Giờ Làm Việc : Thứ Hai - Chủ Nhật - 8:00 - 20:00
0913358800
Bệnh Viện Ngọc Phú

Danh Sách Dịch Vụ

NÂNG MŨI ĐẸP TỰ NHIÊN KHÔNG?

Để nâng mũi đẹp tự nhiên, trước tiên bạn cần lựa chọn đúng đơn vị làm đẹp uy tín. Ở đó, phải đảm bảo được sự an toàn mới mang lại kết quả tốt nhất.

Thông thường, mọi người sẽ dựa vào cảm quan để đánh giá một một chiếc mũi sau nâng. Tuy nhiên theo Nhân trắc học, một chiếc mũi đẹp được đánh giá bằng những “tỷ lệ vàng” mà trước khi thực hiện, Bác sĩ sẽ tiến hành đo, vẽ và tư vấn cụ thể cho từng gương mặt.

 

 

Chiếc mũi với sống mũi cao vừa phải, cánh mũi nhỏ, lỗ mũi hình hạt chanh tại Bệnh viện Ngọc Phú được nhiều khách hàng đánh giá là đẹp tự nhiên.

Để nâng mũi đẹp tự nhiên, ngoài lựa chọn đơn vị uy tín. Bạn cần phải đảm bảo các yếu tố sau:

Lựa chọn Bác sĩ có tay nghề cao là cực kỳ quan trọng. Sự thành bại của 1 chiếc mũi phụ thuộc vào kỹ thuật, sự khéo léo và mắt thẩm mỹ của Bác sĩ đó.

Chất liệu sụn cũng ảnh hưởng lớn đến chiếc mũi sau khi nâng. Do đó, lựa chọn địa chỉ an toàn để đảm bảo chất liệu sụn vĩnh viễn theo thời gian

Phương pháp phẫu thuật cũng được xem là yếu tố then chốt quyết định việc nâng mũi đẹp tự nhiên. Có rất nhiều phương pháp phẫu thuật linh hoạt tùy theo từng trạng mũi khác nhau sẽ giúp khách hàng dễ dàng sở hữu một dáng mũi tự nhiên như ý.

Nâng mũi cấu trúc tại Bệnh viện Ngọc Phú là một trong những phương pháp có thể chỉnh sửa toàn diện các khuyết điểm của mũi và tạo hình dáng mũi cao, thon, hài hòa với gương mặt. Dưới đây là một số hình ảnh trước sau về kỹ thuật nâng mũi đẹp tự nhiên này.

Đặt Lịch Bác Sĩ Tư Vấn

Đặt lịch để được các Bác sĩ Bệnh Viện Ngọc Phú tư vấn trực tiếp