nuôi con mau lớn bằng sữa mẹ

Nuôi con bằng sữa mẹ hoàn toàn là điều tuyệt vời nhất mà mẹ mong muốn. Nhưng nỗi ám ảnh cân nặng khiến mẹ khổ sở khi chọn thực phẩm trong bữa ăn hàng ngày. Không có nhiều những loại thực phẩm giảm cân mà lại đồng thời mang tác dụng kích thích tạo sữa như những gợi ý dưới đây. Nhưng mẹ đừng lo, những món này rất phổ biến và dễ tìm. Cùng Ngọc Phú điểm qua nhé!

Hãy luôn xinh đẹp và khỏe mạnh nhé các mẹ. Và đừng quên gọi ngay hotline 091 335 88 00 để được tư vấn miễn phí nếu có thắc mắc về cân nặng và sức khỏe của mình nhé!