Giờ Làm Việc : Thứ Hai - Chủ Nhật - 8:00 - 20:00
0913358800
Bệnh Viện Ngọc Phú

Danh Sách Dịch Vụ

Giá Phẫu Thuật Nâng Mũi Sline – Phương Pháp “Phù Phép” Cho Chiếc Mũi Xinh

Mũi được coi là tâm điểm tạo nên sự cân xứng cho toàn bộ khuôn mặt. Một chiếc mũi nhỏ, cao bao giờ cũng giúp khuôn mặt trông sáng và đẹp hơn. Hơn nữa, nhiều người còn cho rằng chiếc mũi cũng giúp đổi vận hạn cuộc đời.

Chính vì thế, so với các dịch vụ thẩm mỹ khác, nhiều chị em đã lựa chọn phẫu thuật nâng mũi Sline. Bởi vì giá phẫu thuật nâng mũi Sline không quá cao, lại là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay và không gây nguy hiểm, cho nên từ những ngôi sao giải trí cho đến người dân bình thường đều lựa chọn giải pháp này để các Bác sĩ “phù phép” cải thiện chiếc mũi không hoàn hảo của mình.

giá phẩu thuật nâng mũi sline - phẩu thuật mũi đẹp

Sở hữu một chiếc mũi sline là con đương ngắn nhất, tốt nhất, giúp gương mặt bạn trở nên rạng ngời, hoàn hảo.

Hiện nay, giá phẫu thuật nâng mũi Sline phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó, kỹ thuật điêu luyện của các Bác sĩ và trang thiết bị hiện đại chính là yếu tố quyết định sự thành bại của ca phẫu thuật đó. Với nhiều cơ sở mọc lên như nấm thì chất lượng không đảm bảo, việc kiểm soát, kiểm duyệt cũng trở nên khó khăn hơn. Vì vậy chi phí cũng vì thế mà khác nhau.

giá phẫu thuật nâng mũi sline - đội ngủ bác sỹ tại bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Phú
Đội ngũ bác sỹ có kinh nghiệm lâu, tay nghề cao trong ngành thẩm mỹ tại bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Phú

Một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh mà chị em truyền tai nhau hiện nay là Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú, được cấp phép của Bộ y tế và hoạt động hơn 30 năm trong nghề đã đưa ra bảng giá nâng mũi như sau:

Dịch vụ CHƯƠNG TRÌNH ÁP DỤNG
Nâng mũi Sline 

30.000.000 VNĐ

Nâng mũi cấu trúc tạo hình

40.000.000 VNĐ

Chỉnh mũi gù, tạo hình thu nhỏ đầu mũi

27.000.000 – 32.000.000 VNĐ

Cuốn cánh lỗ mũi và thu nhỏ mũi

6.000.000 – 8.000.000 VNĐ

Cuốn cánh mũi sữa lại

8.000.000 VNĐ

giá Phẫu thuật nâng mũi sline - sở hữu mũi đẹp
Sở hữu một chiếc mũi sline hoàn hảo không còn là một điều không thể trong thời đại ngày nay

Đặc biệt, nâng mũi Sline tại Bệnh viện Ngọc Phú với Bác sĩ đến từ Hàn Quốc - nơi cho ra đời phương pháp vượt trội này, Bác sĩ Lee Jung Hoon với giá khoản 5.000 USD.

Tùy mỗi trường hợp khác nhau mà bảng giá phẫu thuật nâng mũi Sline cũng khác nhau. Vì vậy, đừng ngại đến Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú để tìm hiểu và “phù phép” cho chiếc mũi trở nên xinh đẹp hơn.

Đặt Lịch Bác Sĩ Tư Vấn

Đặt lịch để được các Bác sĩ Bệnh Viện Ngọc Phú tư vấn trực tiếp