LÀM ĐẸP TỪ ĐẦU ĐẾN CHÂN VỚI BƠ

Quả bơ là một trong những loại trái cây giàu vitamin E có tác dụng chống lại các axit béo chống oxy hóa, giúp dưỡng ẩm và làm mịn da và nó được dùng nhiều nhất trong các dòng chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp. Sau đây là tổng hợp những mẹo làm đẹp từ đầu đến chân từ trái bơ.

Trong trái bơ có chứa lượng lutein carotene cao hơn bất cứ loại trái cây nào khác. Chất này giúp chống sự thoái hóa thành các vết đen vùng mắt, bệnh đục nhân mắt và có tác dụng điều trị rất hiệu quả cho đôi mắt mệt mỏi và sưng húp.

Để mái tóc óng mượt bồng bềnh cũng như được chăm sóc đều đặn thì dùng mặt nạ sau:

Bơ không chỉ là thức uống dinh dưỡng mà còn có tác dụng làm đẹp từ đầu đến chân cho mọi chị em phụ nữ. Do đó, không cần đi spa quá nhiều bạn vẫn có thể làm đẹp tại nhà một cách hiệu quả.