background

Laser Trẻ Hóa Vùng Kín

Vấn đề thẩm mỹ vùng kín đã không còn là chuyện khó nói với phái đẹp trong xã hội hiện đại, với bước đột phá trong công nghệ làm đẹp, trẻ hóa vùng kín bằng công nghệ Laser sẽ trả lại cho bạn vùng kín như tuổi thanh xuân chỉ sau 60 phút mà không cần phải phẫu thuật và không cần phải mất thời gian nghỉ dưỡng.
blog image
Giới Thiệu

Vấn đề thẩm mỹ vùng kín đã không còn là chuyện khó nói với phái đẹp trong xã hội hiện đại, với bước đột phá trong công nghệ làm đẹp, trẻ hóa vùng kín bằng công nghệ Laser sẽ trả lại cho bạn vùng kín như tuổi thanh xuân chỉ sau 60 phút mà không cần phải phẫu thuật và không cần phải mất thời gian nghỉ dưỡng.

Phương Pháp

Laser trẻ hóa vùng kín được thực hiện như thế nào?

Với sự cải tiến vượt bậc của tần số laser đã mang đến hiệu quả trẻ hoá gấp 5 lần so với trước đây. Nhờ sử dụng hiệu ứng quang nhiệt giúp kích thích tăng sinh collagen và elastin khiến các vùng cơ lỏng lẻo, đứt gãy sau khi sinh bị giãn nở được săn chắc, tạo ra lớp cơ nâng đỡ khoẻ mạnh, bền vững từ sâu bên trong, giúp phái đẹp dễ dàng lấy lại cảm giác "yêu đương" như ban đầu, đồng thời phòng chống được một số bệnh phụ khoa và bệnh sa tử cung.

Nhờ sử dụng xung năng lượng lớn và rất dài xuyên sâu vào bên trong các lớp cơ vòng vùng kín làm co rút nhanh chóng hai bên thành vùng kín, tái cấu trúc cơ vòng và lớp niêm mạc, kích thích sản sinh collagen, làm toàn bộ ống vùng kín được được thu nhỏ ngay sau lần đầu điều trị và tiếp tục được thu nhỏ sau 3 – 6 tháng, kết quả duy trì lâu dài.

Ưu Điểm
 • Độ an toàn cao

Công nghệ Laser được tổ chức FDA cấp giấy chứng nhận an toàn  với sức khoẻ của người điều trị, không tác động xâm lấn, không gây chảy máu, khách hàng có thể về nhà và sinh hoạt bình thường.

 • Cải thiện đáng kể tình trạng vùng kín khô và hỗ trợ điều trị các bệnh phụ khoa

Laser còn tác động liên tục vào thành vùng kín kích thích hoạt động tăng tiết dịch, cải thiện tình trạng khô hạn vùng kín, đông thời nhờ nguồn sóng năng lượng cao còn tiêu diệt các loại virut, nấm, làm sạch vùng kín, giảm thiểu nguyên nhân gây nên tình trạng bệnh phụ khoa.

 • Làm hồng, giảm nhăn tại môi lớn, môi bé và vùng ngoài

Ánh sáng laser tác động vào vùng da thâm sạm ở môi lớn, môi bé, làm toàn bộ vùng ngoài nhằm phá vỡ kết cấu sắc tố melanin, làm vùng da sau điều trị được sáng màu và trở nên hồng hào.

 

Chỉ Định

Trường hợp nào nên thực hiện Laser trẻ hóa vùng kín?

 • Vùng kín giãn rộng do tác động lão hóa
 • Vùng kín giãn rộng quá mức do sinh đẻ nhiều lần
 • Các phương pháp khâu vá vùng kín nhưng chưa thành công

Quy Trình

photoForDesktop

 

 • Thăm khám và tư vấn 

Trong quá trình thăm khám và tư vấn giúp bác sĩ hiểu được tình trạng khách hàng, kiểm tra tổng quát tình trạng sức khỏe để đưa ra quy trình điều trị và bước sóng phù hợp.

 • Vệ sinh vùng kín và gây tê

Vệ sinh vùng kín để vô khuẩn môi trường điều trị kết hợp gây tê tại chỗ khiến khách hàng không còn cảm giác đau, có được sự thoải mái, dễ chịu nhất trong suốt quá trình thực hiện.

 • Thực hiện trẻ hóa vùng kín

Thông qua hiệu ứng quang nhiệt sẽ tạo nên quá trình tổng hợp kích thích collagen khiến vùng niêm mạc sẽ co rút hai bên thành âm đạo tận sâu bên trong, làm săn, sát mô phần mềm từ trong ra ngoài, toàn bộ cấu trúc tổng thể âm đạo được cải thiện rõ rệt. Ngoài ra, nguồn nhiệt năng này còn giúp làm hồng các môi lớn, môi bé, giảm thiểu nếp nhăn, khắc phục một số bệnh phụ khoa.

 • Hướng dẫn chăm sóc tại nhà

Sau khi thực hiện xong, khách hàng sẽ được hướng dẫn chăm sóc tại nhà để duy trì kết quả lâu dài.

Hình Ảnh Trước Sau
 • Vùng kín được trẻ hóa ngay sau điều trị
 • Cải thiện tối đa tình trạng khô âm đạo
 • Thời gian điều trị nhanh, chỉ mất khoảng 30 phút thủ thuật
 • Mang tính an toàn cao

 

Hỏi Đáp

Trẻ hóa âm đạo bằng Laser có gây đau không?

Trẻ hóa vùng kín bằng Laser tiên tiến có khả năng kích thích tăng sinh collagen và elastin nhưng không tạo cảm giác đau. Khách hàng sẽ cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái, không mất thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị, vì thế bạn có thể đi làm, sinh hoạt hàng ngày bình thường.

Thời gian thực hiện bao lâu và phải thực hiện bao nhiêu lần mới có kết quả?

Laser trẻ hóa vùng kín thực hiện nhanh chóng một lần duy nhất trong khoảng thời gian từ 20 phút đến 30 phút. Sau khi thực hiện xong, cơ thể sản sinh collagen không ngừng, ngăn chặn tình trạng lỏng lẻo trở lại, âm đạo luôn săn khỏe, kết quả se khít duy trì vĩnh viễn. Để đạt được hiệu quả tối đa, khách hàng có thể thực hiện từ 2-3 lần cho những trường hợp vùng kín thâm nhiều.

Sau khi thực hiện bao lâu mới đạt kết quả, cần phải kiêng quan hệ bao lâu?

Sau khi thực hiện vùng kín nhỏ lại 2 size, môi lớn, môi bé nhuận sắc trở lại ngay sau khi thực hiện. Để đạt hiệu quả cao nhất, các bác sĩ khuyên bạn nên kiêng quan hệ trong vòng từ 4 đến 7 ngày.

background

How We Work!

Quy Trình Thực Hiện Dịch Vụ Tại Ngọc Phú.

Đăng Ký Tư Vấn Dịch Vụ

Bước 01

Thăm khám và tư vấn Tại Ngọc Phú.

Bước 02

Kiểm tra sức khỏe & thực hiện dịch vụ

Bước 03

Chăm sóc & Theo dõi sau phẫu thuật

Bước 04