Giờ Làm Việc : Thứ Hai - Chủ Nhật - 8:00 - 20:00
0913358800
Bệnh Viện Ngọc Phú

Danh Sách Dịch Vụ

Nâng mũi Hàn Quốc có đau không ?

Chào bác sĩ, dáng mũi của tôi thấp và cánh mũi hơi to nên tôi rất muốn phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện tình trạng mũi của mình, nhưng tôi có tâm lý sợ đau nên còn lưỡng lự. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp nâng mũi có đau không ?

Trả lời

    Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến mục hỏi/đáp của Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú. Hiện nay, phẫu thuật nâng mũi nâng mũi đã trở nên rất phổ biến vì nó nhanh chóng thay đổi diện mạo cho gương mặt, giúp gương mặt thanh tú và hài hòa hơn. Công nghệ thẩm mỹ ngày càng có những bước tiến vượt trội, không chỉ đảm bảo an toàn cho khách hàng mà còn hoàn toàn không đau trong quá trình phẫu thuật. Bên cạnh đó, khi bạn chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm thì sẽ không có bất kì những rủi ro không muốn nào xảy ra.

Nâng mũi có đau không ?

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú, nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện theo quy trình chuẩn, đảm bảo những nguyên tắc nghiêm ngặt cho ca phẫu thuật. Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ gây tê cục bộ vùng mũi nên sẽ hoàn toàn không có cảm giác đau hay khó chịu. Các thao của của bác sĩ giàu kinh nghiệm, thực hiện bóc tách nhẹ nhàng, chuẩn xác, đảm bảo mức độ thẩm mỹ tối đa và an toàn tuyệt đối.

Toàn bộ thời gian thực hiện phẫu thuật nâng mũi trong vòng 45 phút, bạn sẽ nhanh chóng được sở hữu dáng mũi đẹp như ý muốn mà không có bất kì cảm thấy đau hay khó chịu. Sau khi thực hiện nâng mũi xong, bạn sẽ được hướng dẫn chăm sóc sức khỏe và được uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ. Do đó, sau khi phẫu thuật, bạn không cần quá lo lắng về những biến chứng hay khó chịu.

Để được tư vấn và thăm khám cụ thể cho dáng mũi đẹp hoàn hảo, bạn cần trực tiếp đến Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú để được những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp như mong muốn.

Đặt Lịch Bác Sĩ Tư Vấn

Đặt lịch để được các Bác sĩ Bệnh Viện Ngọc Phú tư vấn trực tiếp