NÂNG MŨI UY TÍN TẠI BỆNH VIỆN NGỌC PHÚ

Chiếc mũi cao giúp gương mặt trở nên rạng rỡ và xinh đẹp hơn. Do đó, có rất nhiều đơn vị làm đẹp ra đời để phục vụ cho nhu cầu nâng mũi. Tuy nhiên, nâng mũi uy tín lại đếm trên đầu ngón tay. Vậy làm sao để nhận biết một đơn vị nâng mũi uy tín trong hàng trăm địa chỉ đó.

Đầu tiên, đơn vị nâng mũi uy tín phải được cấp phép hoạt động của Bộ y tế

Tiếp đến là đội ngũ Bác sĩ chuyên môn có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm

Công nghệ nâng mũi hiện đại, phù hợp với vẻ đẹp Á Đông

Trang thiết bị, máy móc tiên tiến, đảm bảo an toàn, vô trùng tuyệt đối

Bạn còn nhận biết được đơn vị nâng mũi uy tín thông qua cách tư vấn, hướng dẫn, thăm khám, quy trình thực hiện và hậu phẫu.

Tại thành phố Hồ Chí Minh, bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú đáp ứng đầy đủ các yếu tố trên mang đến một chiếc mũi cao thanh tú, hài hòa với gương mặt.

Đặc biệt, 2 công nghệ nâng mũi đỉnh cao được nhiều khách hàng ưa chuộng là NÂNG MŨI CẤU TRÚC và NÂNG MŨI BÁN CẤU TRÚC

Dưới đây là một số hình ảnh trước sau được thực hiện trực tiếp tại bệnh viện Ngọc Phú