Giờ Làm Việc : Thứ Hai - Chủ Nhật - 8:00 - 20:00
0913358800
Bệnh Viện Ngọc Phú

Danh Sách Dịch Vụ

Nam giới có thể phẫu thuật căng da mặt không ?

Chào chuyên mục Hỏi/đáp của Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú, tôi là Hoàng Phúc, năm nay 45 tuổi. Gần đây tôi có nghe nói về dịch vụ căng da mặt vi phẫu không sẹo rất hiệu quả. Tôi không biết ở Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú có áp dụng phương pháp này cho nam giới không ? Mong chuyên mục tư vấn giúp. Xin cám ơn.

Cám ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Hỏi/đáp của Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú. Thắc mắc của anh xin được giải đáp như sau :

 Trong thời hiện đại ngày nay, không chỉ phụ nữ mới được hưởng những lợi ích của công nghệ thẩm mỹ mang lại, mà nam giới cũng có quyền được lựa chọn cho mình những phương pháp làm đẹp này, trong đó có căng da mặt vi phẫu không sẹo tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú. Căng da mặt cho nam không khác gì so với nữ, đây là phẫu thuật giúp làm giảm tình trạng da chảy xệ, nếp nhăn ở mặt và cổ, giúp gương mặt trẻ hơn từ 5-10 tuổi.

 Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú có dịch vụ căng da mặt vi phẫu không sẹo, dịch vụ này áp dụng cho cả nam và nữ. Phương pháp này tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo, giúp gương mặt bạn thêm trẻ trung và không còn nếp nhăn chỉ sau 1 lần thực hiện phẫu thuật.

 Như vậy, anh có thể hoàn toàn yên tâm nhờ đến phương pháp căng da mặt vi phẫu để được sở hữu gương mặt trẻ trung và phong độ hơn. Để hiểu rõ hơn về phương pháp mới này, anh hãy dành thời gian đến Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú, trực tiếp được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn, giúp anh có thể tìm ra giải pháp hoàn hảo nhất, giúp anh nhanh chóng có được gương điển trai như tuổi trẻ.

 

 

Đặt Lịch Bác Sĩ Tư Vấn

Đặt lịch để được các Bác sĩ Bệnh Viện Ngọc Phú tư vấn trực tiếp