Giờ Làm Việc : Thứ Hai - Chủ Nhật - 8:00 - 20:00
0913358800
Bệnh Viện Ngọc Phú

Danh Sách Dịch Vụ

Độn cằm Vline có ảnh hưởng tới chức năng ăn uống không ?

Chào bác sĩ, tôi được biết dịch vụ độn cằm Vline có thể chỉnh sửa được dáng cằm ngắn của mình. Qua những thông tin tìm hiểu thì được biết đây là một dịch vụ rất an toàn, nhưng tôi không biết là sau khi độn cằm có ảnh hưởng gì tới chức năng ăn uống không ? Nhờ bác sĩ giải đáp, cám ơn bác sĩ.

Trả lời

 Xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục hỏi/đáp của Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau :

 Đúng như bạn đã tìm hiểu về độn cằm Vline, phương pháp này sẽ nhanh chóng khắc phục tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm giúp gương mặt thon gọn, đẹp tự nhiên và rất an toàn.

 Phương pháp độn cằm Vline được làm đầy bằng chất liệu và đưa vào cằm vào qua đường niêm mạc môi dưới. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú, dáng cằm mới sẽ rất hài hòa với gương mặt và không có bất kì biến chứng gì. Chất liệu độn sử dụng tại bệnh viện được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và có độ tương thích với cơ thể rất cao, ổn định tuyệt đối sau khi phẫu thuật.

 Phẫu thuật độn cằm chỉ là một tiểu phẫu được thực hiện bên trong đường niêm mạc nên hoàn toàn không nhìn thấy sẹo. Sau khi phẫu thuật, vùng cằm sưng nhẹ và sẽ nhanh chóng hết sau 1-2 ngày. Những ngày đầu, bạn nên ăn thức ăn lỏng, mềm và dần chuyển sang thức ăn đặc. Sau khi ăn nên vệ sinh kỹ miệng bằng nước muối. Chỉ sau khoảng 1 tuần, bạn có thể hoàn toàn hồi phục và ăn uống bình thường, không ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như chức năng ăn uống.

 Khi bạn có quyết định phẫu thuật độn cằm Vline, hãy đến Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú để được thăm khám và tư vấn chi tiết hơn, giúp giải quyết tất cả những nỗi lo và nhanh chóng được sở hữu chiếc cằm mới cho gương mặt Vline thanh tú.

 

Đặt Lịch Bác Sĩ Tư Vấn

Đặt lịch để được các Bác sĩ Bệnh Viện Ngọc Phú tư vấn trực tiếp